Nayeon khoe ngực táo bạo trong đợt quảng bá mới thế nhưng fan lại "ném đá" stylist nhiệt tình

  • 24/07/2018 10:00

Trong một sự kiện ở trung tâm thương mại, chiếc váy xẻ sâu khiến Nayeon không thoải mái.

Ngày 22/7, TWICE tổ chức buổi ký tặng tại một trung tâm thương mại, thu hút sự chú ý của rất đông người hâm mộ. Các fan đổ dồn chú ý vào Nayeon khi cô được stylist chọn cho bộ trang phục có phần sexy và táo bạo hơn rất nhiều ở vòng một, tuy nhiên điều này khiến cho cô nàng rất khó khăn mỗi khi cử động vì sợ hớ hênh.

Chiếc váy xẻ ở ngực khiến chính cô nàng cũng không thấy thoải mái, liên tục lo lắng về trang phục, đôi lúc Nayeon phải dùng tay che chắn, dùng gấu bông để tránh hở hang. Fan chỉ trích stylist đã không suy nghĩ thấu đáo, chọn trang phục không phù hợp với hoàn cảnh cũng như cá tính của Nayeon.


Chiếc váy xẻ sâu ở vòng một của Nayeon.
Chiếc váy xẻ sâu ở vòng một của Nayeon.

Nayeon khoe ngực táo bạo trong đợt quảng bá mới thế nhưng fan lại ném đá stylist nhiệt tình


Hết lấy tay cô nàng lại lấy thú bông che lại.
Hết lấy tay cô nàng lại lấy thú bông che lại.

Phải nói rằng stylist của TWICE luôn vướng phải các chỉ trích về chọn trang phục cho các cô nàng. Có vẻ như lần comeback này theo concept mùa hè, TWICE đã được diện những trang phục có phần mát mẻ và đột phá hơn trước. Váy áo trễ vai, crop top phủ sóng tủ đồ của nhóm. Tuy nhiên, một vài bộ đồ sexy quá đà, trái với hình tượng ngây thơ, dễ thương từ trước đến nay của 9 cô gái nhà JYP khiến các fan vẫn có phần không hài lòng.


Trang phục trên sân khấu của TWICE cũng bị chê quá sexy không phù hợp.
Trang phục trên sân khấu của TWICE cũng bị chê quá sexy không phù hợp.

Rất đông bộ phận fan để lại bình luận trách móc rằng:

- Stylist nghĩ gì mà cho cô ấy mặc như thế vậy?

- Họ đưa outfit này với mục đích khoe ngực ư? Tôi thấy thương cho cô ấy trong những tấm ảnh kia

- Có rất nhiều bình luận chê phản cảm chỉ vì mặc những bộ trang phục hở hang như thế này. Tôi cá rằng Nayeon cũng đang biết điều đó, thật là đáng thương.

- Nếu nói về fansign thì, ai cũng có thể nhìn thấy cô ấy từ trên cao nhìn xuống và chắc chắn là sẽ nhìn chằm chằm vào chỗ đó suốt thôi.

Luôn bị chê là trang phục một màu, nhàm chán và lần này stylist của TWICE đã “chơi lớn” khi cho các cô nàng những trang phục đột phá hơn rất nhiều. Tuy nhiên dù thay đổi nhưng dường như stylist của TWICE vẫn gặp phải rất nhiều sự phản đối của người hâm mộ. Đây có lẽ là một khó khăn cực lớn cho các stylist khi không biết làm thế nào để vừa lòng fan. Các bạn nghĩ sao về trang phục này của Nayeon?

Ảnh: Internet

Nayeon khoe ngực táo bạo trong đợt quảng bá mới thế nhưng fan lại ném đá stylist nhiệt tình

Bình luận