Ngắm bạn gái tin đồn xinh đẹp, nhí nhảnh của cầu thủ Milinkovic-Savic

  • 22/10/2018 15:45

Trong vài mùa gần đây, Milinkovic-Savic đang nổi như cồn ở Serie A. Tiền vệ người Serbia không chỉ sở hữu tài năng bóng đá mà còn có vẻ ngoài rất điển trai. Vì thế, anh luôn là thần tượng trong lòng những CĐV nữ xứ Mỳ ống.

Theo 1 số tờ báo Ý, Milinkovic-Savic hiện đang qua lại với cô bạn gái rất xinh đẹp có tên Charly Jordan. Cả 2 không đều chưa công khai mốn quan hệ nhưng họ từng bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau nhiều lần.

Được biết, Jordan có 2 quốc tịch Anh và Ý. Bóng hồng này đang làm nghề mẫu ảnh nhờ dáng người thon thả, nuột nà và khuôn mặt khả ái, tươi tắn. Dù không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng cô nàng được rất nhiều người hâm mộ. Trang Instagra của Jordan có gần 1 triệu lượt người theo dõi.

Tờ báo Ý còn tiết lộ, Milinkovic-Savic đã quan hệ bí mật với bạn gái Jordan được khoảng 4 tháng. Chàng tiền vệ của Lazio được cho là mê mẩn nhan sắc và sự nhí nhảnh của Jordan.

Một số hình ảnh gợi cảm của bóng hồng xinh đẹp Charly Jordan.

Ngắm bạn gái tin đồn xinh đẹp, nhí nhảnh của cầu thủ Milinkovic-SavicNgắm bạn gái tin đồn xinh đẹp, nhí nhảnh của cầu thủ Milinkovic-SavicNgắm bạn gái tin đồn xinh đẹp, nhí nhảnh của cầu thủ Milinkovic-SavicNgắm bạn gái tin đồn xinh đẹp, nhí nhảnh của cầu thủ Milinkovic-SavicNgắm bạn gái tin đồn xinh đẹp, nhí nhảnh của cầu thủ Milinkovic-SavicNgắm bạn gái tin đồn xinh đẹp, nhí nhảnh của cầu thủ Milinkovic-SavicNgắm bạn gái tin đồn xinh đẹp, nhí nhảnh của cầu thủ Milinkovic-SavicNgắm bạn gái tin đồn xinh đẹp, nhí nhảnh của cầu thủ Milinkovic-SavicNgắm bạn gái tin đồn xinh đẹp, nhí nhảnh của cầu thủ Milinkovic-SavicNgắm bạn gái tin đồn xinh đẹp, nhí nhảnh của cầu thủ Milinkovic-SavicNgắm bạn gái tin đồn xinh đẹp, nhí nhảnh của cầu thủ Milinkovic-SavicNgắm bạn gái tin đồn xinh đẹp, nhí nhảnh của cầu thủ Milinkovic-Savic

Bạn nghĩ sao về cô gái này? Hãy để lại bình luận và đừng quên theo dõi thông tin về những cô gái khác tại Oh!man nha!

Theo https://saostar.vn/the-thao/ngam-ban-gai-tin-don-xinh-dep-nhi-nhanh-cua-milinkovic-savic-3905473.html

Bình luận