Nếu cô gái muốn đi Châu Âu gặp anh chàng kì kèo tiền phở, CĐM: "Người ki kiệt, kẻ vật chất"

  • 23/08/2019 12:30

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Thùy Dương - cô gái đòi bạn trai hỗ trợ đi châu Âu, châu Mỹ - lên sân khấu trò chuyện cùng Đức Cảnh - chàng trai đòi chia tiền phở?

Bạn muốn hẹn hò từng gây được sự chú ý rất lớn khi cặp đôi Đức Cảnh và Ngân Kỳ xuất hiện, tạo nên câu chuyện bát phở. Vào ngày 19/8 mới đây, chương trình lại làm dấy lên cơn sóng dư luận khi kết đôi thành công cho cô nàng không thích làm việc và đòi hỏi đi châu Âu khi hẹn hò.

Hai cặp đôi trên đều khiến người xem bức xúc vì quan điểm trong tình yêu. Nhưng cũng có một giả thiết khá thú vị được đưa ra, không biết sẽ thế nào, nếu anh bát phở và chị châu Âu gặp nhau? Chắc hẳn, đây sẽ là một tình huống dở khóc dở cười.

Xem Bạn muốn hẹn hò, bạn có còn nhớ chàng trai quyết chia tiền phở với bạn gái?

Cách đây vài tháng, cặp đôi bát phở của tập 495 chương trình Bạn muốn hẹn hò đã từng làm dậy sóng cộng đồng mạng. Cụ thể, hai nhân vật chính Nguyễn Đức Cảnh và Trịnh Ngân Kỳ đã có một cuộc tranh cãi khiến 2 MC bất lực đứng nhìn vì chuyện tính toán "tình phí".

Ngân Kỳ chia sẻ mình có sức ăn khá tốt, có thể ăn 2 - 3 bát phở. Nghe đến đây, Đức Cảnh đã nhanh chóng nói rằng nếu anh ăn 1 bát còn Ngân Kỳ ăn hai bát thì anh chỉ trả 2 còn 1 bát sẽ là cô nàng tự chi. 

 
Cặp đôi Nguyễn Đức Cảnh và Trịnh Ngân Kỳ 
Cặp đôi Nguyễn Đức Cảnh và Trịnh Ngân Kỳ 

Anh chàng Hà Nội không ngại ngần chia sẻ về quan niệm khi yêu nên san sẻ cho nhau để có được một mối quan hệ ổn định. Khi Ngân Kỳ nói rằng như thế là khá tính toán trong tình yêu: "Anh phải cho đi thì mới được nhận lại", Đức Cảnh đáp lại: "Sao em không cho đi trước đi".

Cuối cùng cặp đôi bát phở đã không bấm nút hẹn hò, nhưng đoạn tranh cãi của họ được lan truyền rộng rãi. Người thì ngán ngẩm, người thì chỉ trích anh chàng.

>>> Đọc thêm: Bị chê kém duyên khi làm MC Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư lên tiếng

Video:  Chàng trai quyết chia tiền phở gây sốc trong Bạn muốn hẹn hò

Mới gần đây, lên Bạn muốn hẹn hò, cô gái yêu cầu bạn trai “phải nhiều tiền, đưa đi du lịch châu Âu”

Trong tập 521 vừa qua, Quyền Linh và Nam Thư đã se duyên thành công cho hai nhân vật là Lê Văn Nam và Phạm Thị Thuỳ Dương. Tuy nhiên, sự thành công này lại khiến khán giả có phần bất bình. Nguyên nhân của sự bất bình này  đến từ cách cư xử kém duyên khi gặp người bạn mới quen của cô nàng.

Cụ thể, Thuỳ Dương chia sẻ mình là người ít làm nhưng lại thích ăn và ăn rất nhiều. Cô nàng liên tục đặt những câu hỏi liên quan đến tài chính cho đối phương. 

 
Cặp đôi Lê Văn Nam và Phạm Thị Thuỳ Dương
Cặp đôi Lê Văn Nam và Phạm Thị Thuỳ Dương

Đỉnh điểm là ở câu hỏi cuối cùng, cô nàng 31 tuổi chia sẻ sở thích đi du lịch của mình, cô đã đi hết Việt Nam nên muốn đi châu Âu. Cô nàng hỏi:

"Em rất thích đi du lịch, mỗi một năm em đi như vậy 1-2 nơi. Nhưng ở trong nước thì em đi gần hết rồi, Đông Nam Á và châu Á thì em cũng đi được kha khá. Sau này mà đi, em chắc chắn đi châu Âu, châu Mỹ… Anh có đủ tự tin, bản lĩnh tài trợ cho em đi châu Mỹ, châu Âu không? Đi chơi mà anh bận quá, em vẫn muốn đi, anh có chấp nhận không?"

