Ngắm biển xong, cụ bà dìu cụ ông từng bước lên xe lăn: Tuổi già có người yêu thương vậy là đủ

Nay lướt mạng xã hội thấy 1 video với nội dung là cụ bà dắt tay cụ ông lên xe lăn do cụ ông có vẻ đi lại khá khó khăn. Mặc dù tuổi đã cao, nhưng họ vẫn không ngại ngần thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau như ngày mới yêu. Một hình ảnh đáng được tôn vinh.

Chắc rằng không chỉ tôi mà sẽ có rất nhiều bạn sẽ phát ghen và dành nhiều sự ngưỡng mộ cho cặp cụ bà - cụ ông này. Đoạn video ngắn thôi nhưng trong đó lại tràn ngập sự ngọt ngào và hạnh phúc. 

Và chính sự ngọt ngào này đã khiến tôi có thêm niềm tin vào tình yêu và sự bền chặt của hạnh phúc mình đang có. 

Mặc dù tuổi đã cao nhưng tình yêu mà họ dành cho nhau có lẽ lại càng mặn nồng hơn. 2 cụ không ngần ngại thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình mà có lẽ còn hơn cả ngày mới yêu ý chứ.

Có lẽ thời gian sẽ thay đổi nhiều thứ nhưng một thứ không bao giờ thay đổi được, đó là tình yêu mà 2 cụ dành cho nhau. Tình yêu tuổi già đã không còn lãng man hay nhiệt huyết như thời trẻ mà thay vào đó là sự quan tâm, sự hiểu nhau và là cả sự chăm sóc cho nhau nữa. Không có gì hạnh phúc hơn khi có thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường. 

Tình yêu của người già - Thứ tình yêu vĩnh cửu

Giữa 1 bãi tắm đông đúc ai cũng phải xúc động khi thấy cảnh tượng này. Có 1 người yêu thương, chia sẻ mọi việc trong cuộc sống thật sự là 1 niềm hạnh phúc lớn nhưng sẽ lớn hơn khi có 1 người nắm tay bạn đi cùng trọn cả cuộc đời. 

Có lẽ vì thế mà người ta luôn nói: Tình yêu tuổi già là thứ tình yêu đáng trân trọng nhất, vì trải qua bao sóng gió họ vẫn sánh bước bên nhau, người già nhưng tình vẫn còn trẻ mãi.

Nhiều lúc không mong gì hơn là khi về già cũng được như ông bà...


Cộng đồng