Nàng nên cân nhắc sử dụng những sản phẩm này để tóc thêm chắc khỏe, bồng bềnh hơn trông thấy

Giống như da, để có một mái tóc đẹp thì điều chúng ta cần cũng chính là hiểu về mái tóc của mình và tìm sản phẩm phù hợp. Ngoài dầu gội và dầu xả thì 3 sản phẩm bạn nên có để sở hữu mái tóc đẹp là: Kem, xịt dưỡng, serum hoặc dầu dưỡng tóc. Trên group Chị em mần đẹp có bài viết review về việc dưỡng tóc làm sao cho bồng bềnh, suôn mượt được chị em share nhiệt tình.

Kem ủ tóc

Đây là sản phẩm dưỡng tóc dùng sau khi các bạn đã dùng xong kem xả. Sử dụng ủ tóc sẽ giúp phục hồi chuyên sâu, chúng làm cho chất dưỡng thấm vào lớp biểu bì của tóc giúp tóc mềm mại hơn. Thông thường chúng ta chỉ cần ủ 3-5 phút và dùng 2-3 lần/tháng là được.

Chú ý không cần dùng nhiều hơn tránh trường hợp quá mượt và bết tóc. Ngoài ra không ủ kem ủ tóc trên da đầu và thân trên của tóc nhé.

Link tham khảo: https://gdl.vn/hWtr42 

Xịt dưỡng tóc

Xịt dưỡng tóc được xem như là toner cho da mặt sau khi rửa. Đây là bước đầu tiên trong chăm sóc tóc, có chức năng cấp ẩm làm cho tóc mềm mại hơn. Mình dùng Pantene thấy khá ấn tượng vì dòng này rất tốt, không gây bết, rít mà làm cho tóc mượt, ẩm, phồng...

Bạn nên dùng cho tóc thường hoặc khá bết. Còn tóc khô và hư tổn nặng thì dùng của Hask. Ngoài ra các bạn nên sử dụng cả mặt nạ cho tóc, không chỉ giúp kích thích việc tóc mọc nhanh, nhiều hơn mà còn hỗ trợ phục hồi một cách hiệu quả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/k5gHgn 

Serum hoặc dầu dưỡng 

Serum này được xem là bước cuối cùng sau xịt dưỡng (hoặc chèn thêm kem dưỡng tóc sau xịt dưỡng rồi dùng serum). Serum hoặc dầu dưỡng tóc có chức năng làm bóng sợi tóc, làm cho tóc cực kỳ óng ả và mượt mà, tránh tình trạng xơ rối và chẻ ngọn.

Chú ý là đối với các sản phẩm như dầu xả, kem ủ, xịt dưỡng, kem dưỡng và serum/dầu dưỡng tóc thì các bạn dùng dưới ngọn tóc và thân tóc, tránh tiếp xúc với chân tóc

Link tham khảo: https://gdl.vn/6LVGjC 

Mong rằng với những gợi ý này các bạn có thể chăm sóc mái tóc của mình một cách tốt nhất.


Cộng đồng