Ngân 98: "Khi em làm 100 triệu/tháng và anh làm 5 tỷ/tháng mình sẽ cưới nhau!"

  • 19/03/2019 16:30

Mới đây, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn về những điều thích và ghét ở đối phương. Không chỉ nhận xét về nhan sắc, cặp đôi còn chia sẻ những điều kiện "cần và đủ" khi quyết định tiến tới hôn nhân trong tương lai. 

Clip: Ngân 98 và Lương Bằng Quang nhận xét gây sốc về nhau. Nguồn: Zing

"Điểm được nhất trên mặt Quang là chỗ chưa sửa"

Sau khi bỏ ra hơn 100 triệu đồng để trùng tu nhan sắc, Lương Bằng Quang từng khiến dân mạng xôn xao khi tung ảnh đẹp như soái Tây. Thế nhưng, khác hoàn toàn với hình ảnh lung linh trên báo chí, gương mặt của Lương Bằng Quang đời thực lại có phần kém sắc, không tươi và trông đơ hơn trước rất nhiều.


Lương Bằng Quang lộ gương mặt không lung linh như hình chụp cùng Ngân 98.
Lương Bằng Quang lộ gương mặt không lung linh như hình chụp cùng Ngân 98.


Chứng kiến gương mặt sau "dao kéo" của Lương Bằng Quang, nhiều dân mạng đã không ngại chê bai.​
Chứng kiến gương mặt sau "dao kéo" của Lương Bằng Quang, nhiều dân mạng đã không ngại chê bai.​

Tuy nhiên, về phía bạn gái Ngân 98, cô cho rằng Lương Bằng Quang sau PTTM không xấu như dân mạng chê bai, thậm chí còn dành cho bạn trai nhiều lời khen và động viên:

"Từ khi anh sửa đến bây giờ là em không dám nhìn mặt anh nữa, thực tình là thích gương mặt cũ hơn dù nó xấu nhưng nhìn vui vui. Nhưng em thấy người ta nói anh sửa xong xấu mà đâu có đúng đâu. Em đâu có thấy xấu. Giờ anh sửa lên rồi thì em vẫn thấy nó y như cũ, không thấy có gì khác hết... Nhưng điểm mà em ok nhất trên gương mặt là những điểm mà anh không có sửa, đó chính là cái môi. Còn cái chưa ok chính là bộ râu, anh phải ráng dưỡng râu lại cho đều nữa là nhìn là ổn hơn".


Ngân 98 khẳng định Lương Bằng Quang sửa xong không xấu như những lời chê bai từ CĐM.
Ngân 98 khẳng định Lương Bằng Quang sửa xong không xấu như những lời chê bai từ CĐM.

>> Có thể bạn quan tâm:
Mẹ Lương Bằng Quang chấp nhận Ngân 98 vì ngoan ngoãn
Lương Bằng Quang lộ gương mặt kém sắc sau PTTM

"Khi em làm 100 triệu/tháng và anh làm 5 tỷ/tháng thì mình sẽ cưới nhau"

Có một điều còn sốc hơn nữa là cuộc trò chuyện đầy lố bịch của Lương Bằng Quang và Ngân 98 về chuyện kết hôn. Nếu như Lương Bằng Quang đưa ra điều kiện: "Anh chỉ tiến tới hôn nhân khi thu nhập của em tự làm khoảng trên 100 triệu/tháng và em có khả năng dạy dỗ con cái một cách tuyệt vời", thì Ngân 98 cũng không hề kém cạnh khi đòi hỏi: "Anh chắc chắn sẽ dạy con rất tuyệt với nhưng còn thu nhập thì bắt buộc phải gấp 50 lần của em".


Lương Bằng Quang và Ngân 98 đúng là cặp trời sinh!
Lương Bằng Quang và Ngân 98 đúng là cặp trời sinh!

Có thể thấy, "thích làm lố" là điểm chung không thể chối cãi giữa Lương Bằng Quang và Ngân 98. Trước đây, cả hai cũng từng gây "sóng gió" trên mạng xã hội cũng bởi vì những chiêu trò lố lăng khác. Chính vì vậy nghe xong những lời chia sẻ của bộ đôi thị phi này, người xem chỉ biết phì cười và lắc đầu ngán ngẩm.

Kết

Đi lên từ thị phi và tai tiếng nên chuyện Lương Bằng Quang hay Ngân 98 phát ngôn gây sốc cũng là điều không còn lạ lẫm với công chúng. Thế nhưng, dù cố không quan tâm nhưng "chướng tai gai mắt" thế này thì dân mạng vẫn cứ "ném gạch đá" đều đặn thôi!

Bạn suy nghĩ gì về cặp đôi này, cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Bình luận