Nếu muốn sở hữu iPhone Xs, bạn sẽ phải chấp nhận 'hi sinh' nhiều đến thế này!

  • 14/09/2018 18:06

Ra mắt với cấu hình cực khủng và cùng nhiều tính năng được nâng cấp so với bản cũ, iPhone Xs đang trở thành chiếc điện thoại được mong chờ nhất hiện nay.

Được biết như một bản nâng cấp của iPhone X, iPhone Xs năm nay không nhiều sự khác biệt về ngoại hình so với phiên bản cũ nhưng những sự thay đổi lại được tập trung vào phần cứng của máy. Hệ thống Face ID được nâng cấp, vi xử lý A12 Bionic với 5 nghìn tỷ phép tính mỗi giây chính là những gì Apple mang lại năm nay khiến tất cả tín đồ công nghệ phải "nằm mơ" về chiếc smartphone cao cấp này.  

Về mức giá, iPhone Xs không có sự thay đổi về giá so với phiên bản tiền nhiệm, nhưng mức giá 999 USD cũng đã quá đủ để khiến các fan Táo khuyết tiếc đến "đứt ruột" khi muốn sở hữu chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, ông cha ta có câu "Có công mài sắt, có ngày nên kim", chính vì thế hãy cùng xem các iFan sẽ phải "đánh đổi" những gì để có thể gom góp đủ số tiền sắm cho mình một chiếc iPhone Xs nhé!

Trà sữa, vé xem phim và những bữa tiệc buffet


Đã đến lúc bạn cần từ bỏ trà sữa
Đã đến lúc bạn cần từ bỏ trà sữa

Có lẽ tất cả các bạn trẻ đều hiểu rằng nếu để có thể tiết kiệm thì cách nhanh nhất không gì khác chính là cắt bỏ những khoản tiền tiêu vào những món ăn vặt, vui chơi hoặc những bữa tiệc linh đình. Trong đó, trà sữa, vé xem phim hay lẩu buffet chính là những con "quái vật" rút tiền nhanh nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại iPhone Xs bạn sẽ cần phải ngưng "hấp thụ" những món này càng nhiều càng tốt. Cụ thể, một chiếc iPhone Xs với 999 USD sẽ tương đương với 465 cốc trà sữa trân châu Gong Cha 50.000 đồng , 332 chiếc vé xem phim 2D tại CGV giá 70.000 đồng hoặc 77 bữa lẩu buffet hoành tráng giá 300.000 đồng. Nếu chúng ta thực hiện phép tính đơn giản đối với trà sữa, nếu mỗi ngày chúng ta đều uống trà sữa thì bạn cần "nhịn" liên tiếp hơn 1 năm 3 tháng không được động vào món này để có đủ số tiền mua một chiếc iPhone mới nhất. 

Những bữa ăn sáng "thịnh soạn"

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Nhịn ăn sáng hay từ bỏ những bữa ăn vừa ngon vừa chất lượng chính là cách nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn luôn thực hiện mỗi khi muốn tiết kiệm cho các dự dịnh trong tương lai của mình. Giả sử một tô phở là 30.000 đồng thì bạn sẽ phải làm quen với cảnh sống "không bò, không nước béo" trong liên tiếp 775 ngày để có thể đủ tiền sắm ngay cho mình một chiếc iPhone Xs mà bao người hằng mơ ước.

Niềm đam mê dành cho các "Oppa"


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chắc hẳn là điều cấm kỵ đối với các EXO-L, ARMY, ONCE, BLINK, ReVeLuv ... nhưng một khi bạn đã trở thành "con nghiện" của Apple thì đây cũng là một lựa chọn mà bạn phải cân nhắc. Tin vui đối với các tín đồ công nghệ nữ là các bạn chỉ cần hi sinh hơn 15 album trị giá 1,5 triệu đồng để có thể sở hữu cho mình một chiếc iPhone Xs. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ tạm biệt những bức ảnh báu vật đạ sưu tầm trong khoảng thời gian 7 năm. Tuy nhiên có phải điều này sẽ dễ chịu hơn nhiều so với việc phải "cai" trà sữa trong một năm rưỡi không nhỉ


Hãy cùng nhìn lại danh sách những điều bạn phải hi sinh nếu muốn sở hữu iPhone Xs lúc này
Hãy cùng nhìn lại danh sách những điều bạn phải hi sinh nếu muốn sở hữu iPhone Xs lúc này

Tuy nhiên trong trường bạn không đủ kiên nhẫn để có thể thực hiện tất những điều nói trên thì bạn hoàn toàn phải "bán thận mua Táo" như cách mà nhiều cư dân mạng nói đùa gần đây. Rõ ràng đây là một cách cực nhanh để bạn có thể sở hữu ngay chiếc iPhone Xs, thậm chí bạn sẽ trở thành những người Việt Nam đầu tiên đặt mua chiếc máy này vào 14/09 nhưng chắc chắn bạn cũng sẽ không "đủ thọ" để trải nghiệm tất cả những tính năng hấp dẫn của chiếc điện thoại siêu phẩm này. Chính vì thế, nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc iPhone Xs và sống trọn với chiếc điện thoại này thì nhanh chóng lập kế hoạch tiết kiệm trước khi iPhone Xs cập bến thị trường công nghệ Việt Nam vào cuối năm nay đi nhé!

Nguồn:https://kenh14.vn/ca-iphone-xs-thu-lai-vua-bang-bao-nhieu-bat-pho-bao-nhieu-coc-tra-sua-va-album-cua-bts-20180914000306021.chn

Bình luận