Nam sinh quỳ gối trước cổng Học viện âm nhạc: Tiếp tục đến quỳ lần 3 và tuyên bố "em đợi vợ em"

  • 01/06/2018 15:15

Vẫn là chàng trai từng làm náo loạn cộng đồng mạng bởi màn quỳ gối trước cổng Học viện Âm nhạc nhưng lần này còn quỵt tiền grab bike vì không có đủ 30 nghìn trả. 

Nhiều người chắc chưa thể quên được hình ảnh chàng trai quỳ gối nhiều giờ trước cổng trường Học viện Âm nhạc Quốc gia cùng với bó hoa dành tặng người yêu. Những tưởng sau một, hai lần quỳ gối tỏ tình không thành công thì chàng trai sẽ bỏ cuộc nhưng chẳng phải.

Nam sinh quỳ gối trước cổng Học viện âm nhạc: Tiếp tục đến quỳ lần 3 và tuyên bố em đợi vợ em

Thanh niên quỳ gối trước Học viện Âm nhạc. 

Chiều hôm qua (31/5), nam thanh niên tiếp tục hành động của mình. Lần này, chẳng còn dàn nhạc nào giúp nữa, anh ta tự quỳ một mình và thậm chí còn làm phiền người khác. Gọi xe Grab bike đi từ Mỹ Đình lên cổng trường hết 30 nghìn đồng nhưng nam thanh niên này không có đủ tiền trả, bắt bác lái xe đợi ở cổng cùng từ lúc đến cho đến khi trời tối hẳn, trường Học viện chẳng còn ai nữa.

Trong clip ghi lại cảnh trao đổi giữa thanh niên này và một nữ sinh trong trường, anh chàng này tuyên bố: "Em đang đợi vợ, Hoa khôi Học viện âm nhạc Quốc gia".

Nam sinh quỳ gối trước cổng Học viện âm nhạc: Tiếp tục đến quỳ lần 3 và tuyên bố em đợi vợ em

Thanh niên tiếp tục quỳ lần 3 trước cổng trường Học viện. 

Cô gái quá bức xúc nên quyết định nói rõ cho thanh niên này hiểu: "Hoa khôi Học viện âm nhạc Quốc gia không phải là người yêu em, em về nhà đi, trả tiền cho chú ấy, chú ấy cũng chỉ là xe ôm thôi, không phải chở em đến đây rồi chờ cùng em như thế này. Bây giờ muộn rồi em có chờ cũng chẳng có ai ở đây nữa, trường chị đóng cửa hết rồi".

Bác lái xe lúc đó cũng đứng cạnh nói chen vào: "Trả tiền cho người ta để người ta còn đi về đi".

Nữ sinh tiếp tục: "Em trả tiền đi, chỉ có 30 nghìn thôi, em không có thì em xin mọi người trả cho chú ấy để người ta còn đi làm. Chú ấy già rồi vẫn phải đi làm. Bảo vệ trường chị ấy, hỏi đi, trường chị chẳng có nữa"."Chị trả tiền cho em đi", thanh niên yêu cầu.

Cô gái sau đó đã trả tiền xe ôm hộ anh chàng quỳ gối trước cổng trường này kèm theo lời răn dạy: "Chị hôm nay trả tiền cho em nhưng em đừng bao giờ làm hành động này trước cổng trường chị nữa, một lần hai lần có thể tốt nhưng lần thứ ba không tốt nữa, em hiểu chưa".

Bình luận