Ngay cả con trai cũng không biết tên thật của mình, thái độ của Ronaldo khiến ai cũng ái ngại

  • 29/06/2018 10:00

Con trai Ronaldo không biết tên thật của mình và liên tục đánh vần tên sai. Ronaldo tỏ vẻ không hài lòng về điều này.

Ronaldo nổi tiếng là người cực kỳ cầu toàn, từ chăm chút cho sự nghiệp, bản thân cho đến việc dạy con trai. Ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng muốn phô diễn khả năng của một ông bố khi dành một phần không nhỏ thời gian trong bộ phim tài liệu “Ronaldo Film” để nói về cuộc sống với cậu con trai. 


Ronaldo và con trai
Ronaldo và con trai

Dù có bố là cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới, nhưng con trai của CR7 lại không biết tên mình. Có lẽ, các thành viên trong gia đình Ronaldo thường xuyên gọi con trai của CR7 bằng cái tên đáng yêu khác hoặc đơn giản là Ronaldo Jr. Chính vì lý do này, cậu nhóc không biết tên đầy đủ theo tiếng Bồ Đào Nha của mình là Cristiano Ronaldo dos Santos Jnr.


Ronaldo tỏ ra thất vọng ngay khi con trai đọc sai tên mình
Ronaldo tỏ ra thất vọng ngay khi con trai đọc sai tên mình

Trong video, cậu liên tục đọc sai tên của mình. Ngay từ lần đầu sai sót, bố cậu đã ngay lập tức tỏ thái độ không hài lòng. Ronaldo Jr thấy thế liền lập tức khoanh tay và đọc lại. Thế nhưng lần này cũng không khá hơn.


Bố lại thất vọng lần thứ 2 rồi
Bố lại thất vọng lần thứ 2 rồi

Có thể thấy, trong việc dạy dỗ con cái, chàng siêu cầu thủ khá nghiêm khắc và cầu toàn. “Con không biết tên thật của mình là gì à?”, Ronaldo ngạc nhiên hỏi cậu con trai. “Không phải là Cristiano Santos. Tên đầy đủ của con là Cristiano Ronaldo dos Santos Jnr”.


Yeah, cuối cùng cũng thành công rồi
Yeah, cuối cùng cũng thành công rồi

(Ảnh: Internet)

Bình luận