Ngay đêm tân hôn phát hiện cô dâu có vết xăm tên người yêu cũ ở đùi, chú rể như bị cái gai đâm vào tim

Bác A Ca 16/01/2021 21:07

Mọi người nghĩ thế nào về việc người yêu mình có dấu vết của người yêu cũ? Đơn cử ở đây có thể nói là hình xăm ấy ạ.

Câu chuyện này được trang Ettoday Trung Quốc đưa lên đã gây ra không ít tranh cãi. Theo đó, 1 người đàn ông đã tốn không ít sức lực để đưa người trong mộng về dinh. Nhưng không ngờ ngay trong đêm tân hôn, chàng phát hiện cô dâu của mình có 1 vết xăm kì lạ ở trên đùi.

Hình minh hoạ

Vì cảm thấy kì lạ nên chú rể đã hỏi và cô ấy trả lời: "Chỉ là tên của cô bạn thân". Dù nghe được câu trả lời nhưng anh vẫn cảm thấy không đúng lắm nên đã âm thầm điều tra.

Anh lặng lẽ tìm gặp bạn bè của vợ để dò hỏi. Hoá ra, cái được xăm lên đùi của vợ chính là tên của người yêu cũ. Biết được sự thật, anh chồng đã lập tức yêu cầu vợ xoá hình xăm. Sau đó, 2 người đi khắp các tiệm để xoá hình nhưng không thành công. Điều này đã trở thành chiếc gai trong lòng anh.

Sự việc sau khi được chia sẻ thì đa số mọi người đều đồng cảm với anh chồng: "Nếu thật sự bà vợ có quan tâm đến cảm xúc của chồng mình thì đã không để như thế rồi. Xăm hình là lựa chọn cá nhân, nhưng nó có ảnh hưởng đến bạn đời mình thì nên tìm cách giải quyết hậu quả".

Mọi người nghĩ sao về câu chuyện này?


Cộng đồng