Nghề mới thịnh hành: Tối nhắn tin với các cô gái, kiếm bội tiền

  • 12/12/2019 12:00

Các chàng trai sẽ được các cô gái trả tiền để làm bạn trai ảo, tâm sự nhắn tin mỗi buổi tối như những đôi đang yêu.

Trả tiền cho phái nam để trở thành bạn trai của mình

Những năm trước đây, Trung Quốc đã đề ra chính sách mỗi nhà chỉ một con. Vì vậy, một thế hệ phụ nữ tự tin, tài giỏi, tự chủ về tài chính đã xuất hiện. Và cũng chính vì vậy, họ cô đơn và mong muốn tìm lại nửa còn lại.

 
Thế hệ phụ nữ tự tin đã được tạo ra ở Trung Quốc những năm gần đây (Ảnh minh họa)
Thế hệ phụ nữ tự tin đã được tạo ra ở Trung Quốc những năm gần đây (Ảnh minh họa)

Robin (19 tuổi, Trung Quốc) đã trả tiền cho một anh chàng để anh ta dành hằng giờ mỗi ngày trò chuyện với cô, anh chàng này chỉ cần nói chuyện với cô như những đôi yêu nhau khác: tán tỉnh, luôn lắng nghe, cảm thông cho những vấn đề cô tâm sự mỗi ngày.

Nữ sinh 19 tuổi này đã bỏ ra khoảng 1000 nhân dân tệ (hơn 3 triệu VNĐ) cho điều này. Cô chia sẻ rằng: "Nếu một người có thể bầu bạn với tôi, tôi sẵn sàng chi tiền cho người đó".

>>> Có thể bạn muốn biết: "Cười sảng" với bộ ảnh cô nàng độc thân đưa "bạn trai tương lai" đi khắp Đà Lạt

 
Thiếu nữ trả tiền để chàng trai nhắn tin tâm sự với cô mỗi ngày (Ảnh minh họa)
Thiếu nữ trả tiền để chàng trai nhắn tin tâm sự với cô mỗi ngày (Ảnh minh họa)

Lisa (28 tuổi), là một nữ CEO ở Thượng Hải. Cô cũng bỏ tiền ra để thuê bạn trai online và tâm sự rằng: việc này giúp cô cảm thấy mình như có người yêu thật, bản thân yêu và cũng được yêu thương lại.

Chính vì nhu cầu này của các cô gái, những cửa hàng bán "bạn trai ảo" xuất hiện khá nhiều như trên Wechat, các ứng dụng nhắn tin tương tự, thậm chí trên cả những web bán hàng thương mại điện tử như Taobao.

 
Các cửa hàng bán bạn trai bắt đầu xuất hiện nhiều trên MXH để kiếm lời (Ảnh minh họa)
Các cửa hàng bán bạn trai bắt đầu xuất hiện nhiều trên MXH để kiếm lời (Ảnh minh họa)


Video xem thêm: Trong tình yêu đừng tính toán quá nhiều, cứ hết lòng rồi sẽ an yên

Tình cảm giờ đây trở thành một loại hàng hóa đặc biệt!

Zhuansun Xu, một anh chàng 22 tuổi ở Bắc Kinh chia sẻ đã làm nghề này được một năm nay. Các cô gái trẻ tìm đến Xu với những nhu cầu khác nhau như: tìm kiếm một lời khuyên, tâm sự hoặc có khi là một điều gì đó lãng mạn.

Để có thể chân thật nhất, Xu thường cho đó là "tình thật tạm thời": "Khi tương tác với nhau, tôi thực sự nghĩ mình là bạn trai thực sự để đối xử tốt với cô ấy. Tuy nhiên, khi kết thúc, tôi sẽ không còn nghĩ như vậy nữa".

Các chàng trai dùng mỗi buổi tối của mình để tâm sự với cô gái thuê họ (Ảnh minh họa)Các chàng trai dùng mỗi buổi tối của mình để tâm sự với cô gái thuê họ (Ảnh minh họa)

Mức giá cho dịch vụ này có thể được tính theo giờ, hoặc theo tháng: khoảng vài nhân dân tệ cho nửa giờ hoặc vài nghìn tệ cho một tháng. Vì vậy, hầu hết khách hàng nữ đều là những người có thu nhập ổn định, độ tuổi từ 20 đến 30.

Hiện tượng này cũng được một giáo sư tại Đại học Nam Kinh nghiên cứu, ông cho rằng: "Đây là một xu hướng chưa từng có của nữ giới Trung Quốc. Tình cảm giờ đây đã trở thành một loại hàng hóa đặc biệt".

>>> Có thể bạn muốn biết: Cô gái bị bạn trai chia tay vì suốt ngày than cô đơn trên Facebook​

 
Tình cảm giờ chỉ là online và thành một thứ hàng hóa (Ảnh minh họa)
Tình cảm giờ chỉ là online và thành một thứ hàng hóa (Ảnh minh họa)

Các cô nàng cô đơn mà không muốn có người thương chắc chắn sẽ muốn tìm đến dịch vụ này rồi phải không nào? Có ai mong rằng nó sẽ xuất hiện tại Việt Nam không nhỉ?

Hãy chia sẻ quan điểm của bạn với Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Nhiều bạn tự hỏi tại sao mãi không có người thương, mãi sống cô đơn thì chắc tại vì những thói quen này đấy!

1. Không có chỗ cho tình yêu: Đó là thói quen quá bận rộn với công việc, với cuộc sống hằng ngày mà bạn vô tình quên mất chính bản thân cũng cần yêu thương, cần được nghỉ ngơi. Bạn có thời gian làm mọi thứ, nhưng trừ thời gian cho tình yêu!

2. Ru rú trong nhà: Cứ suốt ngày cầm chiếc điện thoại, hay ôm ti vi, máy tính ở trong nhà thì làm sao có thể tìm được người thương cơ chứ?

3. Không để ý vẻ bề ngoài: Có những người xuề xòa với bản thân đến mức "sao cũng được!". Thế nhưng như thế không phải tốt đâu nè. Bạn phải chăm chút bản thân, tự yêu mình trước thì người khác mới yêu bạn chứ nhỉ!

Và các chàng hãy chăm sóc bản thân ngay theo những bước này để tút tát vẻ ngoài ngay nhé... >>> TẠI ĐÂY

Bình luận