Kiều Anh • 25-03-2020 11:56

Nếu yêu phải đứa bạn thân cùng giới thì phải làm thế nào?

11 câu trả lời
Giang Châu 25/03/2020 11:57
 Là đứa bạn cùng phòng năm nhất của tôi. Từ lần đầu tiên gặp cô ấy tôi đã bị thu hút rồi, ít nhất đó là kiểu ngoại hình mà tôi thích. Quan hệ trong phòng của bọn tôi rất tốt, làm việc gì cũng có nhau, cứ thế mà trở nên thân thiết. Nhưng hồi đó chỉ là bạn bè thôi, tôi thậm chí còn chưa xác định được xu hướng tính dục của mình. Tôi là đứa rất cởi mở, rất hay trêu con gái, chỉ để đùa vui với nhau thôi nên hồi đó cũng rất hay chọc cô ấy. Sau đó cổ có bạn trai, lòng tôi con bị buồn 1 chút, nhưng không biết đứa bạn hay chơi bị “cướp” đi hay là tại vì thích. Và sau đó nữa, bọn tôi nắm tay, ôm nhau. Cô ấy là người không thích tiếp xúc thân mật các thứ, điều này lại trái ngược với tôi. Tôi muốn tiếp xúc để cho bản thân một cảm giác an toàn. Nhưng cô ấy luôn bao dung tôi, sẽ ôm những lúc tôi cần.Tôi tưởng chúng tôi sẽ tiếp tục như vậy, cho đến 1 ngày, lúc tôi thơm lên má của cổ, mặt tôi đỏ ửng lên, tim đập loạn xạ. Tôi không bộc lộ ra ngoài, làm như mọi thứ không có gì thay đổi. Chúng tôi vẫn nắm tay nhau đi dạo phố, cứ dính lấy cô ấy, lúc cổ nhắc đến bạn trai tôi chỉ im lặng, không nói gì cả. Chúng tôi ôm hôn nhau nhưng chỉ như là hai đứa bạn thân. Tất nhiên là tránh phần môi ra rồi. Hôm ấy, chắc là do nghịch quá đà, cô ấy ngậm luôn môi dưới của tôi. Tôi chưa yêu ai bao giờ, trước giờ với bạn thân thực ra thì chỉ thơm thôi chứ không hôn. Lúc đó tôi mở to mắt, đơ hết người. Mấy ngày sau đấy, tôi không cách nào nhìn thẳng vào mắt cô ấy được, không dám nhìn môi của cô ấy. Vì thế mà bị cô ấy chọc. Dù gì tôi trước giờ biểu hiện bề ngoài là một đứa hay đùa mà. Nhưng lúc tôi đã bắt đầu bình tĩnh, cô ấy lại bắt đầu giỡn. Lần này không chỉ mỗi môi dưới thôi. Chắc là cô ấy nghĩ hiếm khi nào được thấy tôi xấu hổ nên thấy vui. Hôn xong còn bảo tôi, bạn trai của cô ấy cũng làm vậy với cổ. Lúc đấy tôi chỉ cảm thấy như một gáo nước lạnh tạt vào mặt.Sau này chúng tôi vẫn như những đứa bạn chơi với nhau. Đôi lúc cũng ngủ cùng nhau, trước lúc ngủ vẫn đùa giỡn, có cả hôn nhau (không phải hôn kiểu pháp gì đâu). Chúng tôi cứ duy trì mối quan hệ trên cả bạn thân nhưng không phải người yêu như vậy. Còn tôi mãi mãi không thể nào đoán được tâm tư của cô ấy. Cô ấy luôn biểu hiện tình cảm yêu đương với người khác giới, nhưng với tôi thì không có sự bài xích nào cả. Cô ấy vẫn đi hẹn hò với bạn trai, cảm giác chỉ có mình tôi đang lo sợ như 1 đứa ngốc thôi.Những lúc cảm thấy đang tự đa tình, cô ấy đều chủ động thân mật với tôi. Chúng tôi cùng ăn 1 món, cùng uống 1 ly trà sữa, thậm chí còn ngồi ở hàng cuối của lớp học hôn nhau...Nhưng mỗi lúc cảm thấy bản thân có tín hiệu tốt thì cô ấy lại lạnh nhạt, lúc gần lúc xa mà tôi không thể hiểu được. Cứ như vậy 1 năm, bọn tôi học khác khu nên không còn là bạn cùng phòng nữa. Quan hệ cũng không thân mật như trước nữa. Cô ấy chia tay bạn trai, tôi học được cách buông bỏ, trở lại vị trí là những người bạn với nhau.

 

Là đứa bạn cùng phòng năm nhất của tôi. Từ lần đầu tiên gặp cô ấy tôi đã bị thu hút rồi, ít nhất đó là kiểu ngoại hình mà tôi thích. Quan hệ trong phòng của bọn tôi rất tốt, làm việc gì cũng có nhau, cứ thế mà trở nên thân thiết. Nhưng hồi đó chỉ là bạn bè thôi, tôi thậm chí còn chưa xác định được xu hướng tính dục của mình. 

