Neymar tỏa sáng, Brazil vượt ải Mexico vào tứ kết khiến fan phấn khích tột cùng

  • 02/07/2018 23:30

Trong một ngày thi đấu ấn tượng, Neymar đã nổ súng và kiến tạo mang đưa Brazil vào tứ kết sau trận thắng Mexico.

Trận đấu giữa Brazil vs Mexico đã bắt đầu với bất ngờ lớn. Mexico, họ bất ngờ triển khai tấn công khiến đối thủ bất ngờ. Đã có không ít cơ hội được tạo ra bên phía khung thành Brazil, thế nhưng các chân sút của Mexico lại tỏ ra kém sắc nét trong các pha dứt điểm quyết định.

Sau hơn nửa thời gian qua đi, Brazil dần lấy lại quyền kiểm soát bóng và tạo ra thế trận đôi công hấp dẫn. Tuy nhiên hiệp một đã khép lại với tỉ số hòa không bàn thắng.

 

Neymar tỏa sáng, Brazil vượt ải Mexico vào tứ kết khiến fan phấn khích tột cùng

Neymar tỏa sáng đưa Brazil vào tứ kết

Hiệp hai diễn ra với thế trận tấn công thuộc về Brazil, sau nhiều tình huống bỏ lỡ, Neymar đã nổ súng ở phút 51. Neymar đánh gót cho Willian băng xuống thực hiện cú căng ngang và sau đó chính Neymar băng vào dứt điểm cận thành mở tỉ số.

Có bàn thắng, Brazil chủ động phòng ngự chắc để Mexico tấn công. Trong lúc mải mê lên cao đội hình, Brazil đã có pha phản công ở phút thi đấu 89. Neymar đi bóng tốc độ dứt điểm, thủ thành Ochoa của Mexico làm đổi hướng và bóng đi đúng tầm dứt điểm của Firmino, cầu thủ vừa vào sân thay người này đã không bỏ qua cơ hội nhân đôi cách biệt 2-0 cho Brazil.

Neymar tỏa sáng, Brazil vượt ải Mexico vào tứ kết khiến fan phấn khích tột cùng

Trong khoảng thời gian ít ỏi còn lại, Mexico nỗ lực tìm kiếm bàn thắng nhưng không thành công.

Với chiến thắng 2-0, Brazil chính thức giành vé vào vòng tứ kết World Cup 2018.

Highlight trận đấu Brazil 2-0 Mexico (Vòng 1/8 World Cup 2018)

 

Bình luận