Nếu nghĩ rằng động vật không có trái tim thì đoạn clip này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn

  • 06/07/2018 19:00

Ai nghĩ rằng động vật không có cảm nhận sâu sắc hay những cung bậc cảm xúc như con người thì hãy xem qua đoạn clip này, bạn sẽ nhanh chóng thay đổi suy nghĩ cho xem.

Mỗi con vật đều có những đặc tính nổi trội mà con người chúng ta đôi khi cần học hỏi để phát huy và hoàn thiện bản thân hơn. Điển hình là loài chó, không chỉ là người bạn thân thiết, hỗ trợ cho con người trong nhiều việc mà chúng còn đong đầy tình yêu thương đồng loại vô cùng sâu sắc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip gần 2 phút ghi lại cảnh 2 chú chó đang vây quanh người bạn vừa chết của mình khiến hàng triệu trái tim người xem lay động.


2 chú chó dùng mọi cách gọi bạn mình dậy. (Ảnh: Cắt clip)
2 chú chó dùng mọi cách gọi bạn mình dậy. (Ảnh: Cắt clip)

Đoạn clip gây xúc động người xem về tình cảm của những chú chó dành cho nhau.

Theo như chia sẻ của chủ nhân đoạn clip, chú chó nằm trong thùng giấy kia qua đời vì ăn phải bả. Hai người bạn của chú dường như không thể chấp nhận sự thật này nên đã dùng mọi cách để gọi bạn mình thức dậy. Hết dùng chân thúc vào cơ thể bạn mình, rồi lại cất tiếng sủa inh ỏi chỉ để mong người bạn xấu số này mở mắt.


Chú chó trong clip chết do dính phải bả. (Ảnh: Cắt clip)
Chú chó trong clip chết do dính phải bả. (Ảnh: Cắt clip)


Chúng vây quanh người bạn xấu số. (Ảnh: Cắt clip)
Chúng vây quanh người bạn xấu số. (Ảnh: Cắt clip)


"Động vật cũng có trái tim". (Ảnh: Cắt clip)
"Động vật cũng có trái tim". (Ảnh: Cắt clip)

Cảnh tượng 2 chú chó quấn quýt, quyến luyến như thể không chấp nhận sự thật rằng bạn mình đã chết khiến cư dân mạng vô cùng xúc động. Dù chỉ mới đăng tải nhưng đoạn clip cảm động này đã chạm đến trái tim của rất nhiều người và nhận được hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.

Nhiều bạn không cầm được nước mắt khi trông thấy ánh mắt tuyệt vọng của 2 chú chó khi nhìn bạn mình nằm gục ra đó: "Clip quay buổi tối càng làm thấy rõ hơn đôi mắt 2 chú chó kia, long lanh như muốn khóc." - bạn N.T bày tỏ.

"Đấy, mấy em chó còn biết thương xót nhau như thế này cơ mà. Ai bảo chó mèo là động vật vô tri không biết gì đi". - bạn D.N bình luận.

"Chó là con vật trung thành nhất và cũng tình cảm như người. Đừng ăn thịt chó hay làm hại chúng nha mọi người ơi." - bạn L.H chia sẻ.

Xem xong đoạn clip này thì mới thấy rằng cảm giác mất đi bạn bè, người thân luôn là nỗi niềm đau đớn, khó chấp nhận của bất kì ai, kể cả loài vật cũng vậy. Có ai xem xong clip mà rưng rưng nghẹn ngào như Cú Đêm không?

Ảnh: Internet

Bình luận