traitimkhongtrongvang • 28-06-2020 11:56

Nếu Medusa và Ghost Rider, một kẻ có đôi mắt hóa đá, một kẻ có cái nhìn ăn năn nhìn vào mắt nhau, thì ai sẽ thắng kèo vậy?

1 câu trả lời
Hà Vy 28/06/2020 12:06
Thực ra nếu mà so sánh hai nhân vật này, thì nó hơi bị chênh lệch xíu vì họ đến từ vũ trụ khác nhau. Giống như bạn đi so sánh Quicksilver bên Marvel với Flash bên DC xem ai chạy nhanh hơn vậy đó.Tuy nhiên, nếu so sánh về sức mạnh của ánh nhìn của hai người này thì so kèo là vẫn được nhé.Medusa là một con quỷ trong số ba chị em quỷ có tên chung đó là Gorgon, bao gồm Stheno, Euryale và Medusa. Và trong 3 người thì Medusa là con quỷ hung hăng nhất, trẻ nhất, tuy nhiên cũng... nhọ nhất vì có thể đánh chết nó được, hai con còn lại thì bất tử.Đó cũng là lý do vì sao mà trong thần thoại Hy Lạp, Hercules khi còn là người thường lại có thể một chọi một với ả. Và ả cũng có một điểm yếu nữa, đó là ánh nhìn hóa đá của ả dường như là vô dụng với các vị thần, thậm chí là á thần. Ánh nhìn hóa đá chỉ có tác dụng với người thường, với những ai yếu đuối sợ hãi con quỷ này.Ngược lại, Ghost Rider được xem như là một á thần, hay nói đúng hơn là một siêu anh hùng, và cả là... phản anh hùng nốt. Trước mắt, xét đến việc Ghost Rider vốn là một chàng trai bị chúa quỷ Zarathos chiếm lấy linh hồn thì đã thấy ổng trên kèo Medusa rồi.Khi ở trạng thái Ghost Rider, ông ta gần như là vô địch. Về cả sức mạnh, tốc độ phục hồi, và trên hết là ông ta không còn là người thường nữa, vì vậy ánh nhìn hóa đá của Medusa trở nên vô dụng trước ông ta. Còn về sức mạnh của cái nhìn ăn năn, tùy người tốt người xấu mà cái nhìn sẽ trở thành một con dao để tấn công người bị nhìn. Mà với Medusa thì, sự đau đớn mà ả đã gây ra cho người khác, bây giờ nhận lại thì chắc cũng đủ để linh hồn ả bị mục ruỗng rồi đúng không?

Thực ra nếu mà so sánh hai nhân vật này, thì nó hơi bị chênh lệch xíu vì họ đến từ vũ trụ khác nhau. Giống như bạn đi so sánh Quicksilver bên Marvel với Flash bên DC xem ai chạy nhanh hơn vậy đó.

Tuy nhiên, nếu so sánh về sức mạnh của ánh nhìn của hai người này thì so kèo là vẫn được nhé.

Medusa là một con quỷ trong số ba chị em quỷ có tên chung đó là Gorgon, bao gồm Stheno, Euryale và Medusa. Và trong 3 người thì Medusa là con quỷ hung hăng nhất, trẻ nhất, tuy nhiên cũng... nhọ nhất vì có thể đánh chết nó được, hai con còn lại thì bất tử.

Đó cũng là lý do vì sao mà trong thần thoại Hy Lạp, Hercules khi còn là người thường lại có thể một chọi một với ả. Và ả cũng có một điểm yếu nữa, đó là ánh nhìn hóa đá của ả dường như là vô dụng với các vị thần, thậm chí là á thần. Ánh nhìn hóa đá chỉ có tác dụng với người thường, với những ai yếu đuối sợ hãi con quỷ này.

Ngược lại, Ghost Rider được xem như là một á thần, hay nói đúng hơn là một siêu anh hùng, và cả là... phản anh hùng nốt. Trước mắt, xét đến việc Ghost Rider vốn là một chàng trai bị chúa quỷ Zarathos chiếm lấy linh hồn thì đã thấy ổng trên kèo Medusa rồi.

Khi ở trạng thái Ghost Rider, ông ta gần như là vô địch. Về cả sức mạnh, tốc độ phục hồi, và trên hết là ông ta không còn là người thường nữa, vì vậy ánh nhìn hóa đá của Medusa trở nên vô dụng trước ông ta. Còn về sức mạnh của cái nhìn ăn năn, tùy người tốt người xấu mà cái nhìn sẽ trở thành một con dao để tấn công người bị nhìn. 

Mà với Medusa thì, sự đau đớn mà ả đã gây ra cho người khác, bây giờ nhận lại thì chắc cũng đủ để linh hồn ả bị mục ruỗng rồi đúng không?

0 65