Nấu 'Cánh gà chiên mật ong' nhanh như chớp với bí kíp 'độc môn' ăn là chỉ có ghiền !

  • 20/09/2018 14:47

Nếu chưa nghĩ ra món gì thay đổi khẩu vị hôm nay của mình thì chị em hãy thử ngay món cánh gà chiên mật ong thơm ngon này nhé. Thịt gà được bọc trong lớp bột giòn tan, bên trong thì vẫn giữ được độ mềm của thịt hòa quyện cùng vị ngọt thanh của mật ong thì quả là hấp dẫn. Cách làm cánh gà chiên mật ong không hề khó, chỉ cần một chút thời gian thôi thì đã có món cánh gà vàng óng cực đẹp mắt và ngon miệng đồi đó. 


(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

NGUYÊN LIỆU:
Cánh gà               3 cánh
Mật ong         2 thìa canh
Tiêu                  1 ít
Hạt nêm        1/2 thìa cafe
Dầu hào         2 thìa café
Hành băm    5gr
Tỏi băm         5gr
Bột mì                40gr
Bột chiên xù  40gr
Trứng gà          1 quả
Nước                   20ml
Dầu ăn               Lượng thích hợp
 
HƯỚNG DẪN:


(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Chưa gì đã thấy bao tử 'thổn thức' rồi phải không các chị em? Tối nay ăn món này thì hấp dẫn còn gì bằng. Phải nói vị ngọt ngọt, mằn mặn hòa quyện làm một, đảm bảo là 'hao' cơm lắm đây ! Đã có món chính rồi, còn thiếu món canh thì phải làm sao đây? Khu ẩm thực của Oh!man và tasteshare chính là cứu cánh của các chị em đó nhen. 

Bình luận