Nayeon được trao danh hiệu “Bạn tốt quốc dân”, giờ thì khỏi ai có thể nghi ngờ nhân cách của cô nàng

  • 15/07/2018 02:10

Nayeon đã vướng phải những tranh cãi liên quan đến nhân cách của mình từ trước khi ra mắt. Tuy nhiên, những mối quan hệ dưới đây của Nayeon sẽ khiến bạn phải thay đổi thái độ về nhân cách của cô nàng đấy.

Là một trong những thành viên nổi nhất của TWICE nhưng Nayeon lại hay vướng phải những lùm xùm liên quan đến nhân cách ngay từ trước khi ra mắt. Các Kpop fan có lẽ phải thay đổi suy nghĩ về Nayeon khi phát hiện ra những mối quan hệ thân thiết của cô nàng với những nữ idol nổi tiếng dưới đây.

1. Nayeon và Jeongyeon

Mặc dù thân thiết với tất cả các thành viên trong nhóm nhưng Nayeon lại thân thiết nhất với cô nàng Jeongyeon. Cả hai được bắt gặp có những khoảnh khắc "tình bề bình" khiến các fan không khỏi thích thú.


Nayeon thân thiết với Jeongyeon nhất trong số các thành viên của TWICE.
Nayeon thân thiết với Jeongyeon nhất trong số các thành viên của TWICE.

2. Nayeon và Jennie

Không chỉ thân thiết với các thành viên trong nhóm mà Nayeon còn có mối quan hệ với nhiều nữ thần tượng nổi tiếng khác trong đó có Jennie (BLACKPINK). Cả hai là bạn tốt của nhau từ trước khi ra mắt và còn rất hay đi chung cùng nhau nữa. Không những thế, có lần NayeonJennie còn sơn móng tay đôi với nhau nữa.


Dù là đối thủ nhưng Nayeon và Jennie chính là bạn tốt của nhau.
Dù là đối thủ nhưng Nayeon Jennie chính là bạn tốt của nhau.

3. Nayeon và Yeri

Chị cả của TWICE còn quen biết với cả em út Yeri của RED VELVET nữa. Thành viên của RED VELVET đã tiết lộ với fan chỉ có mình Nayeon gọi Yeri với cái tên YermYermie thôi.


Chị cả của TWICE cũng rất tình cảm với em út của RED VELVET như thế này.
Chị cả của TWICE cũng rất tình cảm với em út của RED VELVET như thế này.

4. Nayeon và Sowon

Có lẽ phải phong cho Nayeon là "thánh ngoại giao" của Kpop khi mà cô nàng thân thiết với hầu hết các nữ thần tượng trong các nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay. Sowon (GFRIEND) cũng đã không ngần ngại khi chia sẻ với người hâm mộ rằng cô nàng đáng yêu Nayeon chính là người bạn nổi tiếng thân thiết nhất của Sowon.


Sowon cũng thừa nhận Nayeon là người bạn nổi tiếng mà mình gần gũi nhất.
Sowon cũng thừa nhận Nayeon là người bạn nổi tiếng mà mình gần gũi nhất.

Với mối quan hệ thân thiết cùng nhiều nữ idol như thế, Nayeon đã chính thức được trao cho danh hiệu “Bạn tốt quốc dân”. Không cần phải hành động nhiều, chỉ cần bấy nhiêu thôi cũng đã đủ để người hâm mộ không còn nghi ngờ về nhân cách của Nayeon nữa rồi nhỉ!

Ảnh: Internet

Bình luận