Tôi là đứa rất cởi mở, rất hay trêu con gái, chỉ để đùa vui với nhau thôi nên hồi đó cũng rất hay chọc cô ấy. Sau đó cổ có bạn trai, lòng tôi con bị buồn 1 chút, nhưng không biết đứa bạn hay chơi bị “cướp” đi hay là tại vì thích. 

Và sau đó nữa, bọn tôi nắm tay, ôm nhau. Cô ấy là người không thích tiếp xúc thân mật các thứ, điều này lại trái ngược với tôi. Tôi muốn tiếp xúc để cho bản thân một cảm giác an toàn. Nhưng cô ấy luôn bao dung tôi, sẽ ôm những lúc tôi cần.

Tôi tưởng chúng tôi sẽ tiếp tục như vậy, cho đến 1 ngày, lúc tôi thơm lên má của cổ, mặt tôi đỏ ửng lên, tim đập loạn xạ. Tôi không bộc lộ ra ngoài, làm như mọi thứ không có gì thay đổi. Chúng tôi vẫn nắm tay nhau đi dạo phố, cứ dính lấy cô ấy, lúc cổ nhắc đến bạn trai tôi chỉ im lặng, không nói gì cả. Chúng tôi ôm hôn nhau nhưng chỉ như là hai đứa bạn thân. Tất nhiên là tránh phần môi ra rồi. 

Hôm ấy, chắc là do nghịch quá đà, cô ấy ngậm luôn môi dưới của tôi. Tôi chưa yêu ai bao giờ, trước giờ với bạn thân thực ra thì chỉ thơm thôi chứ không hôn. Lúc đó tôi mở to mắt, đơ hết người. Mấy ngày sau đấy, tôi không cách nào nhìn thẳng vào mắt cô ấy được, không dám nhìn môi của cô ấy. Vì thế mà bị cô ấy chọc. Dù gì tôi trước giờ biểu hiện bề ngoài là một đứa hay đùa mà. Nhưng lúc tôi đã bắt đầu bình tĩnh, cô ấy lại bắt đầu giỡn. Lần này không chỉ mỗi môi dưới thôi. Chắc là cô ấy nghĩ hiếm khi nào được thấy tôi xấu hổ nên thấy vui. Hôn xong còn bảo tôi, bạn trai của cô ấy cũng làm vậy với cổ. Lúc đấy tôi chỉ cảm thấy như một gáo nước lạnh tạt vào mặt.

Sau này chúng tôi vẫn như những đứa bạn chơi với nhau. Đôi lúc cũng ngủ cùng nhau, trước lúc ngủ vẫn đùa giỡn, có cả hôn nhau (không phải hôn kiểu pháp gì đâu). Chúng tôi cứ duy trì mối quan hệ trên cả bạn thân nhưng không phải người yêu như vậy. Còn tôi mãi mãi không thể nào đoán được tâm tư của cô ấy. Cô ấy luôn biểu hiện tình cảm yêu đương với người khác giới, nhưng với tôi thì không có sự bài xích nào cả. Cô ấy vẫn đi hẹn hò với bạn trai, cảm giác chỉ có mình tôi đang lo sợ như 1 đứa ngốc thôi.

Những lúc cảm thấy đang tự đa tình, cô ấy đều chủ động thân mật với tôi. Chúng tôi cùng ăn 1 món, cùng uống 1 ly trà sữa, thậm chí còn ngồi ở hàng cuối của lớp học hôn nhau...Nhưng mỗi lúc cảm thấy bản thân có tín hiệu tốt thì cô ấy lại lạnh nhạt, lúc gần lúc xa mà tôi không thể hiểu được. 

Cứ như vậy 1 năm, bọn tôi học khác khu nên không còn là bạn cùng phòng nữa. Quan hệ cũng không thân mật như trước nữa. Cô ấy chia tay bạn trai, tôi học được cách buông bỏ, trở lại vị trí là những người bạn với nhau.

1 11
Phạm Phương Thảo 03/12/2020 19:57

Đừng yêu nữa

0 0
Thuy Trinh 03/12/2020 20:01

Nên kiềm chế lại để tốt cho cả 2

0 0
Dương Trần 03/12/2020 20:05

Nên từ bỏ để tốt cho cả hai

0 0
Nguyễn Hoàng 03/12/2020 20:10

Quả này thì chịu

 

0 0
Phạm Đình Nhật 03/12/2020 20:15

Cố để hết yêu đi

0 0
Trung Nguyễn 03/12/2020 20:25

Tỏ tình đi 

0 0
Văn Ba 03/12/2020 20:35

tỏ tình đi nhiều khi nó cũng yêu m

 

0 0
Thuận Chu 03/12/2020 20:40

thôi từ bỏ di bạn

0 0
Phương Nam 03/12/2020 22:05

Thử ns ra xem sao

0 0
Tôn Phạm 03/12/2020 22:08

Nói ra xem sao

0 0