Nạp vitaminsea tại 'vương quốc tôm hùm' đẹp ngất ngây trong bức tranh Tứ Bình

  • 10/09/2018 03:35

Khi đảo Bình Ba bắt đầu quá tải, du khách bắt đầu chuyển hướng sang Bình Hưng và đều yêu thích vẻ đẹp bao la, thanh bình của hòn đảo này.


Biển Bình Hưng thì quá tuyệt rồi, chẳng chê chỗ nào được @binty.phan
Biển Bình Hưng thì quá tuyệt rồi, chẳng chê chỗ nào được @binty.phan

Khám phá đảo Bình Hưng hoang sơ Đảo Bình Hưng được ví như một viên ngọc thô chưa được mài dũa của ngành du lịch biển Việt Nam.


@leluan2808
@leluan2808

@anniexoxovn@anniexoxovn

>> Bài viết liên quan về đảo Bình Hưng: Kinh nghiệm du lịch đảo Bình Hưng chi tiết từ A đến Z

Bình Hưng là một hòn đảo nhỏ nằm dưới chân đèo của cung đường biển Bình Tiên - Vĩnh Hy, một trong ba hòn đảo Tam Bình thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Hòn đảo này còn có tên gọi khác là hòn Chút hay hòn Tý.


@danchongchan
@danchongchan


@metrip.vn
@metrip.vn

Bài biển ở đây không dài và rộng như ở Mũi Né hay Nha Trang nhưng nước trong vắt, sạch, có thể nhìn xuống đáy để ngắm những rặng san hô đầy màu sắc. Trên đảo, những tảng đá lớn với nhiều hình thù, kích thước khác nhau rất lạ mắt cũng là ấn tượng khó quên khi bạn đặt chân đến đây. 


@kimluong_kl
@kimluong_kl


@tieuquan.d
@tieuquan.d

Thời tiết trên đảo Bình Hưng rất dễ chịu, biển êm, thời điểm lý tưởng nhất để du lịch là các tháng hè. Du khách sẽ được thưởng ngoạn khung cảnh biển xanh, cát trắng, nắng vàng.


@mhanh
@mhanh


@q.s.fan
@q.s.fan

Từ TP.HCM, bạn có thể đi máy bay, xe khách, tàu hỏa đến Cam Ranh. Từ TP. Cam Ranh đi theo quốc lộ 1A hướng vào Ninh Thuận, sau đó men theo tuyến đường mới đi Bình Lập - Bình Tiên khoảng 15 km để đến Bãi Kinh - Bình Hưng. Về nơi ở, bạn có thể liên hệ với nhà dân hoặc nhà nghỉ với mức giá rất hợp lý. Người dân nơi đây cũng nổi tiếng tận tình, chu đáo. Nếu muốn trải nghiệm nhiều hơn, bạn có thể cắm trại ngay, dựng lều qua đêm ngay trên bãi biển. 


@tieuquan.d
@tieuquan.d


@tuda.ng
@tuda.ng

Đến Bình Hưng, du khách không nên bỏ qua các bãi tắm đẹp như Bình Tiên, bãi Kinh, bãi Nước Ngọt, bãi Chuối, bãi đá Trứng, bãi cây Me,... Ngoài ra, men theo con đường nhỏ lên núi Hòn Bù, bạn sẽ đến ngọn hải đăng Hòn Chút -  "cây đèn" biển 100 năm tuổi. Tại đây, bạn có thể quan sát nhịp sống tấp nập của các con tàu chở hàng trên cảng Cam Ranh.


@rohu.vo
@rohu.vo


@sulla.vu
@sulla.vu

Để khám phá nhiều hơn về con người và vùng đất này, bạn có thể thuê thuyền ra thăm những bè nuôi hải sản của ngư dân và thưởng thức đồ ăn ngay tại đó. Điểm mới lạ ở hòn đảo này là những con thuyền có đáy bằng kính trong veo, du khách có thể vừa di chuyển vừa ngắm san hô. 

>> Xem thêm các địa điểm du lịch đẹp:
Vịnh biển khiến dân tình check-in rầm rầm ở Phú Yên - Vịnh Xuân Đài
Khám phá bãi biển với cái trên Đá Nhảy nổi tiếng Quảng Bình


@thai_mocphi
@thai_mocphi


@thai_mocphi
@thai_mocphi

Và quan trọng là đến với 'vương quốc tôm hùm' Bình Hưng thì làm sao mà bỏ qua được những món hải sản hấp dẫn, đặc biệt là tôm hùm đấy!


@hoanhthii
@hoanhthii

Hãy thử một lần đến với Bình Hưng để cảm nhận những ấn tượng khó quên về một vịnh biển đang mạnh mẽ vươn mình lên trong cái nắng và gió của mảnh đất Khánh Hòa tươi đẹp.

Bình luận