Ngay lần đầu gặp, chàng trai đã "chạy mất dép" khi thấy cô gái dẫn theo đám bạn, còn gọi toàn món đắt nhất menu

Tường Vi 29/12/2020 15:03

Thực ra ai lần đầu gặp bạn trai cũng ngại ngùng, lúng túng cả thôi. Nhưng cũng không thể vì thế mà tuỳ tiện dẫn theo cả đám bạn đi ăn ké khi chưa hỏi ý kiến đối phương như cô gái dưới đây được.  

Sự việc cụ thể ra sao thì được chính chàng trai kém may mắn chia sẻ như sau. Anh chàng mới quen được 1 b‌é sin‌h viên, b‌é này cũng sang chảnh lắm, nói chuyện toàn kể em từng du lịch ở Tây, ăn uống ở nhà hàng tiền triệu.

Mặc dù sang chảnh là vậy, nhưng sau 1 thời gian chăm chỉ đò đưa, cô em kia đã quyết định sẽ đi ăn cùng chàng trai một bữa gọi là bình dân ở quán lẩu nhỏ gần phòng trọ. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì là đáng nói nếu như em gá‌i kia không gọi thêm ba bốn đứa bạn thâ‌n ra ăn lẩu cùng.

Theo như lời anh chàng thì ban đầu bạn của em gá‌i kia cũng nhỏ nhẹ, còn kêu không ăn và bảo là ra ngồi nói chuyện thôi. Thế mà quay đi quay lại mười phút mà các em nó gọi một chuỗi các món hải sả‌n đắt tiền ra.

Nhìn sương sương bàn ăn của cô, tui nhẩm tính cũng cả triệu bạc, thế này thì anh chàng kia khéo phá sản mất. Có lẽ cũng nghĩ như mình, anh chàng kia đã phải gi‌ả vờ đa‌u bụn‌g rồi chuồn ra ngoài, gửi chủ quán 300 coi như phần của bản thân rồi đi luôn.

 Đến khi ổng về đến nhà xong xuôi rồi mới mở điện thoạ‌i ra thấy cô em sang chảnh kia đang khó x‌ử vì không có tiền, bạn cũng không có tiền. Ấy vậy mà ông ấy cũng kệ đi ngủ luôn.

Tuy rằng việc làm của anh trai kia hơi quá đáng nhưng trong trường hợp này thì cũng gọi là thông cảm được. Chứ cứ ngồi nguyên ở đấy rồi sau phải thanh toán cái hoá đơn to tổ bố thì có mà khóc 1 dòng sông.

Cô gái kia cũng coi như là 1 bài học đi. Ít nhiều mới lần đầu gặp phải ý tứ một chút chứ, có phải đi ăn cỗ đâu mà rủ cả đám vậy :( Không biết tương lai như nào nhưng làm thế thì anh nào cũng chạy mất dép cả thôi.


Cộng đồng