Ngày đầu ra mắt bị mẹ bạn trai cấm yêu vì... quá đẹp

  • 26/11/2019 16:00

Con gái xinh quá cũng rắc rối - câu nói đúng với trường hợp của chị Võ Diệu (25 tuổi) dưới đây trong ngày đầu ra mắt.

Trong tập mới nhất của chương trình Mẹ chồng - nàng dâu, câu chuyện của cô gái để lại ấn tượng xấu với mẹ chồng vì… quá đẹp khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên.

Đẹp quá cũng để lại ấn tượng xấu

Nữ chính của câu chuyện là chị Võ Diệu (25 tuổi, đến từ TP.HCM). Trong số mới nhất này chị cùng mẹ chồng Hồng Nhung có dịp ôn lại kỉ niệm những ngày đầu gặp mặt. Chị chia sẻ ngay ngày đầu tiên ấy, chị Diệu đã gây ấn tượng không tốt vì với mẹ chồng chỉ vì... quá đẹp.

Theo mẹ chồng thì con trai bà làm nghề lái xe cẩu, mặc đồ nhem nhuốc cả ngày trong khi chị Diệu lại quá xinh đẹp, khiến bà lo lắng mà bảo con trai là: “Chắc gì nó đã thương con thật. Quen nó, con chỉ khổ thôi”.

>>> Xem thêm: Cô gái tham gia Bạn muốn hẹn hò nhưng không muốn làm dâu vì sợ cực

Ngày đầu ra mắt bị mẹ bạn trai cấm yêu vì... quá đẹp

 
Mẹ chồng hoài nghi vì con dâu quá xinh.
Mẹ chồng hoài nghi vì con dâu quá xinh.

Nhưng đến một thời gian sau, chị Diệu mới biết mẹ bạn trai không ủng hộ chuyện tình cảm, chị chia sẻ: “Lúc đó, em cũng hơi buồn một xíu. Qua hôm sau, em chạy thẳng lên nhà mẹ. Tính em thích cái gì rõ ràng mà lại thẳng tính. Em chạy xe đến, dựng xe trước cửa, không khóa cổ luôn.

Em chạy vô, nói: 'Tại sao mẹ lại cấm con với anh Sơn'... Em nhớ lúc đó là một mình em nói thôi, mẹ không nói. Em nói lấn cả phần của mẹ luôn”.

>>> Xem thêm: Anh chàng bị đòi hỏi tài trợ đi châu Âu mới hẹn hò: 10 năm làm việc nước ngoài, có công ty riêng

 
Chị bèn chạy sang nói rõ ngọn ngành với bà luôn.
Chị bèn chạy sang nói rõ ngọn ngành với bà luôn.

Nhưng cũng sau hôm xả giận đó, bà Nhung xuôi dần, không ngăn cản nữa. sau 5 năm yêu nhau cặp đôi đã tổ chức đám cưới. Khi chị Diệu về làm dâu, bà Nhung bất ngờ vì hồi đó chị còn trẻ mà biết khéo léo vun vén chuyện nhà cửa và thấu hiểu tâm lý mẹ chồng.

CĐM: “Trời vậy nhan sắc như tôi chắc muôn đời ế mất”

Câu chuyện thu hút rất nhiều sự chú ý của CĐM, bởi lẽ xấu xí, đoảng việc nhà không ưng thì đã đành đây lại đẹp quá mà bị cấm thì thật đúng là không đâu có trường hợp thứ 2. Đa số cư dân mạng đều bật cười trước lý do cấm đoán có 102 của mẹ chồng nữ chính:

“Ôi đúng là cười vỡ bụng mất, đúng là mẹ chồng luôn có muôn kiểu mẹ chồng”.

“Cấm lý do gì không cấm lại cấm vì đẹp, hài hước thực sự”.

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

“Tôi vừa xem được chương trình gì vậy, tội chị ghê ai bắt chị đẹp làm chi”.

“Trời ơi thế này thì xấu như tui chắc ở vậy mãi mãi mất”.

“May quá mẹ chồng mình không thế, không chắc giờ mình chả được bước chân vào nhà này”.

Có đến 1001 câu chuyện xoay quanh chủ đề mẹ chồng – nàng dâu, nhưng có lẽ câu chuyện này khiến CĐM thấy oái oăm hơn cả, nhiêu đó cũng đủ để thấy qua của ải mang tên “mẹ chồng” không phải là điều dễ dàng đâu nhé!

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Mẹ chồng - nàng dâu luôn là một đề tài được nhiều người quan tâm và đề cập, đặc biệt là đối với những "nàng dâu thời @" thì mối quan hệ với mẹ chồng càng có nhiều câu chuyện để chia sẻ. 

Sợ con dâu buồn, "mẹ chồng quốc dân" đích thân dạy dỗ con trai: "Nhường nhịn vợ không chết con ạ"

Mới đây, mạng xã hội lại một phen "lác mắt" khi đọc câu chuyện của bà mẹ trẻ Vũ Kiều Loan chia sẻ về người mẹ chồng của mình khiến nhiều người ghen tỵ.  Mẹ chồng của Kiều Loan sau đó được dân mạng gọi là "mẹ chồng quốc dân". 

>>> XEM THÊM

Bình luận