Ngất ngây cảnh hậu trường Avatar 2 với hệ thống quay phim vượt xa công nghệ hiện đại: Hóng hóng hóng

how u like that 15/08/2020 23:36

Có ai trong mọi người cũng thích thể loại phim khoa học viễn tưởng như mình không? Mình cực thích thể loại này, như là Pacific Rim (2013), Interstellar (2014)... Nói chung nhiều lắm! Nếu ai chưa từng xem thì có thể thử trải nghiệm.

Còn nếu bạn muốn xem một bộ phim nào đó nổi tiếng thì mình xin đề xuất Avatar. Bộ phim này chắc chắn là không làm bạn thất vọng đâu. 

Còn nếu bạn đã là fan của bộ phim này rồi thì mình sẽ giới thiệu ngay chút thông tin về phần 2 của bộ phim nhé.

Nín thở trước những hình ảnh "tuyệt mĩ" của Avatar 2, siêu phẩm ...

Thực ra, nói đến Avatar thì chắc mọt phim nào cũng biết đến. Bởi vì từ lúc phần 1 công chiếu, bộ phim đã vô cùng ăn khách. Số lượng người xem khi đó khá lớn. Nhiều người còn review phim là có nội dung mới lạ, đồ hoạ chân thực, bắt mắt.

Chính điều đó mà đến nay, khi chuẩn bị ra mắt phần 2, Avatar lại tiếp tục gây sốt trong giới phim ảnh khi tiết lộ những hình ảnh hậu trường cùng những cảnh quay sử dụng công nghệ vượt xa thời đại, phim trường cực kì hoành tráng.

Avatar 2 lại tiếp tục gây sốt với ảnh hậu trường công nghệ vượt xa thời đại ảnh 1

Crabsuit của Avatar 2

Khi thông tin về phần 2 của Avatar trở lại, mọi người có thể thấy bộ phận truyền thông cho bom tấn của James Cameron rất tích cực trong quá trình quảng cáo. Vài tuần, những thông tin, hình ảnh hậu trường lại được hé lộ, và mới nhất là hệ thống set-up quay phim cực khủng như vượt xa thời kỳ công nghệ hiện đại.

Avatar 2 lại tiếp tục gây sốt với ảnh hậu trường công nghệ vượt xa thời đại ảnh 2

Hậu trường khủng cùng James

Để mà nói, Avatar được thành công như ngày hôm nay thì kĩ xảo là 1 phần không thể thiếu. Đến phần 2 này, tin tức thú vị nhất mà fan luôn mong chờ chính là bộ phim vẫn được bấm máy và ra rạp theo đúng lịch trình. Thật là hóng quá đi mà.

Avatar 2 lại tiếp tục gây sốt với ảnh hậu trường công nghệ vượt xa thời đại ảnh 3

Mọi người cũng biết phần hậu truyện của Avatar đã bị trì hoãn nhiều lần đến mức mà tui cũng sắp quên là nó vẫn đang được sản xuất. Ban đầu, tuyệt phẩm của James Cameron dự kiến sẽ phát hành vào tháng 12 năm 2021, nhưng chỉ trong một tuần, tất cả các phần tiếp theo - từ Avatar 2 đến Avatar 5 nhận tin dữ, lùi lịch lại một năm.

Vậy 2028 sẽ là thời điểm chúng ta có thể chứng kiến hồi kết của thế giới 3D còn Avatar 2 bây giờ đang được mong đợi ra rạp vào 16/12/2022. 

Thật mong là mọi chuyện sẽ diễn ra thật suôn sẻ, thuận tiện để con dân có thể xem được siêu phẩm 1 cách sớm nhất. Có ai hóng như mình không nào? 


Bình luận
Linh Lee 28/08/2020 00:42

công nhận thời buổi này không có gì là không được nhỉ

Don 30/08/2020 20:55

Thật mong là mọi chuyện sẽ diễn ra thật suôn sẻ, thuận tiện để con dân có thể xem được siêu phẩm 1 cách sớm nhất.

Cộng đồng