Nghe lời bạn, cô gái "khóc ngất" vì quả đầu chẳng khác gì trái dừa non

  • 13/09/2019 19:30

"Cái răng cái tóc là góc con người", vậy nên trước khi cắt tóc cần phải suy nghĩ cẩn thận, đừng dại dột kẻo tiếc nuối như cô bạn này.

Là con gái, nếu da bạn không trắng cũng chẳng sao, nếu tướng bạn không cao cũng chẳng cần phải ngại, chỉ cần răng đẹp, tóc đẹp thì đã đủ cứu lại mọi thứ rồi. Người ta nói, con trai cắt tóc 10 lần vẫn 1 kiểu, còn con gái cắt tóc 10 lần được gần cả trăm kiểu, vậy nên đây là chuyện vô cùng hệ trọng.

Từ thiếu nữ thành tomboy, cô bạn tiếc thương mái tóc dài

Ai bảo cứ con gái đi cắt tóc là thất tình? Đôi khi là người ta chỉ muốn đổi mới, thay mình mà thôi, và cũng có khi là trót dại nghe lời bạn thân xúi nữa. Và cô bạn Ái Chân đây chính là minh chứng điển hình cho việc, mái tóc có thể làm thay đổi cả con người.

Một ngày đẹp trời, nghe lời bạn thân bảo: "con gái ai cũng phải cắt tóc ngắn một lần trong đời", thế là làm liều vài đường kéo. Ngờ đâu từ thiếu nữ tóc dài suông mượt, mới đó chỉ còn lại quả đầu tựa trái dừa non tươi rói, cô bạn quả thật không biết giấu nỗi buồn vào đâu.

 
Mái tóc dài xinh xắn trước đó của Ái Chân.
Mái tóc dài xinh xắn trước đó của Ái Chân.

 
Mái tóc sau khi cắt.
Mái tóc sau khi cắt.

Trước đó, cô bạn sở hữu một mái tóc dài, đen suôn mượt rất nữ tính. Hiện tại, mặc dù mái tóc vừa cắt có phần khá ngắn, thế nhưng nhờ khuôn mặt nhỏ gọn, đôi môi mọng duyên dáng đã giúp cho mái tóc hòa hợp hơn với cô nàng chứ chẳng phải thảm họa làm đẹp gì cả. 

>>> Xem thêm: 1001 câu chuyện về tóc mà bất cứ cô gái nào cũng phải trải qua

Tưởng đâu thảm họa, ai ngờ xinh hơn

Bất ngờ thay, vì muốn thử để tóc ngắn như lời của bạn thân mình nói nên đây chính là tác phẩm do cô nàng tự họa, tự tay cắt chứ chẳng hề qua tay bất cứ người thợ nào. Kết quả trông không hề tệ chút nào, thật ra, trông cô bạn có vẻ trẻ trung và xinh xắn hơn đó chứ.

Mặc dù khổ chủ than trời, khá tiếc vì lỡ cắt phăng đi mái tóc dài thế nhưng cộng đồng mạng lại có phản ứng hoàn toàn khác. Nhiều người cho rằng thực ra nhan sắc của cô bạn được tôn vinh hơn, gương mặt cũng sáng sủa, khỏe khoắn hơn so với mái tóc trước đó.

"Xinh thật đấy, cắt đại mà vẫn đẹp như vầy thì quả là nhờ khuôn mặt đẹp sẵn rồi cơ" 

"Tiếc chi tóc cũ chị ơi, tóc này xinh hơn nhiều" 

"Xinh mà, thấy tóc ngắn trông trẻ trung mà còn mát mẻ hơn"

"Cắt nhìn cute phết. Tóc dài nhìn không đáng yêu bằng nhé bạn"

>>> Xem thêm: "Tóc thủy tinh" - mốt làm đẹp hot nhất năm 2019

 
Tóc ngắn trông đáng yêu hơn đúng không nào!
Tóc ngắn trông đáng yêu hơn đúng không nào!

Tóc ngắn hay tóc dài đều có vẻ đẹp riêng của nó, chỉ cần bạn có thể tìm được một kiểu tóc phù hợp thì chắc chắn nhan sắc cũng sẽ lên ngôi. Liệu bạn có dám thử một lần "chơi lớn" để tóc ngắn khi vốn trung thành với tóc dài hay không? Chia sẻ thành quả và đừng quên theo dõi Oh!man để được cập nhật các tin mới nhé!

Nguồn ảnh: Ái Chân

Mặc dù tóc ngắn hay tóc dài cũng chỉ là một phong cách, thế nhưng vẫn còn không ít người khá dị nghị với những cô gái để tóc quá ngắn.

20 năm để tóc dài không sao, lỡ tay cắt ngắn dính ngay loạt "thị phi" từ hàng xóm

Vốn đã để tóc dài được hơn 20 năm, trong một lần nhờ thợ cắt tóc bấm, anh thợ hiểu sai ý liền tặng ngay cho cô nàng một quả tóc không thể nào ngắn hơn.

Mặc dù mái tóc mới khá hợp thế nhưng lại mang đến cho cô nàng không ít rắc rối từ đó. Ai ai cũng bảo con gái mà cắt tóc ngắn là mất đi sự nữ tính, chẳng khác nào đàn ông. Và từ đó cô nàng rước về không ít lời châm chọc từ hàng xóm gần bên. >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận