Nếu bạn còn thắc mắc "xăm có đau" không? Đây sẽ là câu trả lời chính xác

  • 26/07/2018 12:30

Hãy theo dõi clip này nhé, để biết xăm mình có đau không?

Xăm hình nghệ thuật đang trở thành trào lưu của giới trẻ với mục đích thể hiện cá tính hay lưu giữ những kỉ niệm đặc biệt. Đẹp và độc là vậy, thế nhưng đứng trước quyết định có nên xăm mình hay không, rất nhiều bạn trẻ còn đắn đo bởi… sợ đau.

Vậy, thực chất xăm có đau không? Hãy cùng theo dõi đoạn clip này để thấy được những cung bậc cảm xúc của một cô nàng quyết tâm vượt qua nỗi sợ hãi để đi xăm mình.


Cô gái trẻ quyết tâm đi xăm mình.
Cô gái trẻ quyết tâm đi xăm mình.

Trước những câu hỏi về cảm giác đau đớn khi đi xăm, nhiều bạn trẻ cho rằng, việc đó chẳng có gì đáng sợ, có thì cũng chỉ là cảm giác như kiến cắn mà thôi. Thế nhưng, với cô gái này thì dường như đang bị cả một đàn kiến lửa tấn công vậy.

Cô gái không ngừng la hét, gào khóc và kêu đau trong khi anh thợ xăm đang mải mê “điêu khắc” trên chân cô. Đau là vậy, nhưng bất chấp mọi điều, “chính chủ” vẫn kiên quyết xăm cho xong để được… bằng bạn bằng bè.

Nếu bạn còn thắc mắc xăm có đau không? Đây sẽ là câu trả lời chính xác


50 sắc thái biểu cảm cảu cô gái trẻ.
50 sắc thái biểu cảm cảu cô gái trẻ.

Dáng vẻ vừa buồn cười vừa đáng thương của cô nàng trong clip ngay lập tức được dân tình chia sẻ ầm ầm với lời nhắn “nếu không chịu được đau thì đứng có đú”.

Và có lẽ sau khi theo dõi biểu cảm của cô gái này, nhiều người cần xem xét lại, có nên đi xăm hình hay không.

Nguồn: Chửi Thuê Page.

Bình luận