Minh Tuấn • 02-10-2020 11:39

Nghe nói Among Us có bản cập nhật mới à anh em? Ai có thông tin gì thêm không để hóng?

2 câu trả lời
Trường Giang 02/10/2020 11:54
Chuẩn rồi, mấy nay chờ bản cập nhật hoài luôn đây này. Trước nghe chúng nó bảo phần 2 không ra nữa mà cú vcđ, nhưng thôi đổi lại bản cập nhật 2 thì cũng đượccc. Nghía qua thì cũng có vài thay đổi hay ho phết:Đầu tiên là việc hỗ trợ cho game thủ mù màuĐây là dụng ý của nhà phát triển. Còn với mình (những người không mù màu) thì cũng thấy khá là hay ho. Bởi vì thay vì các nhân vật màu sắc đa dạng như hiện nay, bản không màu sẽ phân biệt người chơi qua các ký hiệu trên quần áo. Cảm giác chơi sẽ phải nhìn ký hiệu, độ khó lên phết đấy.Hệ thống kết bạn mớiỞ phiên bản hiện tại, hệ thống tài khoản của Among Us đang cực kỳ sơ sài. Bạn chỉ cần điền tên và sau đó là có thể lập tức tìm phòng chơi. Thề lúc này cảm giác như trở về mấy game cổ đại ấy, nói chứ đến boom online, gunny thời trước cũng có kết bạn cơ mà, không được liên kết thì chán thấy mồ. Thế nên, bản này hệ thống tài khoản mới sẽ đi kèm tính năng kết bạn, hồ sơ, các chỉ số và nhiều thông tin khác.Nâng cấp hệ thống serverHiện máy chủ trong Among Us đôi lúc vẫn mắc nhiều lỗi khiến game thủ khó kết nối hoặc đứt mạng bất ngờ. Hệ thống server sẽ được cập nhật để ổn định hơn. Đây chắc là điều tôi hóng nhất khi cập nhật =)) Chơi game mà mạng lag thì cáu tiết lắm.Bản đồ mớiĐây là nội dung được quan tâm nhất trong bản cập nhật mới. Một bản đồ mới mang phong cách Henry Stickmin, một tựa game cũng khá nổi tiếng do Innersloth sản xuất. Trong tương lai, chắc chắn sẽ có thêm nhiều map mới giúp game thủ thoải mái khám phá và tìm hiểu.Ngoài ra, Innersloth cũng đang có kế hoạch chuyển tất cả các bản đồ trong Among Us lên 12-15 người chơi mỗi vòng, bao gồm cả chơi chéo. Tuy nhiên, việc mở rộng người chơi này sẽ chưa được cập nhật ngay trong bản update mới nhất. Chúng ta sẽ phải đợi một thời gian nữa. 

Chuẩn rồi, mấy nay chờ bản cập nhật hoài luôn đây này. Trước nghe chúng nó bảo phần 2 không ra nữa mà cú vcđ, nhưng thôi đổi lại bản cập nhật 2 thì cũng đượccc. 

Nghía qua thì cũng có vài thay đổi hay ho phết:

Đầu tiên là việc hỗ trợ cho game thủ mù màu

Among Us sắp có bản cập nhật lớn với bản đồ thi đấu mới - Hình 1

Đây là dụng ý của nhà phát triển. Còn với mình (những người không mù màu) thì cũng thấy khá là hay ho. Bởi vì thay vì các nhân vật màu sắc đa dạng như hiện nay, bản không màu sẽ phân biệt người chơi qua các ký hiệu trên quần áo. Cảm giác chơi sẽ phải nhìn ký hiệu, độ khó lên phết đấy.

Hệ thống kết bạn mới

Among Us sắp có bản cập nhật lớn với bản đồ thi đấu mới - Hình 2

Ở phiên bản hiện tại, hệ thống tài khoản của Among Us đang cực kỳ sơ sài. Bạn chỉ cần điền tên và sau đó là có thể lập tức tìm phòng chơi. Thề lúc này cảm giác như trở về mấy game cổ đại ấy, nói chứ đến boom online, gunny thời trước cũng có kết bạn cơ mà, không được liên kết thì chán thấy mồ. Thế nên, bản này hệ thống tài khoản mới sẽ đi kèm tính năng kết bạn, hồ sơ, các chỉ số và nhiều thông tin khác.

Nâng cấp hệ thống server

Hiện máy chủ trong Among Us đôi lúc vẫn mắc nhiều lỗi khiến game thủ khó kết nối hoặc đứt mạng bất ngờ. Hệ thống server sẽ được cập nhật để ổn định hơn. Đây chắc là điều tôi hóng nhất khi cập nhật =)) Chơi game mà mạng lag thì cáu tiết lắm.

Bản đồ mới

Among Us sắp có bản cập nhật lớn với bản đồ thi đấu mới - Hình 3

Đây là nội dung được quan tâm nhất trong bản cập nhật mới. Một bản đồ mới mang phong cách Henry Stickmin, một tựa game cũng khá nổi tiếng do Innersloth sản xuất. Trong tương lai, chắc chắn sẽ có thêm nhiều map mới giúp game thủ thoải mái khám phá và tìm hiểu.

Ngoài ra, Innersloth cũng đang có kế hoạch chuyển tất cả các bản đồ trong Among Us lên 12-15 người chơi mỗi vòng, bao gồm cả chơi chéo. Tuy nhiên, việc mở rộng người chơi này sẽ chưa được cập nhật ngay trong bản update mới nhất. Chúng ta sẽ phải đợi một thời gian nữa.

 

0 6
Hạ Nhi 03/10/2020 22:22

team vẫn chưa chơi game này =))))

0 0