Nếu thấy xung quanh có những dấu hiệu này, rất có thể bạn đã bị ma ám rồi đó!

  • 22/06/2018 23:00

Hãy thử tự kiểm tra những điều xung quanh mình ngay đi, biết đâu đấy chính bạn cũng đang bị ma ám chứ chẳng đùa đâu.

Nếu là một người mê phim kinh dị, bạn có để ý rằng một số cảnh xuất hiện cực nhiều, trong hầu hết những bộ phim không? Thậm chí quen thuộc đến mức chỉ cần thấy cảnh đó là bạn có thể đoán được những gì sẽ xảy ra tiếp theo ấy chứ. Tuy chỉ là phim nhưng chúng phần nào cũng được xây dựng dựa trên thực tế, nên khi bất giác bạn nhận ra những dấu hiệu "quen quen" này xung quanh mình, hãy thật sự cảnh giác bởi chính bạn có thể sẽ bị ma ám đó!


Thử kiểm tra xem bạn có bị ma ám không nhé.
Thử kiểm tra xem bạn có bị ma ám không nhé.

Nhà gần rừng cây

Rừng cây có lẽ là hình ảnh xuất hiện trong bất kì một bộ phim kinh dị nào. Chắc bởi không gian heo hút, âm u trong rừng rất phù hợp để cho ra những cảnh quay kinh dị nhất. Hoặc nếu không phải rừng cây thì là một ngôi nhà có tầng hầm. Vì vậy, để an toàn và đề phòng những trường hợp tương tự trong phim diễn ra với gia đình bạn, tốt nhất đừng nên mua hay ở trong một ngôi nhà gần rừng nhé!

Những ngôi nhà gần rừng có khả năng bị ma ám rất caoNhững ngôi nhà gần rừng có khả năng bị ma ám rất cao

Vật nuôi có những hành động khác lạ

Những con vật nuôi cực kì tinh tường, khoa học đã chỉ ra rằng giác quan của chúng sẽ rất nhạy cảm với những gì khác lạ xung quanh, đặc biệt là một số hiện tượng siêu nhiên. Vì thế, nếu bỗng dưng thấy chó sủa vô cớ, mèo thờ thẫn nhìn vào một điểm trong không gian thì rất có thể đây là phản ứng của chúng đối với một "nhân vật" nào đó mà bạn không nhìn thấy. Hãy thật cảnh giác nhé!


Cảnh giác với mọi hành động lạ của vật nuôi trong nhà
Cảnh giác với mọi hành động lạ của vật nuôi trong nhà

Trẻ con chơi một mình trong khi mọi người ngủ

Cũng là một dấu hiệu quen thuộc đối với những "fan cuồng" của phim kinh dị. Nó giống như vào một đêm, bạn giật mình tỉnh giấc và thấy con không có trong phòng hay không nằm bên cạnh mà lại ngồi một mình ở bên ngoài để tỉ tê chơi đồ chơi, nói chuyện bâng quơ,...thậm chí còn chỉ cho bạn biết chúng đang nhìn thấy gì đó hoặc ai đó ở khoảng không. Lũ trẻ sẽ không thể nghĩ ra được những trò đùa như vậy đâu, nên thay vì mắng mỏ hãy thật sự xem xét lại ngôi nhà của mình.

Những hành động lạ của bọn trẻ cũng có thể là dấu hiệu cho thấy đã có sự xuất hiện của "người lạ"Những hành động lạ của bọn trẻ cũng có thể là dấu hiệu cho thấy đã có sự xuất hiện của "người lạ"

 

Những cánh cửa tủ tự đóng mở

Thường thì bạn sẽ không nhìn thấy cảnh cánh tủ đóng mở hiện ra trước mắt đâu mà chỉ nghe thấy âm thanh thôi. Nếu có nhìn thấy thì sẽ là sau khi chúng được mở hoặc đóng rồi. Và chính vì không nhìn thấy nên bạn hay nghĩ là do mình quên rồi cũng chả nghĩ đến sau đó. Rất ít người đoán được đấy là một trong những dấu hiệu mà "nhân vật" kia đang "trêu đùa" chúng ta.


Tiếng động lạ, sự đóng mở "tự nhiên" của các cánh tủ là một dấu hiệu của bạn đang bị ma quỷ đùa giỡn
Tiếng động lạ, sự đóng mở "tự nhiên" của các cánh tủ là một dấu hiệu của bạn đang bị ma quỷ đùa giỡn

Đồ vật biến mất rồi lại xuất hiện sau đó

Điều này có thể dễ thấy ở những đồ vật mà bạn luôn dành cho chúng một chỗ để cố định: chìa khóa, trang sức, mĩ phẩm, dụng cụ chơi thể thao,...và đến một ngày bỗng dưng mất hút mà không thể tìm thấy. Nhưng kì lạ, một thời gian sau, khi mà có thể bạn đã không còn nhớ đến thì chúng lại "chình ình" ở một xó nào đó một cách khó hiểu. Rất có thể "ai đó" đã thích thứ đó của bạn và "mượn" bạn trong một thời gian, sau đó lại trả lại cho chủ nhân thực sự.


Đồ vật "không cánh mà bay" rồi thình lình xuất hiện là cách mà "ai đó" thể hiện rằng đang thích món đồ của bạn
Đồ vật "không cánh mà bay" rồi thình lình xuất hiện là cách mà "ai đó" thể hiện rằng đang thích món đồ của bạn

Mùi lạ trong nhà

Ở đây chắc chắn đang không đề cập tới những mùi thơm đại loại như nước hoa, mùi dầu gội của ai đó trong nhà nhé! Một số mùi được rất nhiều chủ nhà từng bị ma ám cho biết đó là: mùi thuốc lá, mùi phấn rôm trẻ em, mùi khói,...và thậm chí là cả mùi thịt thối. Không hề hư cấu đâu nhé, đây toàn là những thứ mùi ma mị mà bạn nên tỉnh táo khi bất chợt ngửi thấy trong nhà.


Những người từng bị ma ám nói họ hay ngửi thấy nhiều mùi lạ trong nhà của mình
Những người từng bị ma ám nói họ hay ngửi thấy nhiều mùi lạ trong nhà của mình

Sự tấn công vật lí

Giống như nhiều nhân vật bạn thấy được trong phim, chắc chắn ai lâm vào trong cảnh như thế này cũng đều cảm thấy phiền toái vô cùng. Ban đầu là phiền toái nhưng lâu dần rất có thể bạn sẽ cảm thấy sợ hãi khi liên tục bị "ai đó" giật tóc, tát, véo má,...hoặc để lại trên người bạn những vết thương từ bao giờ không hay. Đương nhiên đã là ma, bạn chỉ có thể cảm nhận hoặc nhìn thấy những gì chúng để lại thôi chứ không thể nào nhìn thấy được để mà ngăn chặn rồi.


Đừng bao giờ chủ quan với những vết thương không lí do trên cơ thể 
Đừng bao giờ chủ quan với những vết thương không lí do trên cơ thể 

Ai chưa từng lâm vào một trong những trường hợp này có lẽ sẽ nghĩ rằng như một trò đùa, hoặc ảo tưởng, thiếu thực tế. Nhưng đối với những người từng là nạn nhân của "mr bí ẩn" hoặc đang cảm thấy "là lạ" giống như một trong loạt dấu hiệu trên thì có lẽ đọc đến đây sẽ cảm thấy kinh khủng đến nhường nào! Những chuyện như thế này đến bây giờ vẫn khiến người ta không hết hoang mang, nghi ngại như vậy đấy!

Ảnh: internet

 

Bình luận