Nàng đã biết những bảng màu đẹp, chất lượng mà hội chị em đánh giá rất tốt này chưa?

ruan xiang 17/03/2021 11:52

Trên khuôn mặt, mắt là bộ phận quan trọng nhằm thu hút đối phương, vậy nên việc đánh màu mắt khi make up cũng được nhiều chị em xem trọng.

Nếu mọi người đang phân vân không biết mua bảng màu mắt nào cho xinh xắn thì có thể tham khảo mấy bộ dưới này nhé. Đây đều là những sản phẩm mà hội “Chị em mần đẹp” từng sử dụng qua và đánh giá rất tốt đấy.

1.Bảng mắt kèm phấn má Holdlive do i smell color school  

- Về bao bì: Bảng mắt được làm bằng nhựa, thiết kế khá xinh xắn, gồm 8 ô màu mắt và 2 ô màu má.

- Về chất phấn: Phấn mắt lên màu cực xinh, các màu nhũ bám rất tốt và dễ dùng. Đối với phấn nhũ, khuyến khích các bạn nên tán bằng tay để phấn lên màu dễ hơn.

Đối với các ô phấn lì, màu lên chuẩn, tuy nhiên cũng có hiện tượng bị fallout. Đây cũng là hiện tượng chung của phấn mắt ở các hãng, màu càng nhạt thì càng dễ có hiện tượng bị fallout. 

Link tham khảo: https://gdl.vn/QgF2Hc 

2. Bảng mắt Tutu kaqi color

- Về bao bì: Bảng mắt có thiết kế vô cùng dễ thương, mỗi bảng có đến 16 màu. Trong đó bảng 801 có các màu nổi bật như xanh, vàng, còn bảng 802 thì lại nghiêng về các màu cam đào nude. Nếu để ý mọi người sẽ thấy thiết kế dòng này khá giống với một số bảng mắt của Hàn Quốc.

- Về chất phấn: Nhìn chung các màu của bảng mắt đều là những màu dễ dùng, phù hợp cho các bạn thích makeup theo kiểu Hàn Quốc. Các màu nhũ lên đậm, thời gian giữ màu cao. Tuy nhiên, các màu lì cũng vẫn bị fallout, đặc biệt với các màu nhạt.

Link tham khảo: https://gdl.vn/nJWVFZ 

3. Bảng mắt Focallure sunrise  

- Về thiết kế: Bảng mắt được thiết kế vô cùng bắt mắt, dễ dàng đốn tim các chị em yêu cái đẹp. Một số người nhìn qua sẽ thấy khá giống với bảng Huda beauty new nude.

Bảng mắt gồm 16 màu, 8 màu lì, 7 màu nhũ, còn có 1 màu dùng để lót, đều là các tone trung tính cực dễ đánh, còn màu nhũ thì khá lạ. Thiết kế sản phẩm có gương đi kèm. 

- Về chất phấn: Màu nhũ có loại hạt to và hạt nhỏ, đương nhiên các màu nhũ hạt to sẽ tạo được độ lấp lánh cho mắt hơn. Cả 2 loại nhũ đều pigment, dễ tán.

Các màu lì khá dễ đánh, lên màu chuẩn, pigment. Tuy nhiên vẫn sẽ có hiện tượng fallout ở một vài màu, đây là hiện tượng không thể tránh khỏi.

Link tham khảo: https://gdl.vn/dC2o2Z 

Trên đây là 3 dòng bảng màu mắt được chị em tâm đắc và dùng khá nhiều, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng