Nè ai đó ơi - mau đi Đà Lạt để còn tham gia đêm nhạc Acoustic nữa chứ!

  • 11/04/2019 15:00

Trong cái khí trời tuyệt vời của Đà Lạt, một chút âm nhạc du dương nhẹ nhàng có thể xoa dịu hết tất cả mệt mỏi và buồn phiền trong tâm hồn. Thử không? Đến Đà Lạt tham gia nhạc hội acoustic nhé!

Với tất cả tình yêu Đà Lạt, chương trình đêm nhạc không chỉ là sân chơi mang đậm màu sắc thanh xuân cho mọi người bung xõa và tận hưởng thành phố bình yên, mà còn ấp ủ ước vọng gây quỹ trồng cây xanh cho thành phố. Nếu yêu Đà Lạt, không ai lại nỡ để nơi này trở thành một Sài Gòn thứ hai đúng không?

Nè ai đó ơi - mau đi Đà Lạt để còn tham gia đêm nhạc Acoustic nữa chứ!

Khi nào?

Chương trình sẽ được tổ chức đến tận 6 lần, xuyên suốt mùa hè để tất cả những ai yêu thích đều có thể tham gia. Cụ thể, vào tháng 4, đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 13 và ngày 20. Tiếp đến là ngày 15, 25/5 và kết thúc bằng những màn biểu diễn vào ngày 1/6 và 15/6. Mang trong mình một sức trẻ bùng cháy, các band nhạc hứa hẹn sẽ mang đến sự thư giãn đúng chất cho hội ghiền acoustic. Bạn đã sẵn sàng để đắm chìm vào những ngày hè mơ mộng với chuyến đi xịn xò nhất tại thành phố ngàn hoa chưa?

Chương trình gần nhất sẽ bắt đầu vào lúc 19h ngày 13/04/2019.

Ở đâu?
Địa điểm: Sân khấu trước rạp 3/4 Khu Hòa Bình, Đà Lạt

Nè ai đó ơi - mau đi Đà Lạt để còn tham gia đêm nhạc Acoustic nữa chứ!

Band nhạc nào?
Chương trình tụ họp những band nhạc tài năng nhất Đà Lạt như Ảo Band, The Sol, Sói Band,... Với những tay đàn và giọng ca nội lực, đêm diễn sẽ mang đến những sắc màu rất riêng nhưng cũng nhẹ nhàng như những lời tâm sự đêm.

Phần đặc biệt cho khán giả!
Không chỉ có âm nhạc, các bạn còn có cơ hội thưởng thức miễn phí đặc sản Đà Lạt, cà phê, trà được đặt xung quanh sân khấu và tham gia giao lưu nhận quà từ ban tổ chức.

 
Ảnh: Sói Band
Ảnh: Sói Band

Làm sao để đóng góp trồng cây?

Với tên gọi "Make your spring", chương trình ủng hộ trồng cây xanh sẽ diễn ra song song cùng âm nhạc. Ban tổ chức sẽ phát hành các Sticker hình hoa anh đào, mỗi sticker trị giá 50.000VND để dán hoặc gắn lên Backdrop cành hoa đào đã có sẵn.

Những ai sở hữu 5 sticker trở lên không những có thể đóng góp nhiều mà còn nhận được Voucher Tour du lịch nội thành Đà Lạt do Vietravel Đà Lạt tài trợ bao gồm các địa điểm sau: Biệt điện Trần Lệ Xuân, Nhà thờ Domaine De Marie, Ladophar, Dinh Tỉnh Trưởng, Ga Đà Lạt, vườn hoa Minh Tâm, Cà phê Là Việt. (đến khu vực lễ tân ở sân khấu để đăng ký).

Nè ai đó ơi - mau đi Đà Lạt để còn tham gia đêm nhạc Acoustic nữa chứ!

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán Sticker Hoa Anh Đào sẽ được dùng để trồng hoa anh đào vào những khu đất trống của Đà Lạt. 

Sự kiện "Tết trồng cây" này được dự kiến sẽ xảy ra vào ngày 15/09/2019 với số lượng 1000 cây Mai Anh Đào để tạo nên một khu du lịch ngắm hoa Mai Anh Đào mới cho mọi người tha hồ tham quan.

Đừng quên theo dõi Oh!man để cập nhật thêm thông tin nhé!

______________________________________________________________

Đơn vị tổ chức: Vietravel chi nhánh Đà Lạt
Đơn vị thi công: Cao Sang Event
Đơn vị truyền thông: Dalat News, Welcome to Dalat

Bình luận