"Crush" bạn game dù đã có bồ, cô gái được CĐM khuyên: "Đừng chọn ai hết vì bạn không xứng đáng!"

  • 30/06/2019 13:15

Nếu thực sự chuyện ấy xảy ra, có lẽ, bạn chẳng nên yêu ai cả. Vì với ai bạn cũng không xứng đáng

Nếu tình yêu đủ mạnh, nếu chúng ta đủ chung thủy, có lẽ sẽ chẳng bao giờ xảy ra tình trạng yêu hoặc cảm nắng một ai khác khi đang hạnh phúc với người hiện tại. Gần đây, một tài khoản Facebook chia sẻ “nỗi niềm” khó xử của chính mình khi “sắp” thay lòng chỉ vì một “người trong game”.

“#18536: Nếu yêu 2 người cùng 1 lúc, hãy chọn người thứ 2 đúng không mọi người!

Mình học bên ***, mình hiện đang có 1 anh người yêu, chúng mình yêu nhau được 2 năm rồi. Nói sơ qua thì mình và anh khá là xứng đôi và được nhiều người mến mộ về tình cảm của 2 đứa. Anh đẹp trai học giỏi và đang học ĐH Y, quan tâm chiều chuộng mình rất nhiều, sống tình cảm.

Mình thì được đánh giá là xinh và ngoại hình cũng được coi là đẹp, nhà cũng thuộc giá đình khá giả, (nhà anh thì nghèo bố mẹ làm nông mà già rồi), mình sống khá tự chủ, độc lập cũng rất nhiều người ngỏ ý tán tỉnh mình nhưng trong các mối quan hệ mình đều rất rõ ràng nói luôn với mọi người là mình có người yêu trước để mọi người không tán tỉnh nữa.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kẻ độc thân mong sớm được cưới, người có chồng lại ước được tự do​

Crush bạn game dù đã có bồ, cô gái được CĐM khuyên: Đừng chọn ai hết vì bạn không xứng đáng!

Nhưng gần đây mình có chơi Pubg và quen được một anh nới chuyện khá hài hước và luôn khiến mình cảm thấy vui vẻ, cái cảm giác khác với người yêu mình đem lại mà trước đây mình chưa từng có với anh (anh người yêu mình thì nói chuyện nhắn tin với mình lúc nào cũng xoay đi xoay lại chúc buổi sáng, buổi tối rồi kêu nhớ mình chứ anh chưa bao giờ nói chuyện hài hước kiểu anh nhẹ nhàng mà cũng khá nhạt được cái rất quan tâm mình) mình bắt đầu chơi game nhiều hơn vì ở đó mình thấy thoải mái với chính mình.

Nhưng gần đây mình bắt đầu thấy có lỗi với anh người yêu.

Mặc dù như thế nào thì mình cũng sẽ không yêu bạn trong game kia đâu dù qua ảnh anh đó có đẹp trai, giọng ấm và biết cách khiến mình vui vẻ cũng kiểu có ý với mình nhưng mình hiểu game là game, ngoài thực nó khác nhưng thật sự mình nói chuyện với anh kia vô tư như vậy không biết có khiến người yêu mình buồn không nữa.

Anh người yêu mình vẫn không biết mình chơi game.” (Bài viết được đăng tải trên Facebook)

>>> Tin liên quan: Người thứ ba, đáng thương hay đáng trách?​

Cộng đồng mạng nói gì?

Bài viết sau khi được đăng tải thu hút không ít lượt phẫn nộ từ các Facebooker. Nhiều người cùng một cảm nghĩ rằng cô gái trong câu chuyện trên không đáng nhận được tình yêu dù là của người đến trước hay đến sau. Không ít người cho rằng cô “hoang tưởng”.

 
"Đừng chọn ai cả, vì bạn không xứng đáng với ai hết!" 
"Đừng chọn ai cả, vì bạn không xứng đáng với ai hết!"
"Đừng chọn ai cả, vì bạn không xứng đáng với ai hết!"

Một số ít vẫn chia sẻ với cô rằng, trong đời người khó tránh có những giây phút rung động, nhưng vẫn phải hiểu rõ rằng game chỉ là thế giới ảo và nên trân trọng những gì đang có.

Crush bạn game dù đã có bồ, cô gái được CĐM khuyên: Đừng chọn ai hết vì bạn không xứng đáng!

>>> Xem thêm"Người ấy trẻ hơn em, biết chiều anh hơn em..."​

Nếu yêu thứ nhất, bạn đã không phải lòng người thứ 2?

Không phải tình yêu không đủ mạnh, mà vì trái tim bạn vẫn chưa đủ chung thủy để cả đời chỉ yêu một người và chỉ rung động với một người. Nhưng lý thuyết là thế, thực tế chứng minh, người chúng ta yêu nhất có thể sẽ không phải người cùng chúng ta đi cả quãng đời còn lại.

Video: Những chiêu thức đàn ông hay dùng để qua mặt vợ khi ngoại tình.

Crush bạn game dù đã có bồ, cô gái được CĐM khuyên: Đừng chọn ai hết vì bạn không xứng đáng!

Thế nhưng, nếu bạn đang yêu một người lại phải lòng một người khác thì mọi chuyện lại khác. Có người nói, nếu thực sự chuyện ấy xảy ra, bạn nên chọn người thứ 2, vì nếu yêu người thứ nhất, bạn đã không phải lòng người kia. Nhưng nhiều người lại nghĩ khác, bạn không xứng đáng để yêu bất kỳ ai trong hai người.

Quả thật không phải lúc nào hai cộng một cũng bằng ba, với tình yêu, kết quả của bài toán này sẽ là một số không tròn trĩnh!

Bạn đồng ý với quan điểm nào? Hãy cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

(Nguồn ảnh: Internet)

Bình luận