Hạnh Hoàng • 22-03-2020 20:29

Nếu niềng răng thì có ảnh hưởng gì đến chuyện “yêu” không cả nhà? Em thuộc tuýp thích dùng miệng nên việc này siêu siêu quan trọng ạ :((( Muốn xinh mà vã lắm rồi

5 câu trả lời
Mỳ Ly 23/03/2020 02:15
Tui nè, tui cũng là người con gái niềng răng nhưng đam mê "Oral sex" đây hihi =))) Thề là cứ lúc nào "vào trận", tui với người yêu cũng phải "trao đổi" bằng miệng trước mới chịu luôn ấy. Xong sau quyết đi niềng răng, lúc nào cũng nơm nớp sợ làm hư "bạn nhỏ" của người yêu. Mà chính ông í cũng sợ đau đến mức mỗi lần tui gạ là lại tìm cớ quay đi chẳng khác nào mấy ông chồng bị đòi bài cả =))) Cuối cùng, vã quá làm liều, ai dè lại thành công mĩ mãn hihi.Thực ra thì ai làm bằng miệng cũng đã phải thật cẩn thận dùng skill để răng không chạm vào "cậu nhỏ" rồi nên khi có thêm niềng cũng không phải vấn đề gì to tát. Chỉ có điều là mấy công đoạn "vuốt trụ" bằng miệng thì phải chậm hơn hoặc nếu làm không quen thì tốt nhất không nên làm.Với cả lần đầu tui thử thì tui có thấy là lông rất dễ bị kẹt vào niềng gây đau đớn cho người yêu. Thế nên để chắc ăn thì tui luôn bắt người yêu dọn sạch "cậu nhỏ", như vậy vừa không mùi vừa không khó chịu, làm việc trơn tru hẳn. Chiếc ảnh huyền thoại mà ai cũng biết trong làng niềng răng =))Cơ mà đấy là tui ăn tạp gì cũng được nên mới vậy chứ nếu như nhiều người thích kiểu "cậu nhỏ hoang dã"' thì lại phải học thêm skill cao cấp hơn. Hoặc tốt nhất, nếu bạn chưa niềng mà mới chỉ đang phân vân thôi thì có thể lựa ngay mấy kiểu niềng ít gây tai nạn như niềng trong hoặc niềng khay cũng rất okela. Tuy có mắc hơn xíu nhưng sướng là được.Mà lo chuyện "yêu" thì cũng phải nghĩ cho chuyện niềng. Là người từng trải nên tui hiểu cái cảm giác miệng niềng sau khi "yêu" nó kinh khủng như nào, thậm chí, tui còn suýt bị viêm chân răng nặng nữa =(( Thế nên, muốn sướng thì phải khổ hơn người bình thường xiu xíu ở chỗ là phải làm sạch răng kĩ hơn bằng cách đánh răng, xúc miệng nước muối sinh lý,...Chốt lại, theo tui, muốn sướng thì phải nhớ những điều sau: 1. Kĩ năng đi trước đam mê; 2. Phải làm sạch sau "yêu"; 3. Sự tin tưởng và hợp tác từ đối phương (Tiêu chí này tui thêm để tránh trường hợp cả hai lóng ngóng, run rẩy mà mất cảm xúc). Đấy, chỉ cần thế thì có niềng nữa, niềng mãi vẫn "chơi" hết mình được nhá.

Tui nè, tui cũng là người con gái niềng răng nhưng đam mê "Oral sex" đây hihi =))) Thề là cứ lúc nào "vào trận", tui với người yêu cũng phải "trao đổi" bằng miệng trước mới chịu luôn ấy. Xong sau quyết đi niềng răng, lúc nào cũng nơm nớp sợ làm hư "bạn nhỏ" của người yêu. Mà chính ông í cũng sợ đau đến mức mỗi lần tui gạ là lại tìm cớ quay đi chẳng khác nào mấy ông chồng bị đòi bài cả =))) 

Cuối cùng, vã quá làm liều, ai dè lại thành công mĩ mãn hihi.

Thực ra thì ai làm bằng miệng cũng đã phải thật cẩn thận dùng skill để răng không chạm vào "cậu nhỏ" rồi nên khi có thêm niềng cũng không phải vấn đề gì to tát. Chỉ có điều là mấy công đoạn "vuốt trụ" bằng miệng thì phải chậm hơn hoặc nếu làm không quen thì tốt nhất không nên làm.

Với cả lần đầu tui thử thì tui có thấy là lông rất dễ bị kẹt vào niềng gây đau đớn cho người yêu. Thế nên để chắc ăn thì tui luôn bắt người yêu dọn sạch "cậu nhỏ", như vậy vừa không mùi vừa không khó chịu, làm việc trơn tru hẳn. 

Chiếc ảnh huyền thoại mà ai cũng biết trong làng niềng răng =))

Cơ mà đấy là tui ăn tạp gì cũng được nên mới vậy chứ nếu như nhiều người thích kiểu "cậu nhỏ hoang dã"' thì lại phải học thêm skill cao cấp hơn. Hoặc tốt nhất, nếu bạn chưa niềng mà mới chỉ đang phân vân thôi thì có thể lựa ngay mấy kiểu niềng ít gây tai nạn như niềng trong hoặc niềng khay cũng rất okela. Tuy có mắc hơn xíu nhưng sướng là được.

Mà lo chuyện "yêu" thì cũng phải nghĩ cho chuyện niềng. Là người từng trải nên tui hiểu cái cảm giác miệng niềng sau khi "yêu" nó kinh khủng như nào, thậm chí, tui còn suýt bị viêm chân răng nặng nữa =(( Thế nên, muốn sướng thì phải khổ hơn người bình thường xiu xíu ở chỗ là phải làm sạch răng kĩ hơn bằng cách đánh răng, xúc miệng nước muối sinh lý,...

Chốt lại, theo tui, muốn sướng thì phải nhớ những điều sau: 1. Kĩ năng đi trước đam mê; 2. Phải làm sạch sau "yêu"; 3. Sự tin tưởng và hợp tác từ đối phương (Tiêu chí này tui thêm để tránh trường hợp cả hai lóng ngóng, run rẩy mà mất cảm xúc). Đấy, chỉ cần thế thì có niềng nữa, niềng mãi vẫn "chơi" hết mình được nhá.

7 9
Dương Phương Chi 10/04/2020 20:29

ồ hố thấy tức tức cho thằng bé của anh bạn trai ghê :v

0 0
Thanh TùNg 11/04/2020 19:42

Niềng răng thì các bạn nên nhẹ nhàng thôi ạ. Chúng tôi sợ xước kèn lắm

0 0
Hồng Nhung 11/04/2020 20:24

Nhè nhẹ thôi ko các anh sợ nhá

 

0 0
Fire Work 12/04/2020 13:40

chả liên quan í chứ=)))

0 0