Netizen đưa ra một loạt bằng chứng cho thấy Sana là nữ idol "cáo già", lẳng lơ bậc nhất Kpop

  • 05/08/2018 07:00

Cô "công chúa Nhật Bản" Sana lại trở thành chủ đề gây tranh cãi vì những hành động có tính "mời gọi" quá đà của mình.

Nổi tiếng với hình tượng Cutie but Sexy, Sana có thể biến hóa từ một cô nàng đáng yêu sang một cô gái quyến rũ chết người chỉ trong chớp mắt. Nhiều người nhận xét, Sana luôn biết cách khiến fan nam phải phát cuồng vì mình chỉ bằng một vài hành động rất nhỏ.


Sana là idol thành công khi theo đuổi hình tượng đáng yêu nhưng sexy.
Sana là idol thành công khi theo đuổi hình tượng đáng yêu nhưng sexy.

Thế nhưng, không phải ai cũng cho rằng sự quyến rũ của Sana là trời phú mà hoàn toàn là dụng ý của cô nàng. Vậy nên, nhân cách của Sana bỗng trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội khi một tài khoản đăng tải loạt gif chứng tỏ nữ idol Nhật Bản này thực sự có tính lẳng lơ. 

Netizen đưa ra một loạt bằng chứng cho thấy Sana là nữ idol cáo già, lẳng lơ bậc nhất Kpop


Thế nhưng nhiều người lại cho rằng Sana là một cô nàng lẳng lơ.
Thế nhưng nhiều người lại cho rằng Sana là một cô nàng lẳng lơ.

Cụ thể, trong loạt gif này, Sana liên tục có những hành động sexy quá đà, thậm chí bị coi là phản cảm với mục đích câu dẫn nam giới. Từ việc cố ý giơ cao chân để khoe đùi cho đến việc liếm môi, ngoáy mông... netizen đều cho rằng Sana có chủ đích nên mới làm những hành động này thường xuyên.

Những hành động gây tranh cãi của Sana.

Không dừng lại ở đó, tài khoản này còn so sánh với hành động dùng tay che ngực của Nayeon và cho rằng, Sana nên tiết chế lại bản thân mình.


Netizen cho rằng Sana nên ý tứ giống như Nayeon.
Netizen cho rằng Sana nên ý tứ giống như Nayeon.

Ngay khi bài đăng này được chia sẻ, cư dân mạng đã chia ra hai luồng ý kiến: một bên cho rằng Sana thực sự là một cô "cáo" gian xảo, bên kia lại một mực bênh vực, cho rằng Sana không hề có ý định xấu trong các hành động của mình mà chúng chỉ tự bộc phát ra ngoài. Không những thế, nhiều đoạn gif bị tua chậm một cách cố ý, khiến cho hành động của Sana càng trở nên trông phản cảm. Trên thực tế, trong đoạn video gốc, Sana chỉ nhấc chân lên rất nhanh để đổi tư thế ngồi và hoàn toàn không có ý khoe đùi như những gì dân mạng buộc tội.

Tuy vậy, nhiều người vẫn cho rằng còn rất nhiều khoảnh khắc cho thấy Sana cố tình làm những hành động câu dẫn. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?

Ảnh: Tổng hợp.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...