Ngắm trọn vẹn bộ ảnh kỷ yếu chất như nước cất của "Lớp nhà người ta"

  • 14/07/2019 11:00

Bộ ảnh kỷ yếu đẹp như mơ mang tên “Lớp nhà người ta” mà ai nhìn vào cũng vô cùng ấn tượng.

“Người ta thường nói, "Đà Lạt là một ngân hàng kỉ niệm" và "Còn trẻ mà chưa đặt chân đến mảnh đất này thì thật là phí hoài thanh xuân". Đó cũng chính là lý do tại sao chúng mình lại quyết định chọn Đà Lạt làm nơi để mình "gởi" những kỉ niệm thật tươi đẹp của ba năm sinh viên ngắn ngủi ấy và thật thông ngờ: "Gửi" vào thì ít nhưng "rút" ra thì không biết bao nhiêu kỉ niệm đẹp, mong nó sẽ được lưu giữ mãi trong lòng mỗi thành viên lớp mình” – Chia sẻ của Đức Bi về bộ ảnh kỷ yếu đẹp như mơ mang tên “Lớp nhà người ta” mà ai nhìn vào cũng vô cùng ấn tượng.

Picture 1

Đến từ trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại TP HCM, lớp của Đức có 28/31 thành viên tham gia chụp bộ ảnh chất như nước cất tại Đà Lạt.

Picture 2

Picture 3

Chia sẻ về lý do thực hiện bộ ảnh “thần thái” này, Đức có nói rằng: “Mình nghĩ lớp cần một chuyến đi xa cùng nhau, vì đây là năm cuối nên sau này gặp nhau cũng rất khó vì mỗi người một nơi, khó mà tập hợp đông đủ hơn như thế này. Bên cạnh đó, mọi người có thể thấy Đà Lạt là mảnh đất rất lý tưởng cho việc gởi gắm những năm tháng thanh xuân, mỗi nơi ở Đà Lạt đều mang trong mình những kỉ niệm riêng và đặc biệt trong lòng mỗi người chúng ta. Còn một lý do nữa đó là mình thấy có rất ít lớp dám quyết định táo bạo như lớp mình: đó là Ban Cán Sự (tay ngang) dám đứng ra để tổ chức từ A-Z cho chuyến đi. Nên là mình muốn mình và ban cán sự phải phát huy hết sức lực của mình vào trong chuyến đi này.”

Picture 4

Tuổi trẻ này mình cùng nhau!

Picture 5

Việc lên ý tưởng cũng như sắp xếp lịch trình thực sự là “cân não” cho team Ban cán sự lớp. Và không nằm ngoài mong đợi, chuyến đi thu được rất nhiều niềm vui – là những kỷ niệm đẹp “để đời” cho mỗi một thành viên của lớp.

Picture 7

Picture 6

Picture 8

Chuyến đi của thanh xuân, mọi người đều vui vẻ và cùng trao cho nhau những khoảnh khắc đáng nhớ của thời sinh  viên!

Picture 9

Ngắm trọn vẹn bộ ảnh kỷ yếu chất như nước cất của Lớp nhà người ta

“Vậy là kết thúc thời sinh viên rồi sao? Vậy là hết được học chung các bạn nữa rồi hả? Liệu chúng ta sẽ còn những chuyến đi chơi như thế này nữa không?”- Trăn trở mang đậm dấu ấn khó phai của những ai đã và đang là sinh viên, đi gần hết chặng đường lại càng thương mến nhau hơn!

“Mình xin gởi lời cảm ơn chân thành đến các bạn lớp TATM20O – cảm ơn vì ba năm qua đã gắn bó cùng nhau, trao cho nhau rất nhiều kỉ niệm đẹp mà có lẽ đây là kỉ niệm mà khó có thể nào phai trong lòng mình, yêu thương lớp” - Đức Bi chia sẻ sau khi thực hiện được bộ ảnh có thể nói là “để đời” với lớp.

Ngắm nhìn những shoot hình kỷ yếu lại khiến cho chúng ta thêm phần hoài niệm, về quãng đời sinh viên với biết bao kỷ niệm đẹp, mong là nhờ những chuyến đi này sẽ có thêm một ngân hàng “ảnh” để giúp các thành viên luôn nhớ đến nhau, nhớ đến những chặng đường mình đã đi cùng nhau!

Ảnh: Đức Bi

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận