Netizen nghi ngờ nhân cách của Red Velvet không hề tốt đẹp như lời đồn chỉ vì khoảnh khắc này

  • 03/08/2018 14:10

Trong khi các thành viên GFRIEND cúi chào WANNA ONE... gần 10 lần thì các thành viên RED VELVET lại bơ đẹp boygroup này.

Gần đây, trước thềm RED VELVET comeback bỗng dưng cư dân mạng Hàn Quốc đã đào lại một khoảnh khắc của 3 nhóm nhạc GFRIEND, RED VELVETWANNA ONE trong lễ trao giải MelOn Music Awards 2017. Hình ảnh ghi lại cảnh WANNA ONE đi qua chỗ ngồi của 2 nhóm nữ nói trên và GFRIEND đứng lên cúi chào 11 chàng trai vô cùng cẩn thận. Knet chỉ ra riêng Eunha đã chào đến 10 lần dù WANNA ONE là hậu bối của nhóm. Cử chỉ này đã ghi điểm trong mắt những netizen Hàn Quốc khó tính.


Khoảnh khắc bị cho là kiêu chảnh của RED VELVET khi không phản ứng gì trước các nghệ sĩ khác, trong khi GFRIEND cúi đầu lia lịa.
Khoảnh khắc bị cho là kiêu chảnh của RED VELVET khi không phản ứng gì trước các nghệ sĩ khác, trong khi GFRIEND cúi đầu lia lịa.

Tuy nhiên, thái độ của thì lại ngược lại hoàn toàn với GFRIEND. Các cô gái nhà SM gần như bơ đẹp nhóm nhạc đàn em. Khi WANNA ONE tiến lại gần, các thành viên RED VELVET không có phản ứng gì mà chỉ tập trung nhìn về phía sân khấu. Biểu hiện lạnh lùng này của RED VELVET khi so sánh với sự niềm nở của GFRIEND đã khiến cư dân mạng đặt dấu hỏi về nhân cách thực sự của girlgroup nhà SM: 

- Sao RED VELVET không cúi chào thế? Mấy nàng đã phải tiền bối nổi tiếng như IU đâu? Mắc bệnh ngôi sao à?

- Tôi đang thắc mắc tại sao RED VELVET không cúi chào đây?

- Hãy nhìn cách hành xử của GFRIEND mà học tập.


Netizen nghi ngờ nhân cách của các cô nàng Nhung Đỏ.
Netizen nghi ngờ nhân cách của các cô nàng Nhung Đỏ.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng 5 thành viên RED VELVET ngồi đằng trước còn WANNA ONE lại đi phía sau nên có thể RED VELVET không quan sát thấy sự xuất hiện của họ, không những thế RED VELVET còn đang chú tâm vào màn trình diễn trên sân khấu ngay lúc đó.. Hơn nữa RED VELVET là tiền bối đã ra mắt trước WANNA ONE từ lâu nên việc cúi chào hậu bối có vẻ như không cần thiết cho lắm. Các bạn nghĩ sao về việc này?

Ảnh: Internet

Bình luận