“Nam thanh niên” quyết sống mái một phen với "kẻ thù" định ăn tranh của mình

  • 25/08/2018 17:00

Lại là một câu chuyện buồn bắt nguồn từ “chiếc cửa”. Có thể nói trời sinh ra cánh cửa là một đường thẳng, không may gặp boss mà cuộc đời bỗng chốc rẽ “túa lua xua”. Thề có thau cơm làm chứng là trong trường hợp này “thanh niên cửa" hoàn toàn vô can, ấy vậy mà lại nhận về thái độ như muốn ”ăn tươi nuốt sống” từ đại boss.

Người ta nói “Trời đánh tránh bữa ăn”, chả hiểu sao chỗ người ta đang ăn mà cái cửa này cứ toan vô phá đám. Tưởng boss này hiền ư, sai lầm rồi nhé, trời sinh sẵn tính khó ở nên anh đây thề quyết sống mái một phen.


"Tính âm mưu dành ăn với anh mày à cửa?" - Boss said (Ảnh: Cắt clip)
"Tính âm mưu dành ăn với anh mày à cửa?" - Boss said (Ảnh: Cắt clip)

Thiệt sự không hiểu nam thanh niên đây lo sợ điều gì khi mà cái cửa đến gần là "auto" sủa, mặc dù thực chất là "thím cửa" nào có ảnh hưởng đến "chén cơm" của đại huynh đâu? "Thằng gió" thổi đâu thì người ta đi theo đó thôi mà làm gì phản ứng gắt thế không biết? Khó ở "bonus" thêm mới chia tay "thím" chó nhà bên ư? - chắc cái cửa cũng "ôm" một bụng tức chẳng kém cạnh "thanh niên boss chua ngoa có tiếng" này.


Bối cảnh đang nhuốm màu "vintage" thì anh đây nổi tính chua ngoa làm tiêu tan mọi thứ

Chắc đây sớm trở thành drama “Cô dâu 8 tuổi” phần 2 nếu "đại boss" không nhận ra cái cửa hoàn toàn vô can trong vụ này và "túm" lại phản ứng gắt gao kia trước khi mặt trời xuống núi. Thay vì “dành cả thanh xuân” để xua đuổi và bực mình với cái cửa, sao thanh niên không dồn hết tâm huyết vào bữa cơm của mình ấy nhỉ?

Sủa một hồi thấy huynh đài bỏ hẳn ý định "gặm cơm" ban đầu, chuyển sang "gặm cửa" luôn rồi cơ đấy. Thù hằn tích tụ bao đời với họ nhà cửa mà hôm nay như muốn "ăn tươi nuốt sống" con người ta thế kia? Cho cái cửa đóng lại phát thì xong chuyện rồi, đứng sủa cả buổi cho tốn calo mà cơm thì chẳng vào bụng được nửa hạt, đến chịu với tư duy của boss nhà này. 


Đùa với anh ? Sủa "dằn mặt" khúc trên rồi mà vẫn tiếp tục đến gần à? (Ảnh: Cắt clip)
Đùa với anh ? Sủa "dằn mặt" khúc trên rồi mà vẫn tiếp tục đến gần à? (Ảnh: Cắt clip)

Trước tình huống quyết không khoan nhượng của song phương, có chờ thêm "nghìn lẻ một mùa mít rụng" nữa thì đại huynh đây cũng chẳng dùng được bữa đâu, mà “bà cửa” thì "sắp chết" vì “stress” nhờ huynh và "con gió" mang lại cho bả rồi cũng nên.

Rõ ràng là chọn kiếp làm cửa để cuộc đời bình yên, nhưng bình yên đâu chưa thấy, lại thấy sắp bị “mẹ boss” cục súc này gặm cho “sống dở chết dở”. Tại “thằng gió” mà bao nhiêu phẫn uất của “thằng chó” ta đây nhận hết, thế có oan uổng không chứ? Công lý ở đâu?


Thay vì ăn cơm. sau một hồi hăng máu boss đã chuyển sang "ăn cửa" vì quá tức
Thay vì ăn cơm. sau một hồi hăng máu boss đã chuyển sang "ăn cửa" vì quá tức

Thề là cứ đà này tới chiều, boss ta không mệt xỉu vì đói lả thì đến mai cũng cần gấp một “slot” đi chỉnh hình lại cái hàm bởi vì "gặm" quá tích cực. Thiết nghĩ người mà boss cần trút cơn thịnh nộ nên là thị Sen cơ, để boss "dùng bữa" tại chốn ”đồng không mông quạnh” đã đành, còn chơi ác đến độ không lấy gì cột cái cửa lại để đưa "boss ngáo" vào tình huống khó đỡ như này, hại boss một phen ăn thua đủ với nó mà chẳng nên “cơm cháo” gì.

Từ “nhật ký đời boss” mà nghiệm ra rằng, sống ở đời khó ở chẳng giúp ích được gì mà đa phần chỉ thiệt cái thân. Âu cũng do ăn ở mà boss đây đến cả bữa ăn cũng phải nhọc lòng nhiều đến thế. Boss à, bớt “hổ báo cáo chồn” và sống chan hòa với vạn vật để cho đời boss nó bớt bế tắc hơn đi.

Clip: Internet

Bình luận