Ngày này 4 năm trước, thời hoàn kim của Taylor Swift đã tạo bản hit khiến cả thế giới "đổ rạp"

  • 19/08/2018 13:26

Đây là bản hit đánh dấu bước chuyển hoá quan trọng trong sự nghiệp Taylor, đến nay đang là MV có lượt view nhiều nhất của 1 nữ ca sĩ.

Nhắc tới Taylor Swift, bạn sẽ nghĩ ngay đến một ngôi sao “tay ngang” của dòng nhạc pop khi ngày này cách đây 4 năm, từ 1 country girl đã lột xác thành popstar ngay từ single mở đường album “1989”mang tên “Shake It Off” khiến tất cả “đổ rạp”. Cho đến nay, đây là một trong những hit lớn nhất của cô nàng kể cả so với thời là công chúa nhạc đồng quê.

MV đi kèm được đạo diễn bởi Mark Romanek, với nhiều cảnh Swift nhảy cùng những vũ công chuyên nghiệp và các khán giả hâm mộ của cô trên mạng xã hội, được công bố chính thức vào ngày 18/8/2014. “Shake It Off” đã đạt hơn 2,6 tỷ lượt xem trên Youtube và là MV của nữ ca sĩ có số view cao nhất thế giới hiện tại. Có thể gọi siêu hit này là cột mốc đánh dấu kỉ nguyên hoàng kim của “công chúa nhạc pop” Taylor Swift.

Ngày này 4 năm trước, thời hoàn kim của Taylor Swift đã tạo bản hit khiến cả thế giới đổ rạp

2,6 tỷ view cho “Shake It Off” giúp Taylor Swift trở thành nữ ca sĩ sở hữu MV nhiều view nhất thế giới.'

Taylor Swift – “Shake It Off”

Các bạn đã từng nghe đi nghe lại bài hát cực đỉnh của Taylor Swift chưa? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới nếu bạn thích bài hát "Shake it of" cho Ohman biết nha.

Nguồn: https://pose.com.vn/am-nhac/ngay-nay-4-nam-truoc-thoi-hoang-kim-cua-taylor-swift-mo-ra-voi-ban-hit-da-khien-ca-the-gioi-do-rap-528205.html

 

Bình luận