Ngày cưới, mẹ chồng "bá đạo" tặng con dâu cây chổi thần thánh, anh chồng sau này cứ cẩn thận

Abc 03/10/2020 21:32

Ngày cưới tặng vàng tặng bạc là chuyện bình thường rồi, bây giờ phải tặng chổi mới đúng mốt nhaaaa

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh thú vị về 1 đám cưới đầy bá đạo. Cụ thể trong ngày này, thay vì tặng vàng bạc, của cải thì người mẹ chồng đã tặng cho cô con dâu của mình một chiếc chổi. Nhìn biểu cảm của bà mẹ chồng thì khó mà hiểu được ý nghĩa của món quà này luôn.

Thế nhưng thông qua gương mặt thú vị của hai mẹ con, chắc người mẹ chồng này đang trao lại "bảo vật" là cây chổi để con dâu kế nhiệm đời sau đây mà. Chắc mẹ muốn dạy cô con dâu này đi đường quyền với chồng sao cho chuẩn, đi là biết đường về chứ chẳng cần nhờ cộng đồng mạng gọi dùm.

Tầm này vàng bạc đúng chỉ là phù du, mẹ có thừa kiến thức để truyền lại cho con dâu í chứ. Chẳng cần làm cô nọ bà kia, mẹ vẫn thừa kinh nghiệm trị chồng sao cho chuẩn để dạy lại cho con nhé.

Nhìn mẹ chồng tặng cây chổi là biết vui tính thế nào rồi. Sau này về làm dâu thì cô gái kia cũng không cần quá sợ hãi việc mẹ chồng nàng dâu có khoảng cách nữa. Lấy chồng là một chuyện, nhưng lấy được một gia đình chồng tâm lí thì tức là cô dâu đó cực kỳ may mắn đấy.

Đà này chắc trong tương lai anh chồng lại gia nhập hội "Biết thế không lấy vợ" trên các trang mạng xã hội thôi. Trước khi lấy vợ thì mẹ to nhất, lấy vợ xong đội thêm cái nóc nữa chẳng biết anh chồng kia có sụt tí cân nào không. Thôi mong là trong ngày cưới đó chàng trai cười đủ no, bởi sợ rằng sau hôm đó, anh chẳng còn hé nổi môi cười được nữa=))))


Cộng đồng