“Ngất ngây con gà tây” trước những món bánh “phô mai tuôn trào” ngon khó cưỡng

  • 26/08/2018 17:00

Phô mai từ lâu đã trở thành món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, chính bởi hương vị béo thơm khó cưỡng lại còn đa dạng trong cách kết hợp với những nguyên liệu khác tạo nên vô vàn món ăn ngon “ngây ngất con gà tây” thế này.

Nhắm mắt lại mà tưởng tượng xem nào, nhâm nhi món bánh có phần nhân tuôn trào như những lớp dung nham tuyệt đẹp thì có thích quá không nè những thực khách yêu phô mai ơi? Đã thế lại còn sáng tạo ra khá nhiều loại bánh khác nhau với những nét đặc sắc rất riêng thì ai mà cưỡng lại nỗi đúng không? Thế thì còn chờ gì nữa mà không khám phá những món bánh tuyệt diệu đó nhỉ?

Hotdog phô mai

Hotdog được xem là món ăn vặt mà mọi dân đều biết đến, thế nhưng một biến tấu mới từ món ăn ngon “hết sẩy” này cũng khiến thực khách “điêu đứng” không kém, đó chính là hotdog nhân phô mai. Mang hình hài to tròn ú nụ trông đáng yêu vô cùng nhưng cũng kích thích khẩu vị không kém nhé. Đặc biệt là lớp phô mai morazella dẻo quẹo và béo thơm nằm chễm chệ bên trong sẽ khiến bạn “liêu xiêu” không cưỡng lại cho xem. Thế thì bạn có muốn khám phá bên trong lớp bột chiên giòn ấy chưa nào.


@hqphm 
@hqphm 


@h_m_2912 
@h_m_2912 


@miuuquynh 
@miuuquynh 

Bánh su khổng lồ

Bánh su thì quá đỗi quen thuộc rồi, thế nhưng to gấp mấy lần thì có phải quá thích đúng không nào? Đối với những ai cuồng món này thì có phải “chết cũng không tha” khi bắt gặp bánh su khổng lồ này đúng không? Bởi làm gì cưỡng lại được vị măn mặn của trứng muối, cùng hòa vào nước sốt cheese béo ngậy, tất cả như quyện vào nhau rồi “xịt” ra khi cắn một miếng. Nghĩ thôi đã phát thèm rồi đây này các bạn ơi.


@thobarbie_88 
@thobarbie_88 


@hanahuynhngoc 
@hanahuynhngoc 


@bagiabanbanh 
@bagiabanbanh 

Bánh cheese tart mini

Không phải cứ nhỏ thì không “xi nhê” gì với những người có đam mê lớn nhé. Ví như món bánh cheese tart mini này, bé bé thế thôi chứ cắn một phát thì “chết ngất” ngay nhé. Bên ngoài thì giòn tan, bên trong thì béo ngậy với đủ đầy các vị như classic cheese, cheese trà xanh, cheese sầu riêng & cheese trứng vịt muối. Chỉ nhìn lớp nhân bên trong mà biết bao người đã phát thèm rồi đúng không nào? Thế thì những thực khách ưa ngọt ơi, có thấy kích thích chưa nào?


@bakecheesetart_tw 
@bakecheesetart_tw 


@eatswithsheena 
@eatswithsheena 


@shinchaaaaan_63 
@shinchaaaaan_63 


@kierontan 
@kierontan 


@cikpiadelights 
@cikpiadelights 

Bông lan trứng muối chà bông

Bánh bông lan thì quá quen thuộc rồi đúng không nào, thế nên khi thêm những nguyên liệu “thần thánh” như phô mai, trứng muối lại còn thêm ít chà bông nữa thì đã đủ ”ngất ngây đến tận mây xanh” chưa nhỉ? Cũng bởi được kết hợp từ nhiều nguyên liệu “thần thánh” nên chỉ cần chạm vị đầu tiên thôi là bạn đã chết mê với món bánh ngon lành này rồi. Cũng nhờ hương vị mặn ngọt nhẹ bùi nhưng không hề ngấy của bơ và phô mai nên bánh này trở thành món khoái khẩu của rất nhiều người, đương nhiên là những ai yêu phô mai thì không thể bỏ qua nó rồi.


@toccvangg 
@toccvangg 


@little.tsg 
@little.tsg 


@banhtuoihomemade 
@banhtuoihomemade 


@banhtuoihomemade 
@banhtuoihomemade 


@ngocpinkkkk 
@ngocpinkkkk 


@tedphung 
@tedphung 

Ngon lành thế này thì chẳng cần phải có tình yêu với phô mai từ trước cũng “điêu đứng liêu xiêu” khi thưởng thức đấy? Không tin thì thử nhâm nhi những món bánh “phô mai tuôn trào” này nhé, bạn sẽ bị chinh phục ngay thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận