Ngày 8-3 của bạn thất bại thảm hại? Xem bí quyết sau đây mà... rút kinh nghiệm lần sau

  • 09/03/2019 08:00

Trong ngày này, phụ nữ luôn thích được tặng gì đó cho có cái để khoe với người khác, cũng như là khiến cho bản thân vui vẻ. Quà càng chất, họ càng thích, quà càng ý nghĩa, họ càng nhớ lâu. Nếu hôm qua các chàng trai không làm được, thì hãy thủ nằm lòng các bí quyết sau, dịp khác nhất định phải... phục thù!


Muốn ghi điểm không khó lắm đâu
Muốn ghi điểm không khó lắm đâu

Nếu có một cuộc hẹn, hãy đảm bảo nó diễn ra tốt nhất

Nếu các bạn đã sắp xếp một buổi hẹn vào ngày đặc biệt, sẽ là một ngày lãng mạn với người mình yêu thì hãy nhớ phải chuẩn bị thật tốt nhé, một chút sơ suất cũng có thể khiến nàng cau mày đó.

Đầu tiên và trên hết, đó là bản thân phải thật lịch lãm, điển trai đã. Bởi cái nhìn lúc nào cũng quan trọng mà, xuất hiện với một hình ảnh tựa soái ca sẽ khiến cho các nàng động lòng được một tí rồi đó. Nhưng đẹp trai không phải lúc nào cũng được tha thứ đâu. Còn nhiều thứ khác nữa cơ.

Ngày 8-3 của bạn thất bại thảm hại? Xem bí quyết sau đây mà... rút kinh nghiệm lần sau

Thứ hai là phải ga lăng, có thể nhẹ nhàng kéo ghế mời nàng ngồi, có thể xách túi giúp cô ấy, trong lúc hẹn hò chắc chắn sẽ có rất nhiều trường hợp xảy ra. Và mọi thứ đều sẽ tạo cơ hội cho bạn để bạn ghi điểm trong mắt nàng, vì vậy hãy tận dụng mọi cơ hội, mọi sơ suất của nàng để biến mình thành một chàng trai hoàn hảo khi giúp đỡ họ.

Cuối cùng cũng là phần quan trọng nhất, đó là một món quà rồi nhỉ. Có thể nhỏ, cũng có thể to, nhưng phải đánh đúng tâm lý họ mới được.

Làm sao để tặng được món quà hoàn hảo?

Nếu muốn tặng cho một cô bạn nào đó, hay tặng cho chính mẹ của mình, thì lại khá đơn giản vì thường họ không đòi hỏi gì nhiều từ người thân quen. Nhưng cũng không có nghĩa là bạn chẳng tinh tế đến mức mua đại cái gì đó cho họ đâu nhé.

Có lẽ không thể nào mà bạn không hiểu rõ được mẹ mình hay người ấy thích gì, nếu chưa hãy hỏi bạn của họ, người xung quanh để biết xem liệu họ sẽ cần gì. Một chú gấu bông thật to có vẻ hoành tráng đấy, nhưng cũng hơi phô trương, một bó hoa thật đẹp thật to nhưng biết đâu họ... dị ứng thì sao, không lẽ tặng hẳn một bó bông giả thì cũng hơi kỳ lắm. 

Ngày 8-3 của bạn thất bại thảm hại? Xem bí quyết sau đây mà... rút kinh nghiệm lần sau

Vậy nên tốt nhất hãy tặng họ món mà họ cần, như son, quần áo, giày dép, trang sức, nước hoa, bất cứ gì có thể sử dụng được đi kèm với một cành bông là đã rất hoàn hảo rồi đấy. Cứ tùy thuộc vào túi tiền và món họ thích mà lựa ra một thứ phù hợp cho cả hai nhé.

Ngoài quà cáp, còn là những hành động nhỏ nhặt nữa

Không chỉ riêng với những bạn nam đã có người yêu, mà tất cả con trai trên thế giới này đều có thể làm điều gì đó nho nhỏ cho các cô gái. Nếu còn đi học, thì việc lau bảng, vệ sinh lớp cũng đủ để khiến họ cảm động rồi đấy.

Có thể dành cho những cô gái nhiều lời nói ngọt ngào hơn thường ngày, chiều họ hơn một chút mặc cho tính khí thất thường ấy. Chỉ cần mỗi thứ đều nhiều hơn một chút, đặc biệt là sự quan tâm, giúp đỡ đã có thể là một món quà tuyệt vời cho các cô gái rồi.


Làm gì cũng được, ga lăng, tinh tế là được
Làm gì cũng được, ga lăng, tinh tế là được

Kết

Con gái thật ra đơn giản lắm, chỉ cần nhìn vẻ mặt và thái độ của họ là bạn đã đủ đoán được rồi chứ cần chi phải nghe nói đúng không? Và với những người con gái vốn thân thuộc với bạn thì lại còn dễ hiểu hơn nữa, chẳng qua là các ông con trai chưa muốn hiểu mà thôi. Ghi nhớ những điều này, đảm bảo dịp hẹn hò nào cũng sẽ được ghi điểm tuyệt đối thôi!

Xem thêm nhiều bí quyết hay tại Oh!man nhé!

Bình luận