Khi nhận được sự ủng hộ từ anh Nam, Thuỳ Dương chốt: “Anh nói ở đây là trước rất nhiều người làm chứng cho em. Hy vọng anh làm được những điều em nói”.

Thái độ của cô nàng nhận rất nhiều chỉ trích vì sự thực dụng và đòi hỏi, khán giả đã nghĩ rằng anh Nam sẽ không bấm nút nhưng cuối cùng anh lại đồng ý hẹn hò.

>>> Đọc thêm: Khi hẹn hò, chuyện tiền nong con trai phải lo hết hay tiền ai người nấy trả?

Video: CĐM dịp xôn xao bởi cô gái muốn đi châu Âu trong Bạn muốn hẹn hò

Sẽ ra sao nếu cô gái đòi đi châu Âu gặp chàng trai muốn chia tiền phở?

Khi tập ngày 19/8 lên sóng, quan điểm sống của Thuỳ Dương khiến nhiều khán giả liên tưởng đến chàng trai bát phở mấy tháng trước. Trên mạng xã hội vừa chia sẻ một giả định rằng nếu cô nàng đòi đi châu Âu và chàng trai khăng khăng chia tiền bát phở gặp nhau trong Bạn muốn hẹn hò thì sẽ ra sao?

Lập tức cư dân mạng đổ xô like và bình luận nhiệt tình với thái độ mỉa mai. Người thì cho rằng "nồi nào úp vung nấy" người lại nghĩ đó sẽ là một vở kịch hay nếu là sự thật. 

"Trai tài gái sắc quá còn gì. Chương trình nên sắp xếp 1 số cho bọn họ gặp nhau. Hai người mà gặp nhau thì đúng là trời sinh một cặp rồi. Như vậy sẽ giúp người khác đỡ khổ hơn".

"Ông chia tiền phở với bà đòi đi Châu Âu này mà gặp nhau thì quay lưng ngay từ giây đầu tiên”.

“Một người ki kiệt, một người nặng vật chất gặp nhau thì đông vui phải biết. Đây sẽ là số đặc biệt của Bạn muốn hẹn hò cho mà xem”.

"Cuối cùng cũng tìm được người phụ nữ của cuộc đời anh bát phở rồi đây. Hai người này mà đến được với nhau chắc suốt ngày anh Cảnh chỉ lo bấm máy tính tính toán lỗ lãi khi yêu chị Dương. Còn chị Dương thì đợi anh tính xong rồi lên kế hoạch đi du lịch một mình".

"Hai người này là hình mẫu của những người bạn trai, bạn gái mà chúng ta nên tránh để đỡ bực tức khi yêu đấy".

>>> Đọc thêm: "Cán cân" tình yêu giữa người đàn ông để hẹn hò và chung sống cả đời

 
Công nhận, nếu hai nhân vật này ghép lại với nhau sẽ trở thành viễn cảnh vô cùng thú vị
Công nhận, nếu hai nhân vật này ghép lại với nhau sẽ trở thành viễn cảnh vô cùng thú vị

Tình yêu mà tính toán ích kỷ thì không nên bắt đầu. Khán giả vẫn còn đang rất xôn xao về hai cặp đôi trên, nhưng vẫn mong chờ một ngày anh bát phở và chị châu Âu có thể gặp nhau. Mặc dù là mỉa mai nhưng những giả định ấy giúp người xem nhận ra sự sai lầm của quan điểm khi yêu và tránh né.

Trong chuyện tình cảm, nếu quá áp đặt vấn đề về tài chính sẽ khiến mối quan hệ trở nên vô cùng gượng gạo. Dù sao, khi yêu, cả hai vẫn nên chia sẻ mọi thứ cùng với nhau, nhưng không nhất thiết phải quá sòng phẳng. Khi thật sự có tình cảm, chúng ta sẽ san sẻ cho nhau trong niềm vui và sự tự nguyện.

Bạn có mong chờ cuộc hội ngộ của chị châu Âu và anh bát phở không? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Anh chàng bị đòi hỏi tài trợ đi châu Âu mới hẹn hò: 10 năm làm việc nước ngoài, có công ty riêng

Trong tập 521 “Bạn muốn hẹn hò”, Thùy Dương (31 tuổi) khiến nhiều khán giả bức xúc khi đưa ra những đòi hỏi vô lý trong khi nam chính thì quá hiền lành.

Anh Lê Văn Nam, 35 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Với vẻ ngoài chững chạc, chín chắn, anh cho biết mình đã từng làm việc ở nước ngoài 10 năm. Sau đó anh quyết định về nước để mở công ty riêng, hiện anh đang làm quản lý doanh nghiệp.

Khi được Thùy Dương hỏi về việc có chu cấp được cho bạn gái và vợ sau này kể cả về nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hay nhu cầu giải trí, du lịch hay không, anh đều trả lời... >>> ĐỌC TIẾP

 

Bình luận