Ngày 8-3, liệu phụ nữ có thực sự thích những món quà xa hoa, phô trương như thế này?

  • 08/03/2019 14:45

Quốc tế Phụ nữ 8/3 tới, đấng mày râu lao đao suy nghĩ xem nên tặng gì cho những người phụ nữ bên cạnh mình. Mua gì cho mẹ, cho vợ hay người yêu để họ thích đây?

Có những anh chàng suy nghĩ quà phải thật lớn, thật đắt tiền thì mới có giá trị nhưng liệu các nàng có thực sự thích những món quà phô trương và xa hoa.

Quà càng to, càng mắc thì càng giá trị?

Tấm ảnh này được cư dân mạng truyền tay nhau vào ngày 8/3, anh chàng nay mua hẳn 1 bó hoa to, to đến mức ngồi sau xe máy ôm cũng đầy chật vật. Và chắc chắn món quà này không hề rẻ, đặc biệt vào ngày lễ thì giá cả của hoa cũng là 1 vấn đề đáng suy ngẫm. 

Xét về lãng mạn, ai nhận được bó hoa này chắc hẳn sẽ đầy bất ngờ, ngất ngây với sự ngọt ngào và chịu chi của chàng trai. Sẽ ngay lập tức lao đến ôm hôn người đàn ông của mình.

Nhưng xét về giá trị thực tế thì khác, giá thì cao mà hoa lại chóng tàn, hôm nay đẹp rồi mai héo khô, chỉ cần nghĩ tới bó hoa to như vậy mà héo thì thật là đáng tiếc, số tiền lớn ấy còn có thể làm những điều khác ý nghĩa hơn cho người phụ nữ bên cạnh. Chưa kể, khi hẹn cô gái xúng xính váy áo mà được tặng bó hoa này thì di chuyển chẳng thể thuận tiện và nếu có đi chơi, chẳng phải sẽ luôn lo lắng cho bó hoa khổng lồ hay sao?


Bó hoa khổng lồ, đàn ông mạnh mẽ còn chật vật thì phụ nữ biết "vác" làm sao?
Bó hoa khổng lồ, đàn ông mạnh mẽ còn chật vật thì phụ nữ biết "vác" làm sao?

Liệu các nàng có thích những món quà xa hoa, phô trương?

Thật ra đã là phụ nữ, cái giới cần yêu thương thì ai cũng muốn được tặng quà, đặc biệt là vào cái ngày dành riêng cho họ, bởi vậy dù thế nào họ cũng muốn người đàn ông nhớ đến mình.

Nhưng với những người phụ nữ vì gia đình thì họ chẳng thích những món quà quá phô trương và xa hoa mà thay vào đó là những món quà có thể lâu dài hoặc thực sự có tính ứng dụng, thiết thực cao. Nếu bạn đem tặng bó hoa to này cho vợ bạn, thái độ đầu tiên của cô ấy là bất ngờ, yêu thích nhưng kèm theo sẽ là "phí tiền!". Thà bạn tặng cho vợ những món đồ cùng giá trị nhưng thiết thực hơn như trang sức hay quần áo thì còn khả thi. 

Ngày 8-3, liệu phụ nữ có thực sự thích những món quà xa hoa, phô trương như thế này?

Bên cạnh đó còn có những người phụ nữ chỉ thích những điều đơn giản vì 1 năm có tới mấy ngày dành cho họ nên họ không quá đặt nặng giá trị của món quà. Những món quà mà họ muốn đơn giản lắm, chỉ cần được chồng đưa đi ăn hoặc tự tay vào bếp nấu ăn cho gia đình, được chồng làm thay việc nhà hay vài cành hồng để có không khí thôi. Họ không cần những món quà xa hoa hay phô trương, họ chỉ cần người đàn ông của mình yêu thương, chăm sóc và vẫn còn nhớ mình trong những ngày đặc biệt là được rồi.

Kết

Phụ nữ trân trọng tất cả những món quà mà người yêu thương tặng cho mình vào ngày đặc biệt này nhưng đấng mày râu lưu ý khi mua quà, nên chọn những món quà đủ lãng mạn, đủ thiết thực và không cần quá đắt tiền, nó đem lại đủ ý nghĩa và nói lên được tình yêu của mình dành cho người phụ nữ là đủ. Quà vẫn chỉ là công cụ truyền tải yêu thương, quan trọng là tình yêu thực sự xuất phát từ trái tim.

Chia sẻ bài viết của Oh!man để những người đàn ông có thêm kinh nghiệm mua quà tặng người phụ nữ quan trọng của mình.

Bình luận