Nam thanh niên gây tai nạn còn quay ra đánh nạn nhân đến dã man và cái kết bất ngờ

  • 16/07/2018 12:00

Đôi khi có những chuyện khiến chúng ta chẳng còn biết đến công bằng và đạo lý ở đâu cả. Và đây chính là một trong những nguyên nhân của điều đó.

Cách xử lý và thái độ khi đối mặt với chuyện bất ngờ sẽ là điều rõ nhất để nói lên tất cả về một con người. Bởi lẽ đó là khi con người không hề có sự chuẩn bị trước và bộc lộ được hết tính cách tiềm ẩn của bản thân. Và để minh chứng cho điều này thì dưới đây là một đoạn clip ghi lại cảnh ứng xử của một người đàn ông ngay khi vừa gây tai nạn.

Trong đoạn clip, một cô gái đã không may gặp phải tai nạn trên đường đi khiến bản thân bị ngã tung ra khỏi chiếc xe máy và văng xuống đường lớn. Thế nhưng, chưa kịp hết đau đớn này thì cô nàng trong clip đã lại phải tiếp tục đối mặt với một "mối nguy" còn to lớn hơn nhiều.


Hình ảnh cô gái bay ra khỏi chiếc xe máy sau cú va chạm. (Ảnh: Cắt Clip)
Hình ảnh cô gái bay ra khỏi chiếc xe máy sau cú va chạm. (Ảnh: Cắt Clip)

Được biết, người gây tai nạn là một nam thanh niên chở bạn gái đang điều khiển xe đâm thẳng từ phía bên trái sang. Có thể thấy cả hai người này đều không hề đội mũ bảo hiểm và đi với tốc độ khá lớn khiến cho cô gái xấu số kia phải chịu một lực lớn làm chiếc xe bị văng hẳn sang một bên. Ấy thế mà ngay cả khi cô gái này vẫn còn đang tỏ rõ sự đau đớn thì chàng trai kia đã nhanh chóng tiến đến và làm một hành động khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.


Sau va chạm thì cô gái đã ngã "dúi dụi" trên đường. (Ảnh: Cắt Clip)
Sau va chạm thì cô gái đã ngã "dúi dụi" trên đường. (Ảnh: Cắt Clip)


Hình ảnh cô gái và chàng trai ngay sau vụ tai nạn. (Ảnh: Cắt Clip)
Hình ảnh cô gái và chàng trai ngay sau vụ tai nạn. (Ảnh: Cắt Clip)

Sau khi làm cô gái ngã xe, nam thanh niên này còn quay lại đánh nạn nhân tới tấp.

Chỉ vài giây sau vụ tai nạn, anh chàng kia đã nhanh chóng xuống xe và tức tốc tiến sát về phía cô gái. Thế nhưng vừa may mắn thoát chết khỏi "tử thần" thì chỉ vài giây ngắn ngủi sau, cô gái trong clip đã phải "chịu trận" từ chính sự giận dữ của anh chàng gây tai nạn. Và thay vì mấy lời hỏi han, quan tâm thì cô gái lại nhận được những cú đánh "thấu trời".


Anh chàng này thậm chí còn vật cô gái ra giữa đường để đánh nữa. (Ảnh: Cắt Clip).
Anh chàng này thậm chí còn vật cô gái ra giữa đường để đánh nữa. (Ảnh: Cắt Clip).

Điều đặc biệt hơn nữa là đoạn đường xảy ra tai nạn có khá đông người đi lại, từ ô tô tới xe máy nhưng không một ai dừng lại can ngăn. Tất cả mọi người đều dửng dưng, lờ đi khi thấy hình ảnh bạo lực của người đàn ông này. Thậm chí cả người phụ nữ đi cùng anh ta cũng chẳng hề vào khuyên can lấy một lần.


Cận cảnh pha hành xử đáng lên án của anh chàng. (Ảnh: Cắt Clip)
Cận cảnh pha hành xử đáng lên án của anh chàng. (Ảnh: Cắt Clip)

Bất ngờ thay, ngay sau đó, rất đông người dân đã vây lấy và cho nam thanh niên kia một trận đòn "nên thân" vì cái tội đánh con gái giữa đường. Lúc này người phụ nữ đi cùng anh ta ra sức can ngăn nhưng cũng bất thành thì số người bức xúc trước hàng động của người đàn ông này là không hề nhỏ.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ thì nam thanh niên kia đã nhận được hàng ngàn lời chỉ trích đến từ phía cộng đồng mạng, thậm chí nhiều người còn cho rằng chàng trai này đang "hủy hoại" danh dự của cánh mày râu.

"Chẳng hiểu anh ta nghĩ cái quái gì nữa? Đến động vật còn có não cơ mà."

"Chó có đuôi, người có ý thức... Đã không có đuôi thì ít ra cũng cần có ý thức chứ? Đến mũ bảo hiểm còn chẳng đội. Đã sai rồi mà còn không xin lỗi lại thích làm càn."

"Xấu mặt phái mạnh của chúng tôi quá thể, có khi nên mua chiếc xích tặng anh ta thôi."

"Chẳng hiểu sao kiếm nổi bạn gái ạ. Chẳng biết đẹp trai cỡ nào mà nhân cách đã như rẻ rách thế kia thì xin kiếu."

"Trông cô bạn gái kìa, cùng là phụ nữ mà chẳng một chút can ngăn, mà có khi cô ta cũng chung nhân cách với bạn trai đấy chứ"

Thế nhưng, "nói qua thì phải nói lại" vì dù anh chàng kia đáng trách là thế nhưng vẫn có nhiều bình luận cho rằng cô gái trong clip cũng không hoàn toàn là đúng khi đã cố tình vượt đèn đỏ nên mới dẫn đến cơ sự này.

"Hầy, dù cách cư xử của anh chàng kia đúng chuẩn là tệ thật nhưng mà cô gái cũng không phải đúng hoàn toàn đâu nhé."

"Có ai nhận ra hai chiếc ô tô bên trái và chiếc xe máy bên phải đang dừng không? Hình như cô gái này đang vượt đèn đỏ chứ không phải rẽ đâu, vì làn đó là làn giữa mà."

"Có khi nào cô gái này đã đi sai rồi còn cố đôi co với anh chàng đấy lúc anh ta xuống xe rồi mới bị đánh không nhỉ?"

Bên cạnh đó thì đại đa số mọi người đều tỏ ra hả hê vì được chứng kiến một cái kết "có hậu":

"Chẳng biết ai đúng ai sai nhưng đàn ông to khỏe thế kia mà đánh phụ nữ không nương tay là sai rồi. Bị ăn đòn là đáng lắm mà"

"Ôi nhìn cái kết nó bị người dân vây đánh mà đúng là thỏa cái lòng. Đàn ông mà hèn hạ, giơ tay đánh con gái không thấy xấu hổ"

Dù không biết là cô gái trong clip có đang đi đúng không nhưng hành động và cách xử trí của nam thanh niên kia thật sự là hơi quá rồi đấy. Theo các Cú thì trong đoạn clip này ai là người đúng ai là kẻ sai đây?

Clip: Internet

Bình luận