"Náo loạn" khu vui chơi giải trí chuẩn Châu Âu sống ảo cực chất gần xịt Cần Thơ

  • 01/08/2018 09:20

Không ngờ được bây giờ gần xịt Cần Thơ lại “mọc lên” một khu vui chơi giải trí hiện đại và chuẩn Châu Âu đến thế. Team Cần Thơ đâu mau mau đến check-in nào!

Khu vui chơi Kittyd & Minnied với lối kiến trúc châu Âu độc đáo, cực kì hiện đại và hoành tráng bậc nhất khu vực Sông Cửu Long. Một điều đặc biệt là công viên công viên Kittyd & Minnied nằm ngay bên trong khuôn viên của trường Đại học Võ Trường Toản, một người trường được mệnh danh là trường phù thủy Hogwarts của Việt Nam


@anhcherry3105
@anhcherry3105


@_nhi.hynnn
@_nhi.hynnn


@_ntyenhii
@_ntyenhii

Bước chân vào công viên này bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên mà tự đặt ra vô số câu hỏi như “Đây là ở Việt Nam sao?”, “đẹp quá, có phải châu Âu không đây?”. Cả khu vực rộng hơn 20ha là vô số những công trình được xây dựng theo phong cách châu Âu. Nếu đã từng xem các bộ phim Disney, bạn sẽ thấy kiến trúc ở công viên này chính là phiên bản đời thực của các toàn lâu đài trong phim. Ngoài ra, nơi đây còn có cả các công trình hùng vỹ mô phỏng lại phiên bản thật bên châu Âu. Gây chú ý trong số đó chính là phiên bản Khải Hòa Môn. Hẳn là sẽ có rất nhiều du khách check-in ở nơi đây.


@annh_nguyet
@annh_nguyet


@duyenthuy_20.07.99
@duyenthuy_20.07.99


@helen_vu2301
@helen_vu2301

Thật không công bằng nếu mặc định đây chỉ là nơi vui chơi giải trí dành cho trẻ em. Sự xuất hiện của “Công viên giải trí Kittyd & Minnied” vừa là một nơi trải nghiệm mới, vừa trở thành lãnh địa “sống ảo” thần thánh cho team miền Tây. Đừng bất ngờ nhé, nơi đây đẹp chẳng thua gì Disneyland với vô vàn góc thần thánh. Bạn sẽ phải chuẩn bị thêm pin dự phòng nếu đến đây đấy.


FB: Thúy Nhân
FB: Thúy Nhân


@dunggdo
@dunggdo


@lam_truc97
@lam_truc97

Giá vé vào cổng khu vui chơi này là tầm 250k/người (đối với người lớn). Ban đầu, mình cũng thấy là giá khá cao nhưng mà vào chơi rồi mới thấy không cao đâu, rất đáng tiền nhé!


FB: Truc Anh Nguyen
FB: Truc Anh Nguyen


FB: Trần Thị Yến Thư
FB: Trần Thị Yến Thư


@lethoaaa
@lethoaaa

Nơi đây có đủ từ khu trò chơi điện tử trong nhà, khu trò chơi liên hoàn dành cho trẻ em, khu cảm giác mạnh ngoài trời,... Các trò chơi cũng không khác mấy so với những khu vui chơi giải trí khác như tàu lượn siêu tốc, đu quay siêu tốc, con lắc, tàu cướp biển,... Đừng quên bí kíp xưa cũ đối với những trò cảm giác mạnh là đừng chơi khi vừa ăn no và đừng chơi liên tục các trò chơi nha.


@keytruong
@keytruong


@khangho1509
@khangho1509


@pc_2
@pc_2

Chơi trên cạn mệt rồi thì có thể ngồi nghỉ ngơi, thư giãn và thay đồ đi bơi ở công viên nước siêu xịn nằm ngay trong khuôn viên công viên luôn. Dĩ nhiên là vé vào công viên nước cũng đã được bao gồm trong tiền vé cổng rồi. Nhưng đừng quên mang đồ bơi theo nhé vì nếu không có đồ bơi, bạn bắt buộc phải mua tại quầy đấy.


@itsnotuyen
@itsnotuyen


@_gia_hue
@_gia_hue

Giờ thì không cần phải lặn lội ra tận Phú Quốc hay đi tới Sài Gòn nữa rồi. Đến đây bạn sẽ chết ngất vì sự hoành tráng lệ cho mà xem. Nhanh nhanh rủ đồng bọn đến check-in nào!

Bình luận