Ngày cuối của thử thách NNN chào đón thử thách DDD của tháng 12, chưa ai vượt qua được ngày thứ 3 đâu nhé

Hoàng Kha 30/11/2020 10:29

Hôm nay 30/11, cũng là ngày cuối cùng của No nut November hay chúng ta thường hiểu là ngày cuối của tháng "chay tịnh", không biết là có ai đã hoàn thành thử thách đầy cam go này chưa? 

Còn cá nhân tôi thì vào những ngày cuối cùng của tháng 11 thì tôi cảm thấy mình có thể bay và nhấc bổng đồ vật bằng tâm trí . Thấu hiểu được vạn lý để đời và đạo lý làm ngườ,i luật nhân quả và ý niệm nhún nhảy thật tội lỗi . Tôi cảm thấy đầu óc mình đã được thông suốt và kết nối được với đấng toàn năng ngoài vũ trụ luôn rồi.

Và nếu các bạn vượt qua thử thách NNN của tháng 11 này như tôi thì xin chúc mừng bạn sẽ tiếp tục tới phần tiếp theo của thử thách trong tháng 12 mang tênlà Destroy Dick December.

Nếu như No nut November là tháng chay tịnh, không làm gì có lỗi với vợ hoặc chồng tương lai thì Destroy Dick December lại ngược lại, thử thách này là bạn sẽ để cho họa mi của mình hót liên tục trong tháng 12, đây là phần quà, cũng như phần thưởng xứng đáng cho những người chiến thắng thử thách NNN trong tháng 11.

Đây là thử thách như thể tri ân những gì mà họ đã bỏ qua tất cả để vượt qua được nỗi cái nỗi sung sướng. Họ đã chịu đựng được điều mà không phải ai cũng có thể chịu được. Fomat của thử thách DDD này là ngày 1 hót 1 lần, ngày 2 hót 2 lần và cứ thế cho tới ngày 31 của tháng sẽ hót 31 lần. Nghe thôi đã thấy cuối tháng chắc tụt được 50 kg rồi.

Vì thử thách này chỉ như thể vinh danh người đã chiến thắng NNN, nên bạn có chiến thắng thử thách DDD cũng đếch để làm gì cả, mà chỉ sợ họa mi của bạn không thể hót cho đến ngày thứ 3. Theo ghi nhận lịch sử của thử thách DDD này thì chưa ai vượt qua cả. Còn nốt ngày cuối cùng của NNN, chúc các bạn đang 29 ngày liền tù tì không hót líu lo cố nốt ngày hôm nay để được xả trong tháng sau nhé.


Cộng đồng