Nắng nóng gay gắt, vợ bầu nổi đoá đòi ly hôn vì chồng không chịu mua máy lạnh

  • 20/05/2019 12:00

Những ngày qua, nắng nóng gay gắt xuất hiện trên diện rộng với nhiệt độ cao nhất lên đến hơn 40 độ C. Thời tiết nóng bức khiến chẳng còn ai muốn ra đường hay làm việc trong điều kiện kinh khủng này. Và có lẽ với nhiệt độ nóng hầm hập chẳng khác gì lò bát quái như vậy thì câu tỏ tình hiệu quả nhất chắc chắn chính là: ‘Yêu anh đi em, nhà anh có nhiều điều hòa'.

Còn gì sung sướng hơn việc được hưởng những làn gió mát lạnh từ điều hòa trong điều kiện thời tiết này. Nhưng cũng từ chiếc điều hòa mà đã xảy ra không ít câu chuyện éo le. Nào là chia tay vì nhà người yêu không có điều hòa, không chịu đi chơi với người yêu vì quán ăn không có điều hòa… và gần đây nhất cộng đồng mạng lại được dịp ‘ngã ngửa' khi xuất hiện câu chuyện người vợ đòi ly hôn chỉ vì chồng không chịu lắp điều hòa. Câu chuyện như sau:

Nắng nóng gay gắt, chồng không chịu mua điều hòa, vợ kiên quyết đòi viết đơn đòi ly hôn? 2
Vợ bầu đòi ly hôn vì chiếc điều hoà

"Vợ đòi ly hôn vì chồng tiếc tiền không mua điều hoà trong khi vợ đang mang bầu 8 tháng?

Đang ngủ trưa thì nhà hàng xóm lục đục chửi nhau um tỏi, cô vợ thì gào thét vì nóng 40 độ lại đang mang bầu 8 tháng chứ ít gì đâu, anh chồng bảo trời này bình thường mà làm gì mà nóng lắm đâu, trong khi lương tháng 13 triệu mà thuê nhà cấp 4, dù vợ nói thế nào anh chồng cũng kiên quyết không mua điều hòa, cô vợ quát to là anh không mua thì tôi sẽ ly hôn về nhà mẹ đẻ, chồng con gì tiếc tiền trong khi điều hòa phục vụ cho cả gia đình, nghe cô vợ nói thế xong anh chồng lại vào nằm ngủ tiếp còn cô vợ viết đơn ly hôn thật.

Đúng là thời tiết này mà không có điều hòa thì khó ở thật!"

CĐM: Không lắp điều hoà mà đòi ly hôn có quá đáng? 

Chỉ sau vài giờ ngắn ngủi, câu chuyện trên đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Dù chưa rõ thực hư nhưng câu chuyện trên vẫn khiến dân tình lao vào bàn tán kịch liệt. Đa phần mọi người đều cảm thông với người vợ và cho rằng anh chồng vô tâm, không suy nghĩ tới vợ mình. Nhất là khi vợ đang mang thai.

Vợ bầu 8 tháng quyết tâm ly hôn chỉ vì chiếc điều hòa
Anh chồng cương quyết không mua nên cô vợ đòi ly hôn

"Nên mua cho vợ điều hoà đi. Cổ đang mang bầu. Nóng quá chịu sao nổi. Rồi sinh con nữa. Không mua trả liền đc thì có thể mua trả góp" Lê Phương

"Bầu bí ở nhà không đi làm. Mỗi mình anh chồng đi làm mà lương tháng hạn hẹp thì cố gắng mà chịu. Cảnh thuê nhà lo đủ bao nhiêu thứ như vậy. Ở cùng phải hiểu chứ nhỉ? Không đủ kinh tế thì nhẹ nhàng bảo nhau đi trả góp. Đòi ly hôn chỉ vì không lắp điều hoà?" Phạm Thanh Thư

"Tôi lương 5 triệu mà vợ bầu phát tôi phải bán cái nhà 5 tầng đi để thuê chung cư 7 triệu cho vợ tôi ở đây này. Điều hoà đầy đủ, siêu thị, rạp phim dưới hầm luôn. Phụ nữ bầu thương thật ý." Lê Hoà

Dân mạng giận hờn, chia tay nhau vì trời quá nắng nóng

Không riêng gì cặp vợ chồng này, cư dân mạng rộ lên trào lưu uncrush vì trời quá nóng. Những ngày gần đây, thời tiết nắng nóng ở Hà Nội khiến không ít người "vật vã", khó chịu. Mà vì trời quá nóng nên dân mạng cũng có trào lưu để "giải khuây", bắt kịp với mức nhiệt độ ngày càng tăng cao.

Dan mang gian hon, chia tay, uncrush vi troi qua nong hinh anh 4
Uncrush vì trời nóng

Mọi người vẫn thường đùa nhau rằng trời nóng thế này, quan trọng nhất là tìm được anh chàng nhà có điều hòa để làm người yêu. Nhưng nếu không kiếm ra một người như thế, bạn có thể "kết hôn" luôn với cái điều hòa.

Dan mang gian hon, chia tay, uncrush vi troi qua nong hinh anh 5
Tớ không cần mặt trời chỉ cần máy lạnh thôi!

Chúng ta vẫn thường đau khổ vì "crush" một người không thương mình mà chẳng thể nào dứt ra. Nhưng với cái nóng gần 40 độ C thì chuyện quyết định uncrush với nhiều người "chưa bao giờ dễ dàng đến thế".

Thế mới thấy đôi khi chỉ vì thời tiết cũng khiến con người ta xa nhau. Thôi thì nhường nhịn một chút để gia đình ấp êm, vượt qua cái nóng này. Ông bà xưa có câu: "Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn". Giờ không tát biển mình thì cùng đánh bay mùa hè nắng nóng nhé!

Bạn nghĩ sao về lý do chia tay, ly hôn vì trời nóng? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết với nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận