Nắm trong tay 5 bí quyết đơn giản để chàng không thể nào rời xa bạn "dù nửa bước chân"

  • 26/07/2018 11:50

Đàn ông thích được tán tỉnh, khen ngợi và ngưỡng mộ. Bởi vậy bạn nhớ đừng quên khiến cho anh ấy cảm thấy được yêu thường xuyên nhé!

Đàn ông không phải là một sinh vật đơn giản như họ vẫn tự nhận. Bên dưới lớp vỏ xù xì, lạnh lùng và có vẻ yên bình đó là rất nhiều cảm xúc, rất nhiều suy nghĩ khác nhau. Để có thể khiến cho người bạn yêu hạnh phúc thì bạn phải thấu hiểu được các suy nghĩ, xúc cảm mà anh ấy che giấu đó. Khi bạn có thể đem đến cho anh ấy những niềm vui không ai có thể mang lại thì trái tim anh ấy sẽ chỉ thuộc về mình bạn mà thôi.

 

1. Nấu ăn cho anh ấy

Người ta vẫn nói “Con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày” là hoàn toàn có lý của nó. Đàn ông thích những người phụ nữ biết nấu ăn ngon bởi vì điều đó chứng tỏ cô ấy có khả năng chăm sóc anh ấy và cả những đứa trẻ sau này. Khi bạn cho anh ấy ăn những món ăn tuyệt vời do chính tay bạn nấu anh ấy chắc chắn sẽ cảm động và hạnh phúc vô cùng.

Nắm trong tay 5 bí quyết đơn giản để chàng không thể nào rời xa bạn dù nửa bước chân

2. Tôn trọng gia đình của anh ấy

Dù bạn thích hay không thích thì cũng nên học cách tôn trọng gia đình của bạn trai. Đó là những người anh ấy yêu thương nhất nên anh ấy cũng mong bạn sẽ hòa hợp và vui vẻ được với họ.

Bạn hạn hãy hỏi về những thành viên trong gia đình chàng, chàng sẽ cực kỳ hạnh phúc và tâm trạng như đang trên đi mặt trăng. Bởi nếu biết bạn thực sự cần quan tâm về gia đình của mình, chàng sẽ thấy bạn không chỉ quan tâm đến chàng mà còn là người rất quan tâm đến những người mà chàng yêu quý. 

Những cố gắng, nỗ lực để làm vừa lòng gia đình anh ấy sẽ luôn mang lại cho bạn điểm cộng trong mắt của đối phương. Anh ấy chắc chắn sẽ thích một cô gái biết yêu thương gia đình mình hơn là một người ngỗ ngược, đành hanh, không chịu tôn trọng bố mẹ anh ấy.

3. Tham gia vào những sở thích của anh ấy

Bạn không nhất thiết phải yêu mọi đam mê của anh ấy. Tuy nhiên nếu bạn có thể cùng tham gia một lĩnh vực mà anh ấy thích thì hai người sẽ có nhiều cơ hội bên nhau cũng như chia sẻ với nhau về điều mình cùng thích. Chẳng hạn đi tập gym cùng nhau, chơi một ván game hay đơn giản cùng bàn luận một vấn đề mà anh ấy yêu thích. Sự kết nối giữa những người có cùng đam mê rất lớn. Nó có thể thu hẹp nhanh chóng khoảng cách giữa bạn và anh ấy.

Nắm trong tay 5 bí quyết đơn giản để chàng không thể nào rời xa bạn dù nửa bước chân

4. Cho anh ấy tự do riêng

Bạn yêu anh ấy và là bạn gái của anh ấy không có nghĩa là anh ấy phải từ bỏ tự do của mình. Đừng kiểm soát anh ấy quá mức. Liên tục gắn bó như hình với bóng và theo dõi chàng hàng ngày hàng giờ sẽ làm cho chàng thấy ngột ngạt và không muốn ở bên bạn. Do đó, bạn không nên luôn ở bên cạnh chàng 24/7 hay chuẩn bị, lo lắng cho chàng từng chút một. Hãy để chàng có không gian riêng để có thể làm bất cứ điều gì anh ta muốn.  Nếu anh ấy yêu bạn anh ấy sẽ luôn trở về với bạn.

Nắm trong tay 5 bí quyết đơn giản để chàng không thể nào rời xa bạn dù nửa bước chân

5. Tán tỉnh anh ấy thường xuyên

Đành rằng là phái mạnh nhưng đôi khi đàn ông cũng muốn là kẻ bị chinh phục. Đàn ông thích được tán tỉnh, khen ngợi và ngưỡng mộ. Bạn muốn anh ấy tiếp cận và dành sự chú ý cho mình? Hãy tự tin và mạnh dạn hơn! Tán tỉnh chàng theo cách của riêng mình sẽ không chỉ làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn, mà nó còn đảm bảo rằng bạn ngầm ý thông báo: bạn thích anh ấy. Bởi vậy bạn nhớ đừng quên khiến cho anh ấy cảm thấy được yêu thường xuyên nhé! Những lời tán tỉnh ngọt ngào là phương pháp tốt nhất để giữ trái tim của anh ấy luôn hướng về phía bạn. 

Nắm trong tay 5 bí quyết đơn giản để chàng không thể nào rời xa bạn dù nửa bước chân

 

Trên đây là 5 bí quyết mang lại hạnh phúc cho chàng, khiến chàng nhớ bạn và yêu bạn mãi mãi. Riêng bạn thì có thêm bí quyết nào giúp cho các nàng thêm hấp dẫn  nữa không, hãy cùng chia sẻ và thảo luận với Ohman.vn nhé! 

Bình luận