Nếu không muốn bị cả xã hội cười chê thì đừng bao giờ chơi thực tế ảo chốn đông người

  • 22/06/2018 11:00

Dù có là người đầu óc trong sáng tới đâu đi chăng nữa thì bạn cũng phải "đen tối" khi xem các anh chàng này chơi trò thực tế ảo.

Dù thời gian gần đây trò chơi thực tế ảo đang là lựa chọn hấp dẫn đối với rất đông người, vậy nhưng sự thực thì không phải ai nhìn vào nó cũng dám thử đâu.


Khi bạn được nhập vai vào nhân vật.
Khi bạn được nhập vai vào nhân vật.

Nếu được nhập vai thành nhân vật trong trò chơi như hai nam thanh niên này thì quả là điều tuyệt vời rồi đúng không nào. Vào vai những chàng cảnh sát dũng mãnh, kiên cường, chiến đấu chống lại cái ác mà cũng không sợ bị thương tích thật trên người.


Được bắn trận như thật thế này ai chẳng mê
Được bắn trận như thật thế này ai chẳng mê

Thế nhưng cũng vì được trang bị kính, cũng như tai nghe để nhập vai hoàn hảo mà các anh chàng nào có biết được, hình ảnh của mình ngoài đời thực lại chẳng như những gì ta mơ tưởng. Cứ nhìn hai anh chàng này thì thấy, tay lắp đạn, miệng thổi phi tiêu mà người ta lại tưởng...đang làm chuyện “mờ ám” ấy chứ.


Nhưng đây mới là điều mà người ta nhìn thấy ở các anh này. Muốn không "đen tối" liệu có được không?
Nhưng đây mới là điều mà người ta nhìn thấy ở các anh này. Muốn không "đen tối" liệu có được không?

Không ít khách xung quanh chứng kiến chẳng tránh khỏi ngơ ngác, đỏ mặt vì những hành động “kì lạ” của hai anh chàng này. Nếu như xem ở trong trận chiến ảo mà các anh này tham gia thì chẳng có gì để phải bàn luận rồi đúng không. Cũng chỉ là bị thương, chẳng thể nào đứng dậy được thôi nào. Nào ngờ bên ngoài đời thực lại “sống động tới nhường này cơ thứ.

Vậy mới nói, khi "ham hố" tham gia trò chơi ảo thì bạn cũng cần đề phòng, đừng để rơi vào trường hợp phải "dở khóc dở cười" như hai chàng trai này nhé. Liệu có anh nào muốn thử chơi trò này chốn đông người không?

Ảnh: Cắt clip

Bình luận