Neymar công khai với toàn thế giới: 'Bây giờ tôi đang ở Barcelona'

  • 22/10/2018 21:16

Mới đây, Neymar đã cập nhật đoạn video bất ngờ liên quan đến anh và Barcelona.

Một lần nữa, Neymar là loạn làng túc cầu. Chỉ trong vài ngày, tin tức về tương lai ngôi sao 26 tuổi phủ sóng khắp các mặt báo quốc tế. Thời gian qua, tiền đạo số 10 không ít lần được đồn đoán đã ngán ngẩm cuộc sống ở PSG. Thế nhưng, chẳng mấy ai nghĩ anh muốn đào tẩu khỏi Paris để trở về đội bóng cũ Barcelona.

Neymar, with Arthur visiting Barcelona - Bóng Đá

 Neymar đang có mặt và tham quan Barcelona cùng với đồng đội ở Brazil, Arthur Melo

Trước quá nhiều ồn ào, đích thân HLV PSG, Thomas Tuchel lên tiếng về những tin đồn trên. Theo đó, chiến lược gia người Pháp lấp lửng và hoàn toàn không biết chuyện gì sẽ xảy ra với Neymar trong tương lai: "Tôi chỉ biết hiện tại là tháng 10, Neymar vẫn là cầu thủ của CLB. Nhưng vào mùa hè 2019, tôi thật sự không biết được chuyện gì sẽ đến với đội bóng và cậu ấy. Bây giờ, Neymar đang ở PSG và còn hợp đồng với chúng tôi".

Mới đây, Neymar càng khiến mọi chuyện tiếp tục trở nên phức tạp khi bất ngờ đăng tải đoạn video có mặt tại Catalan. Cụ thể, chủ nhật (ngày 21/10), ngôi sao 26 tuổi cùng người đồng đội ở tuyển Brazil, đồng thời đang khoác áo "Blaugrana", Arthur Melo đi thăm thú và dạo khắp đường phố Barcelona.

Chưa kể, chân sút số 10 còn chia sẻ những khoảnh khắc công khai trên mạng xã hội với dòng trạng thái: "Bây giờ, tôi đang ở Barcelona". Điều này một lần nữa khiến làng túc cầu dậy sóng khi củng cố thông tin Neymar hối hận và đang tìm mọi cách trở lại mái nhà Camp Nou. Không những vậy, tờ Mundo Deportivo còn thẳng thừng cho biết động thái trên của tiền đạo Nam Mỹ như lời xác nhận cho việc anh sẽ một lần nữa khoác áo đại diện Tây Ban Nha.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/neymar-cong-khai-bay-gio-toi-dang-o-barcelona-d469436.html

Bình luận