Nam sinh tìm bạn trọ mà như tuyển chồng, yêu cầu Ielts 7.0, body 6 múi, biết nấu ăn và ngoan

Đối với tân sinh viên, việc tìm thêm người ở ghép để san sẻ chi phí là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, vì ở nơi đất khách quê người nên sinh viên không hề dễ dàng để có thể tìm được 1 bạn cùng phòng "hợp cạ" với nhau về mọi mặt

Mới đây, khi đang ngồi lướt Facebook, đập ngay vào mắt mình là một bài đăng tin tìm bạn ở chung của một nam sinh năm nhất. Điều đáng nói ở đây là thay vì nói những điều đơn giản, nam thanh niên này lại đính kèm nguyên "list" dài dằng dặc những điều kiện vô cùng khắt khe dành cho bạn cùng phòng :))

Toàn bộ bài đăng đang gây chú ý hiện nay (ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn, cậu bạn này đưa ra những tiêu chuẩn đọc xong mình còn tưởng một bà mẹ đang tuyển chồng cho con gái với các yêu cầu như: Phải biết tiếng Anh nhưng IELTS bắt buộc từ 7.0 trở lên , body 6 múi, nhà giàu, học giỏi và thêm cả phải thông thạo đàn ca sáo nhị,....  Ngoài ra còn 1001 những đề nghị khác mà kể mãi cũng không hết.

Mình không biết có phải do nhầm lẫn gì hay không mà đọc xong cứ ngớ hết cả người. Điều làm mình tò mò hơn hẳn chính là thân thế của nam thanh niên viết post này. Không biết cậu ấy hoàn hảo ra sao mà có thể yêu cầu bạn cùng phòng đỉnh cao như vậy.


Thanh niên tìm bạn cùng phòng mà như tuyển nhân tài cấp quốc gia. (Ảnh minh hoạ)

Lội dưới phần bình luận, ai nấy cũng đều cho rằng với tiêu chí như vậy, một chàng trai vô cùng hoàn hảo cũng chưa chắc đã có thể đáp ứng hết 100%, thậm chí có khi còn không tồn tại thì đúng hơn.

Không biết nam thanh niên này đang vui tính hay tuyển thật như vậy nữa. Dù chưa biết tính cách, lối sống của anh chàng như thế nào nhưng theo cá nhân mình, nếu đây là sự thật thì chắc hẳn người này có tính cách rất cầu toàn. Tuy nhiên khắt khe như vậy chắc chỉ có nước ở một mình mà thôi.


Cộng đồng