Neymar gửi tâm thư sau thất bại tại World Cup: "Brazil hoàn toàn đủ sức để đi tiếp"

  • 08/07/2018 10:04

Sau thất bại 1-2 trước Bỉ, Neymar tiếp tục bị chỉ trích vì màn thể hiện kém. Mới đây, anh đã có tâm thư chia sẻ trên mạng xã hội.

Chạm trán đội tuyển Bỉ ở tứ kết, Brazil được giới chuyên môn đánh giá cao hơn. Tuy nhiên vì thi đấu yếu ớt nên đội tuyển này nhận về tỷ số thua 1-2 và phải ra về giã từ giấc mơ World Cup.

Neymar gửi tâm thư sau thất bại tại World Cup: Brazil hoàn toàn đủ sức để đi tiếp


Giấc mơ vô địch đã thực sự khép lại với Neymar
Giấc mơ vô địch đã thực sự khép lại với Neymar

Bị chỉ trích nhiều sau màn thể hiện không tốt, mới đây, Neymar đã có tâm thư chia sẻ trên mạng xã hội. Anh viết: "Đó là khoảnh khắc buồn nhất trong sự nghiệp của tôi. Vô cùng đau đớn khi biết rằng, Brazil đủ sức để đi tiếp. Chúng tôi hoàn toàn có thể tiến xa hơn để làm nên lịch sử.Tôi biết ơn tất cả những người đã ủng hộ cho Brazil. Rất vui và tự hào khi là một phần của tập thể này. Dù giấc mơ chinh phục cúp vàng bị gián đoạn, đồng đội luôn ở trong trái tim của tôi. Ngay cả khi thất bại, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chúa. Chúa sẽ cho tôi sức mạnh để đương đầu với tất cả”.


Neymar chia sẻ tâm thư trên tài khoản Instagram
Neymar chia sẻ tâm thư trên tài khoản Instagram

Ngay sau khi Neymar viết lời chia sẻ. Điều phối viên của đội tuyển Brazil, ông Edu Gaspar cảm thông cho siêu sao 26 tuổi: “Nếu Neymar cười, sẽ bị chỉ trích và được khen ngợi. Neymar khóc, cũng bị chỉ trích và được khen ngợi”.

Ông khẳng định, Neymar là cầu thủ rất chuyên nghiệp, và không giống những gì báo chí vẽ nên: “Neymar luôn tuân thủ mọi yêu cầu của đội bóng. Cậu ấy không đòi hỏi quá nhiều như báo chí nói. Cha Neymar ở khách sạn riêng, cậu ấy sinh hoạt tương tự thành viên trong đội. Những gì cậu bé này đã chịu đựng thật không dễ dàng."


Neymar được khen ngợi là một cầu thủ rất chuyên nghiệp và tuân thủ kỷ luật
Neymar được khen ngợi là một cầu thủ rất chuyên nghiệp và tuân thủ kỷ luật

Giấc mơ chinh phục đỉnh cao thế giới một lần nữa khép lại với Neymar và đồng đội. Mong rằng ở World Cup 2022, chàng cầu thủ 26 tuổi này đủ tự tin và bản lĩnh để đưa Brazil lấy lại vị thế của mình. 

(Nguồn ảnh: Internet)

Bình luận