Netizen nghi ngờ EXO đang hẹn hò sau lời chia sẻ của 1 nghệ sĩ hài nổi tiếng nhiều chuyện

  • 02/06/2018 10:40

Sau lời chia sẻ của Lee Hwi Jae, netizen nhanh chóng truy tìm idol được nhắc đến và EXO là nhóm nhạc bị nghi ngờ đầu tiên.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng fan Kpop không khỏi xôn xao vì những chia sẻ của MC - diễn viên hài Lee Hwi Jae trên chương trình radio Kim Shin Young’s Noon Song Hope. Cụ thể, vị khách mời này đã tiết lộ rằng, anh từng bắt gặp một cặp đôi thần tượng, trong thang máy chung cư Kondae Star City tại khu Kondae, nơi nam nghệ sĩ sống.


Nam diễn viên hài - MC Lee Hwi Jae.
Nam diễn viên hài - MC Lee Hwi Jae.

Lời chia sẻ của Lee Hwi Jae như sau: “Khi tôi sống ở khu vực Kondae (Đại học Konkuk), có rất nhiều thần tượng cũng sống ở đó. Tôi sống ở tầng 6. Đôi khi, tôi và vợ sẽ lên tầng 13 để thăm vợ chồng một người bạn. Một ngày nọ, tôi vào thang máy lúc ban đêm và gặp một nam thần tượng là hàng xóm của tôi đi cùng một nữ thần tượng. Cô này thì lại không sống trong khu vực đó.

Tôi nói với nữ thần tượng đó: "Vậy là em cũng đã chuyển đến đây rồi à. Chúc mừng nhé". Tôi đã nói chuyện với vợ tôi sau khi họ rời đi. Thần tượng đó sau này đã cảm ơn tôi. Nhưng sai lầm của họ là đã bước ra cùng một tầng. Nếu họ không hốt hoảng, vợ tôi sẽ không để ý đến”.  


Lee Hwi Jae trong Kim Shin Young’s Noon Song Hope.
Lee Hwi Jae trong Kim Shin Young’s Noon Song Hope.

Những tiết lộ của Lee Hwi Jae ngay lập tức đã tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều trên MXH. Người thì chỉ trích anh, cho rằng Lee Hwi Jae đã quá vô duyên khi mang chuyện riêng tư của đồng nghiệp ra kể lể. Người lại thương thay cho cặp đôi thần tượng kia, bởi họ thực quá kém may mắn khi gặp đúng nam diễn viên hài, người nổi tiếng là nhiều chuyện.


Lee Hwi Jae gặp nhiều phản ứng trái chiều xung quanh lời chia sẻ của mình.
Lee Hwi Jae gặp nhiều phản ứng trái chiều xung quanh lời chia sẻ của mình.

Chưa hết, một bộ phận netizen khác lại vin vào lời chia sẻ đó để lùng sục xem, cặp đôi nổi tiếng kia là ai. Sau nhiều dự đoán đưa ra, nghi vấn hiện đang dồn nhiều nhất về EXO bởi ký túc xá của nhóm nằm ngay trong khu vực này.


EXO bị netizen nghi ngờ có thành viên đang hẹn hò sau lời chia sẻ của Lee Hwi Jae.
EXO bị netizen nghi ngờ có thành viên đang hẹn hò sau lời chia sẻ của Lee Hwi Jae.

- “Trời đất... Anh ta nên cẩn thận về những gì chia sẻ trên sóng radio chứ?”

- “Thật khó ưa... Sao anh ta có thể chia sẻ về đời tư của nghệ sĩ khác như thế chứ? Nó sẽ khiến người ta mò ra được cặp đôi đó, thậm chí cả tầng lầu họ đang sống nữa”.

- “Ký túc xá của EXO ở đối diện Đại học Konkuk đấy... Và họ sống trong cùng một tòa nhà với gia đình của Lee Hwi Jae".

- “Ai cũng biết tên tòa nhà mà anh ta từng sống ở khu vực Kondae, và chỉ có một vài nhóm nhạc nam từng sống ở đây vào thời điểm đó. Đó là một khu căn hộ thực sự rất đắt tiền nên phải là một nhóm nhạc nam nổi tiếng. Người hâm mộ và rất nhiều người khác đều biết ký túc xá của nhóm ở Kondae mà. Thực không khó để tìm ra vậy mà ông ta lại đi nói hết trên radio như vậy”.

- “Tôi vừa mới tìm kiếm và kết quả xuất hiện ngay lập tức. Đó là một nhóm nhạc nam của SM có tên bắt đầu bằng “ㅇ" (Hiện nay, SM đang quản lý 5 nhóm nhạc thần tượng nam, trong đó EXO (엑소)NCT (엔시티) có tên bắt đầu bằng ký tự ㅇ)”.


Những lời chia sẻ khá vô duyên của Lee Hwi Jae...
Những lời chia sẻ khá vô duyên của Lee Hwi Jae...


Đang vô tình làm EXO trở thành tâm điểm chú ý và bàn luận trên MXH.
Đang vô tình làm EXO trở thành tâm điểm chú ý và bàn luận trên MXH.

Hiện tại, sau lời chia sẻ của Lee Hwi Jae, rất nhiều ánh mắt nghi ngờ đổ dồn về phía EXO. Nhiều netizen thậm chí còn ngầm khẳng định, cho rằng người bị nam diễn viên hài bắt gặp là 1 trong các thành viên của EXO và họ đang tiến hành tìm hiểu sâu hơn xem đó là ai. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về những suy đoán của netizen?

(Ảnh: Internet)

Bình luận