Hải Nam • 04-05-2020 13:35

Ngày đầu tiên đi học các cậu có gì vui không ạ? Cùng chia sẻ nào!!

2 câu trả lời
Hôm nay cả gần như các trường trên cả nước bắt đầu đi học lại sau quãng thời gian nghỉ Tết dài nhất trong lịch sử, thậm chí từ nghỉ Tết sắp sang nghỉ hè luôn rồi!!! Mình thấy nhiều bạn rất vui vẻ khi được gặp lại thầy cô bạn bè, bên cạnh đấy cũng nhiều câu chuyện đáng yêu, buồn cười hết mức. Còn đây là câu chuyện mình thấy đáng yêu nhất nè!Một trường đã nghĩ ra ý tưởng này để các học sinh không tụ tập tán phét quá đông. Bởi đi học lại không đồng nghĩa với việc đã hết dịch phải không nào? Tuy nhiên mình lại đang nghĩ, ngồi một mình có cô đơn quá không đây :))Dù sao thì hôm nay cũng là ngày đầu được gặp lại bạn bè, chắc chắn sẽ có rất nhiều câu chuyện để kể, để nói ra, thế nhưng mọi người cũng vẫn phải giữ khoảng cách nha. An toàn hiện tại vẫn là trên hết đó. Những lúc như thế này ai mà mồm to sẽ có thể hoạt động hết công suất rồi đây :)) Thích luôn nhé!Thôi thì cuối cùng, vẫn muốn nói hãy tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch bệnh nha bởi cuộc chiến này vẫn chưa chấm dứt đâu. Hơn 1 tuần rồi không có ca nhiễm mới, không đồng nghĩa với việc dịch bệnh đã kết thúc. Hơn nữa, đã có những ca tái phát rồi. Vậy nên càng phải cẩn thận hơn.Chúc chúng ta cùng đi học nhưng vẫn an toàn nè. Hihi

Hôm nay cả gần như các trường trên cả nước bắt đầu đi học lại sau quãng thời gian nghỉ Tết dài nhất trong lịch sử, thậm chí từ nghỉ Tết sắp sang nghỉ hè luôn rồi!!! Mình thấy nhiều bạn rất vui vẻ khi được gặp lại thầy cô bạn bè, bên cạnh đấy cũng nhiều câu chuyện đáng yêu, buồn cười hết mức. Còn đây là câu chuyện mình thấy đáng yêu nhất nè!

Một trường đã nghĩ ra ý tưởng này để các học sinh không tụ tập tán phét quá đông. Bởi đi học lại không đồng nghĩa với việc đã hết dịch phải không nào? Tuy nhiên mình lại đang nghĩ, ngồi một mình có cô đơn quá không đây :))

Dù sao thì hôm nay cũng là ngày đầu được gặp lại bạn bè, chắc chắn sẽ có rất nhiều câu chuyện để kể, để nói ra, thế nhưng mọi người cũng vẫn phải giữ khoảng cách nha. An toàn hiện tại vẫn là trên hết đó. Những lúc như thế này ai mà mồm to sẽ có thể hoạt động hết công suất rồi đây :)) Thích luôn nhé!

Thôi thì cuối cùng, vẫn muốn nói hãy tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch bệnh nha bởi cuộc chiến này vẫn chưa chấm dứt đâu. Hơn 1 tuần rồi không có ca nhiễm mới, không đồng nghĩa với việc dịch bệnh đã kết thúc. Hơn nữa, đã có những ca tái phát rồi. Vậy nên càng phải cẩn thận hơn.

Chúc chúng ta cùng đi học nhưng vẫn an toàn nè. Hihi

7 69
Phan My 08/05/2020 01:20

vui chứ bạn êiii

0 0