Netizen mỉa: "TWICE làm gì có hát chính": Một cú tát rất đau dành cho trưởng nhóm Jihyo

  • 26/07/2018 15:00

Có vẻ như netizen luôn mặc định rằng trong TWICE không có thành viên nào đủ khả năng để trở thành giọng ca chính.

Vừa qua, hai thành viên JihyoNayeon đã xuất hiện trong chương trình Talk To You 2 mà đàn chị Yuri (SNSD) làm host. Hai cô nàng đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình. Đáng chú ý nhất là Jihyo, khi leader của TWICE trải lòng về áp lực khi là người hát chính trong nhóm.​ Từ nhỏ cô nàng đã rất thích hát và mong muốn trở thành một ca sĩ. Khi được debut cùng TWICE với vai trò trưởng nhóm và hát chính, Jihyo đã rất nhiều lần hoang mang và áp lực.


Nayeon và Jihyo chia sẻ về những áp lực mà mình phải chịu khi nổi tiếng.
NayeonJihyo chia sẻ về những áp lực mà mình phải chịu khi nổi tiếng.

Jihyo cũng chia sẻ về áp lực mà mình phải chịu khi trở thành người hát chính trong nhóm.Jihyo cũng chia sẻ về áp lực mà mình phải chịu khi trở thành người hát chính trong nhóm.

"Em là một thực tập sinh trong hơn 10 năm. Em đã suy nghĩ rất nhiều về thời điểm em có thể ra mắt và liệu rằng công việc như một ca sĩ có phù hợp hay không. Khi em muốn từ bỏ thì đã gặp các thành viên TWICE và trở thành một ca sĩ. Em nghĩ rằng mình sẽ rất hạnh phúc, nhưng đã trở thành giọng hát chính. Áp lực đó quá lớn đến mức em đã khóc mỗi ngày”.

Cô nói thêm, “Trở thành một ca sĩ không phải luôn làm chúng ta hạnh phúc. Em cũng trở nên sợ hãi về cách người khác nhìn mình. Em bắt đầu có những suy nghĩ này và sau đó chúng em tổ chức concert solo đầu tiên. Em nhận ra rằng ca hát và thấy những người khác trở nên hạnh phúc khi xem mình hát khiến em cũng hạnh phúc”.


Cô nàng gần như bật khóc khi nói về những ngày khó khăn đó.
Cô nàng gần như bật khóc khi nói về những ngày khó khăn đó.

Tuy nhiên, nhiều netizen lại tỏ ra ngạc nhiên khi nghe cô nàng chia sẻ:

- “TWICE có hát chính sao? Giờ tôi mới nghe thấy đó!”

- “Giọng thành viên nào trong TWICE cũng na ná nhau hết mà.”​

- Thực tế thì tôi thấy chất giọng của Jeong-yeon là ổn nhất, có nội lực. Giọng của Jihyo thì tạm ổn nhưng lại không có gì đặc biệt cả."

- "Chả có thành viên nào của TWICE là đủ khả năng làm hát chính cả, Jihyo thật quá tự tin rồi."

- "Bạn nên tập luyện giọng hát thay vì cứ khóc thế này!"

Netizen mỉa: TWICE làm gì có hát chính: Một cú tát rất đau dành cho trưởng nhóm Jihyo

Một vài netizen cho rằng tuy chất giọng của cô nàng không tốt bằng những vocal lead trong các nhóm nhạc Kpop khác, nhưng lại tốt so với mặt bằng chung của TWICE nên mới được chọn làm giọng ca chính. Chính Jihyo cũng toàn là người "cân" những khúc cao trào và nốt cao của TWICE mà. Cho nên việc netizen chỉ trích cô nàng không đủ "trình" hát hò thật không công bằng chút nào.

Tuy nhiên, nhiều netizen khác lại mỉa mai rằng “Giọng hát chính của nhóm nhạc nữ nhà JYP sẽ là giọng hát phụ trong các nhóm nhạc nữ khác thôi!”​ Còn bạn, bạn nghĩ sao về những nhận xét trên của các netizen?​

Ảnh: Internet.

Bình luận